มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรื่องแรกที่อยากแชร์ ที่ทำขอบตาดำดำ และหลังจากดูจบก็ไม่สามารถmove onได้เลย คือเรื่อง Reply1988 เพราะเรียกได้ว่าดูจบ คนไม่จบ เอาเก็บไปคิดถึงจนต้องตามดูชีวิตจริงของตัวละคร เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องย้อนไปสมัย1988 ตามชื่อเรื่อง ตอนนั้นในเกาหลีกับตอนนั้นในไทย แฟชั่น เทคโนโลยี ขนม คล้ายกันมาก สิ่งจูงใจให้ดูต่อไปยันจบก็คือองค์ประกอบต่างๆของเรื่อง ที่เกี่ยวกับความรักของ ครอบครัว เพื่อนบ้าน เพื่อนสนิท และทัศนคติกับข้อคิดตอนท้ายเรื่องทุก ep การได้ลุ้นว่านางเอกสุดท้ายจะลงเอยกับใคร ก็ทำเอาแฟนซีรี่ย์เรื่องนี้คาดเดากันไม่น้อย ใครยังไม่ได้ดูแนะนำเลยนะคะ ถ้าคุณเปิดเข้าไปดูจะรู้เลยว่า คำว่า Move on ไม่ได้คืออะไร ใครดูแล้วลุ้นให้นางเอกคู่กับตัวละครตัวไหน ลองมาเล่าสู่กันฟังให้ขอบตาดำดำฟังบ้างนะคะ #ขอบตาดำดำ #reply1988(2015)#netflix #myselected(series&movies)
ใครที่ตัดสินการดูซีรี่ย์จากภาพปกซีรี่ย์ ขอให้ตัดประเด็นนี้ไปก่อนเลย เพราะขอบตาดำดำก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกัน ถ้าเพื่อนไม่แนะนำว่า”ดูเถอะ” “มันดี”ก็คงไม่ดู มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิด เพราะตอนแรกที่คุณคิดอาจเป็นแบบเดียวกับขอบตาดำดำคือเรื่องย้อนยุคฉันไม่อิน แต่ดูเถอะค่ะ ความคิดนั้นมันผิดค่ะดูไปมันมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด มันคือซีรี่ย์ที่ดีต่อใจ
คุณมีแก๊งเพื่อนข้างบ้านกันไหมในสมัยเด็ก
ใจเต้นกันไหมคะเมื่อเห็นฉากนี่
คนที่โดนซบคิดอะไรอยู่กันนะ
Link Blockส่วนตัวของขอบตาดำดำเองค่ะ
1
  Wonderkid in Football
  แวะมาติดตามครับ เดี๋ยวตามไปดูนะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Covid Zero ประเทศสุดท้ายในโลก จีนล็อกดาวน์เมืองชายแดนมองโกเลียทันที เดินหน้านโยบายต่อสู้กับโควิดแบบให้หมดไป จาก 205 ประเทศ ที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสก่อโรคโควิด ในช่วงเวลาเริ่มต้น หลายประเทศตั้งเป้าหมายที่จะกำจัดไวรัสให้หมดไปจากประเทศ หรือให้โควิดเท่ากับศูนย์ (Covid Zero)
   "Better Food Choice to Improve Your Mental Health + 3 Easy & Yummy Recipes 🥗" "กินอาหารถูกหลักช่วยให้สุขภาพ​จิตดีขึ้น + 3 จานอร่อยและทำง่าย 🥗"
   เสน่ห์สาวมั่นของนางเอกซีรีส์ Hometown Cha - Cha - Cha ถ้าคุณเป็นผู้ชายแล้วจู่ ๆ มีผู้หญิงมาถามว่า “ ฉันเห็นคุณมาวนเวียนอยู่ใกล้ฉันตลอดเวลา คุณชอบฉันใช่ไหมล่ะ “ คุณรู้สึกอย่างไร แล้วถ้าคุณเป็นผู้หญิง คุณกล้าที่จะถามผู้ชายที่คุณเพิ่งคบหาแบบนี้ไหม เพราะอยากรู้ให้แน่ใจว่าเขาคิดอย่างไรกับคุณ ให้ชัดเจนกันไปเลย เพื่อจะได้ไปต่อ หรือ มูฟออนไปหาคนใหม่
   กระแสหนังทีวี Squid Game กำลังแรงจัด โด่งดังไปทั่วโลกอย่างฉุดไม่อยู่ แม้แต่สื่อมวลชนสหรัฐฯยังต้องพูดถึง เชิญนักแสดงไปออกรายการ นานปีมาแล้ว เมื่อแรกที่เกาหลีใต้ประกาศส่งออก 'วัฒนธรรม' ชาวโลกยังไม่ค่อยเชื่อว่าจะทำได้อย่างไร แต่ยี่สิบปีที่ผ่านมาพิสูจน์ว่า เมื่อภาครัฐกำหนดนโยบายชัดเจน "เอาแน่" และ "เอาจริง" ไม่มีกรอบของความคิดสร้างสรรค์ การส่งออกวัฒนธรรมเกาหลีก็เป็นไปได้ และเป็นไปแล้ว
   ดูทั้งหมด