มีบัญชีอยู่แล้ว?
3 ข้ออ้าง ที่มนุษย์เงินเงินเดือน ไม่ยอมลงทุน
"นี่เงินเดือนหรือเงินทอน" ประโยคฮิตของเหล่ามนุษย์เงินเดือนที่ต้องใช้แบบเดือนชนเดือน แต่ทำไมไม่ยอมลงทุนเพื่อเพิ่มรายรับกันนะ
.
1. เงินน้อยนิดแบบนี้จะแบ่งจากไหนไปลงทุน
🔹ไม่ว่าเงินเดือนจะน้อยหรือมาก ถ้าเก็บออมไว้ย่อมมีเงินลงทุนได้แน่นอน ยิ่งในปัจจุบันมีเส้นทางการลงทุนให้เลือกมากมาย
3
2. ถ้าเสี่ยงลงทุนไปแล้วเจ๊งขึ้นมาจะทำอย่างไร?
🔹 ยังไม่เริ่มต้นก็คิดว่าเจ๊งซะแล้ว ไม่มีการลงทุนไหนที่ไม่เสี่ยงเลย ดังนั้นถ้าไม่เสี่ยงคุณก็ต้องอยู่แบบเดิมตลอดไป
3. ไม่รู้จะเริ่มยังไง? ทำอะไรดี?
🔹 เวลาเราอยากซื้อของ เราจะหาข้อมูลว่าร้านไหนดี ราคาเท่าไหร่ เรื่องการลงทุนก็เช่นกัน ถ้าศึกษาข้อมูลให้ดีความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลแล้ว
💣การลงทุนคือความเสี่ยง แต่ถ้าสำเร็จผลนั้นจะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต
อัพเดทและติดตามข่าวสารได้ที่
Line : @thaifranchise
Twitter : @thaifranchise
11K รับชม
  ยุคใหม่การตลาดของไทย
  โดยรวมก็คือเรื่องของข้ออ้างใช่ไหมครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โควิดเดือด! ม็อบเซี่ยงไฮ้ประกาศโค่น ‘พรรคคอมมิวนิสต์จีน-สี จิ้นผิง’ เซี่ยงไฮ้เกิดเหตุประท้วงหลายจุดตั้งแต่เช้าตรู่ เนื่องจากชาวจีนในหลายเมืองไม่พอใจกับเหตุเพลิงมรณะทางภาคตะวันตกไกลของประเทศ พากันต้านมาตรการคุมโควิด-19 อย่างรุนแรงที่ดำเนินมาเกือบสามปี ม็อบเซี่ยงไฮ้ถึงกับประกาศโค่น “พรรคคอมมิวนิสต์จีน-สี จิ้นผิง”
   4 วิธีดูแลรักษา Power Bank ให้อายุการใช้งานยาวนาน การกระตุ้นไฟให้ Power Bank ที่เพิ่งซื้อมาทำได้ด้วยการเสียบชาร์จจาก โน้ตบุ๊ก เพราะจะทำให้ได้รับกระแสไฟในปริมาณต่ำ เนื่องจากช่วงแรกของการใช้งานเจ้าแบตเตอรี่สำรองของเราจะยังรับกระแสไฟแรงๆ ไม่ได้ จึงต้องทำการชาร์จไฟต่ำผ่าน โน้ตบุ๊กก่อน
   2 ใน 3 ของสมาชิก NATO หมดกำลังที่จะส่งอาวุธช่วย “ยูเครน” อีกต่อไปแล้ว “มอสโก” เตือนชาติตะวันตกหลายครั้งว่า การจัดส่งอาวุธให้ “ยูเครน” มีแต่จะทำให้ความขัดแย้ง “ยืดเยื้อ” และเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิดความขัดแย้งโดยตรงระหว่าง “รัสเซีย” และ “นาโต”
   กรณีศึกษา Hisense บริษัทรับจ้างผลิตทีวี OEM ที่ก้าวสู่การเป็น “แบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก” ถ้าพูดถึงแบรนด์ทีวีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลาย ๆ คนคงนึกถึงแบรนด์ทีวีสัญชาติเกาหลีใต้ อย่าง Samsung และ LG ที่ครองส่วนแบ่งตลาดทีวีระดับโลกมาได้อย่างยาวนาน
   ดูทั้งหมด