มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้มาเปิดตัวแฟน (คนอื่น) 🤭ค่ะและถือโอกาสส่ง ซาเล้ง คุณส้มด้วยค่ะ กับธีมเพลง ละคร หรือ งานแต่ง.....👇👇
เป็นคนไม่ค่อยอินกับการไปงานแต่ง เท่าไหร่ค่ะ ไม่ชอบใส่ชุดราตรี รองเท้าส้นสูง ไปออกงาน มัน กินไม่สดวกค่ะ 😅
เดี๋ยว ๆ เค้าให้ไปแสดงความยินดีนิ ...ไม่ได้ให้ไปกินอย่างเดียวเนอะ ขออภัยค่ะ 🙏 คิดดังไปหน่อย 🤭
ตอนแรกไปปรึกษาเพื่อนว่า จะลงเพลงพรุ่งนี้ไม่สาย ของทาทาได้มะ ธีมงานแต่งอะ เพื่อนบอกว่า จะดีเหรอ มันดูไม่ค่อยสมหวังนะ...อ่อ เหรอๆ 😂
ในใจก้อคิด หรือ อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคนของ ทาทา ดีมะ ฉีกแนวๆ...ไม่ดีม้าง งั้นข้ามธีม งานแต่งไปเลยละกันค่ะ 😅
ก้อเลยได้เพลงนี้มาค่ะ ร้องไว้กับลูกชายท่านประธานค่ะ ✌
แต่ปางก่อน....ละครยอดฮิต เพลงประกอบละครเพราะมากๆค่ะ
อยากลงรูปคู่ เลยเอารูป แฟน (คนอื่น) มาลงค่ะ 😆
อันนี้ไม่ได้ตัดต่อ แต่อย่างไรนะคะ ถ่ายคู่ตัวเป็นๆเลยค่ะ ถ้าไม่ติดพี่หน่อย...พี่เคนก้ออาจจะเป็นเมย์ไปแล้วค่ะ 🤣🤣
ขอบคุณทุกการไลค์ แชร์ติดตาม และกิจกรรมสนุกๆแบบนี้นะคะ
และ ขอส่งต่อให้.....ใครก้อได้ค่ะ มาร้องกันเถอะ คลายเครียด สนุกๆค่ะ ✌✌
#MyMayTravel❤
  หัวเราะให้กับชีวิต 555
  สุดยอดทั้งคู่อินเลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมชาวฟินแลนด์ ถึงได้ชอบดื่มกาแฟ มากกว่าชาติอื่นๆ 4 แก้วต่อวัน คือ จำนวนแก้วกาแฟเฉลี่ย ที่ชาวฟินแลนด์นิยมดื่มประจำวัน.. และ ถ้าเราเจอชาวฟินแลนด์บอกว่า เขากินกาแฟวันละ 8 - 9 แก้วต่อวัน ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคนที่นั่น (แต่อาจแปลกสำหรับเรามาก เพราะจะเอาเวลาไหนไปนอนกันละเนี่ย….)
   ## เพราะทุกสิ่งบนโลกนี้ มีสองด้านเสมอ โควิดเองก็เช่นกัน มาดูกันว่า…โควิดเปลี่ยนแปลงระบบการศึกษาไปมากแค่ไหน ## นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ขึ้น วิกฤตการณ์นี้ได้สร้างความปั่นป่วนแก่สังคมโลกในหลายแง่มุม คล้ายไฟลามทุ่ง ที่เมื่อไฟถูกจุดติดแล้ว ก็ยากต่อการหยุดยั้ง แต่หากมองให้ดีๆ แล้ว ใช่ว่าการมาครั้งนี้ของโควิด-19 จะมีแต่เรื่องเลวร้าย ในบางครั้งค่ำคืนที่มืดมิดที่สุด ก็ทำให้เราเห็นดวงดาวเด่นชัดที่สุด เช่นเดียวกันกับสถานการณ์ของภาคการศึกษาตอนนี้ค่ะ
   NEWS: เครื่องคุมกำเนิดด้วยการ ‘อุ่นไข่’ ท่านชาย ได้รางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยม James Dyson Award ยุคนี้คือยุคแห่งความเท่าเทียมทางเพศ และมิติด้านการคุมกำเนิดก็เป็นเรื่องหนึ่ง
   Interbrand ประกาศผล Best Global Brands 2021 แล้วจ้าาา - แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกปีนี้ยังคงเป็น Apple ด้วยมูลค่าแบรนด์ 408,251 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 26% -ตามมาด้วย Amazon มูลค่าแบรนด์ 249,249 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 24% - อันดับสาม คือ Microsoft มูลค่าแบรนด์ 210,191 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 27% - อันดับสี่ คือ Google มูลค่าแบรนด์ 196,811 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 19% - อันดับห้า คือ Samsung มูลค่าแบรนด์ 74,635 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 20% โดย Samsung เป็นแบรนด์จากเอเชียเพียงแบรนด์เดียวที่สามารถขยับขึ้นมาอยู่ในกลุ่ม Top 5 ได้ 2 ปีติดต่อกัน
   ดูทั้งหมด