มีใครกำลังเริ่มทำบางสิ่งบางอย่าง
แล้วเริ่มรู้สึกท้อ อยู่มั้ยคะ? ?
ถ้ารู้สึกท้อ ให้จำไว้เลยว่าขนาด "โค้ก" อ่ะ
ยังขายได้แค่ 25 ขวดในปีแรก 👌เลย
ท้อได้ เหนื่อยได้ พักได้บ้าง
แต่ต้องดึงตัวเองกลับเข้าลู่ให้ได้ด้วย
จำให้ขึ้นใจ #ท้อได้แต่อย่าเลิก
อยากเห็นตัวเองประสบความสำเร็จ
อย่าเพิ่งยอมแพ้นะ
ทุกปัญหามีทางออก
เดินไปเรื่อยๆ แก้ไข พัฒนาไปทีละจุด
เดี๋ยวมันก็ถึงเส้นชัยแล้ว ... สู้ๆนะคะ
เทอเก่งอยู่แล้ว 💗
156 รับชม
  Pcjajar
  น้องงงง ท้อออออแท้อยู่ รู้สึกเหนื่อย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   AIS Fibre เปิดตัว ‘เน็ตบ้านแบบไร้สาย’ ครั้งแรกในไทย นำร่องแล้วที่ขอนแก่นและสุราษฎร์ธานี AIS Fibre เปิดตัวอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย (Fixed Wireless Access หรือ FWA) บนคลื่นความถี่ย่าน 26 GHz มาพัฒนาด้วยเทคโนโลยี 5G Millimeter Wave (mmWave) โดยตั้งเป้าขยายไปยังพื้นที่ที่มีข้อจำกัดในการเดินสายไฟเบอร์ออปติกทั่วประเทศ
   YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
   Google ทดลองใช้เทคโนโลยี AI เขียนโปรแกรม คุณภาพของโค้ดที่ได้ ใกล้เคียงมนุษย์ ที่ผ่านมา เคยมีการทดสอบขีดความสามารถของเทคโนโลยี AI เปรียบเทียบกับความสามารถของมนุษย์ ในแง่มุมต่าง ๆ มาแล้วหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ AI เล่นเกม หรือจะใช้ AI ฝึกวาดรูป
   ทนายดัง เผยมุมมองกฎหมาย เจ้าของร้านทองยิงโจร มีความผิดหรือไม่ "ทนายเกิดผล" โพสต์ให้ความรู้กรณีโจรปล้นทอง จ.ตาก ถูกยิงสาหัส เจ้าของร้านทองมีความผิดหรือไม่เทียบคำพิพากษาศาลฎีกา ด้าน "จ่าพิชิต" ส่งรูปโจรเล็งอาวุธมาให้ดู ชี้แบบนี้ไม่เป็นการป้องกันเกินกว่าเหตุ คนร้ายตายฟรี
   ดูทั้งหมด