มีบัญชีอยู่แล้ว?
[Challenge]-จากคุณพี่เพ็ญ เพจเก็บฝัน
หลังจากหายไปนานเพราะปอดมีปัญหา ในที่สุดก็ถึงเวลาที่นักเรียนใหม่คนนี้จะส่งการบ้าน ขอบคุณมากนะคะสำหรับชาเลนจ์เพลงลูกกรุง บอกตรงๆเลยว่าไม่ใช่แนวอย่างยิ่ง นอกจากเป็นชาเลนจ์กระชับมิตรแล้ว รู้สึกว่าได้ชาเลนจ์ตัวเองอีกด้วย(การบ้านอื่นๆจะตามมาส่งเรื่อยๆนะคะพี่เพ็ญ) แหะๆ
ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้-เดิมทีเป็นเพลงจีน ขับร้องโดยคุณเก้อหล่านหรือเกรซชาง และถูกนำมาแปลเป็นภาษาไทย เรียบเรียงใหม่ ภายหลังมีคุณลินจง บุญนากรินทร์นำไปขับร้องจนโด่งดังเทียบต้นฉบับ
ส่วนเวอร์ชั่นล่าสุดขับร้องโดยคุณสาธิดา พรหมพิริยะ เรียบเรียงเสียงประสานโดยคุณทฤษฎี ณ พัทลุง วงแชมเบอร์ Blue Birdsเป็นผู้บรรเลง
ขอขอบพระคุณค่ะ
ปล. รีอัพใหม่นะคะ เพราะอัพไฟล์เสียงผิด ขอโทษคุณปิ่นโตด้วยนะคะที่ลบคอมเมนท์ไป และขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ
  Akkarapat Kantamala
  เพราะมาก ย้อนอดีตเลยครับ ติดตามฟังนะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหตุผลแท้จริงที่สหรัฐฯ ต้องย้ายโรงงานกลับประเทศ Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ก่อนหน้านี้ เราเคยเข้าใจกันว่า การที่สหรัฐฯ พยายามสนับสนุนให้ธุรกิจย้ายโรงงานในจีนและที่อื่นๆ กลับสหรัฐฯ หรือที่เรียกกันว่า Reshoring เป็นเพราะสหรัฐฯ ต้องการหันมาสร้างงานให้คนของตน และกังวลเรื่องความมั่นคงของซัพพลายเชน
   🎉 Healthy ต้อนรับสิ้นปี โปรดีแบบแพ็กคู่ จองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา 1 เข็ม กับบำรุงราษฎร์วันนี้ + รับสิทธิ์ส่วนลด 30% ซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่ร่วมรายการทันที ถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้น นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้มาตรวจสุขภาพ? มาเป็นกลุ่มคนสุขภาพดี เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา (Generation 1 Lot 2) พร้อมตรวจสุขภาพเชิงลึกตามช่วงอายุ เพื่อค้นหาความผิดปกติในร่างกายอย่างละเอียด สู่การดูแลอย่างทันท่วงที
   8 1/2 EP993 - ความเข้าใจผิดมหันต์เกี่ยวกับความเครียด - - - - ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   BREAKING !! : ข่าวดี ! ล่าสุดสหภาพยุโรปรายงานว่าผู้ป่วย Omicron นั้นมีอาการไม่รุนแรงและบางคนก็ไม่แสดงอาการด้วยซ้ำ แม้ว่าจะติดเชื้อไปแล้ว สำหรับใครที่เป็นห่วงเรื่องไวรัสสายพันธุ์ Omicron อยู่ ล่าสุดนี้ได้มีข่าวดีออกมาบ้างแล้ว เนื่องจากสหภาพยุโรปได้ออกรายงานว่าผู้ติดเชื้อ Omicron 44 รายใน 11 ประเทศนั้นไม่มีใครที่แสดงอาการป่วยรุนแรงเลย และบางคนก็ไม่แสดงอาการเสียด้วยซ้ำ
   ดูทั้งหมด