มีบัญชีอยู่แล้ว?
Challenge เพลงสนุกๆในจังหวะ3ช่า 💃
หรือรักหวานๆ แบบเทศกาลวาเลนไทน์เดย์ 🌹🌹
จากต้นทางนี้เลยค่ะ 👇👇
เทศกาลแห่งความรักทั้งที จะขาดเพลงนี้ไปไม่ได้นะคะ ลองเดาสิคะว่าเพลงอะไร 😁😁
แต่คิดว่าคงไม่เดาหรอกใช่ป่าวคะ เพราะไม่ค่อยมีใครอ่านเนื้อหาสักเท่าไรถ้าเป็นพอตแคสเพลง จริงอะเป่าล่ะ รู้ทันนะ 🤭🤭
เพราะเวลาส่งต่อไปก็ไม่ค่อยมีใครรับไปเท่าไรนะ ก็เลยส่งเก้อไปอย่างนั้น 🤣🤣
พร่ำไปเสียเวลา มาฟังกันเลยดีกว่าค่ะ 😉
และก็ได้เวลาส่งต่อทายาท ตามนี้ค่ะ
👇👇
พี่ข้าวบันเทิง ณ บาร์ฮาเฮ
พี่แมน Indy man
แม่ป๋อม Poon’s Diary by แม่ป๋อม
พี่ปัทม์ Patt Photos Technique…
คุณยะ ปั้นเงินออม
ขอบคุณเพลง กุหลาบแดง
ศิลปิน ไก่ พรรณิภา
ขอเชิญรับฟังกันให้ซาบซึ้งและบันเทิงใจนะคะ 😄😄
ด้วยรัก ❤
ช่อชบาพาเพลิน 🌺🌺💦
  🍫ลูกสาวหล่า มีอิสระ💃
  ว้าวๆๆๆ มิได้มาหลายวัน วันกุหลาบแดง มิได้แวะมา 🌷🌷 วันนี้ขอ กุหลาบสีขาวค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เรื่อง : 10 เคล็ดลับง่ายๆในตอนเช้า เพื่อให้คุณรู้สึกมีพลังและสดชื่นไปตลอดทั้งวัน ระยะเวลาที่ใช้ในการอ่านโดยประมาณ : 5นาที
   ชาวเน็ตจับโป๊ะ อนุทิน โพสต์รูปทำงานนอกสถานที่ ก่อนรีบลบแต่ชาวเน็ตแคปทัน กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากบนโลกออนไลน์ เกี่ยวกับนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ที่ล่าสุดนั้นได้โพสต์ภาพทำงานนอกสถานที่ ขณะตัวเองกำลังใช้โทรศัพท์ด้วยความขะมักเขม้น นั่งอยู่บนกระถางต้นไม้ สนามหญ้าหน้าสนามบิน จ.แพร่
   ข้อดีและข้อเสียสำหรับเอลซัลวาดอร์ ในการเป็นประเทศแรกที่ก้าวสู่ Bitcoin Nation เอลซัลวาดอร์ได้กลายเป็นประเทศแรกในโลกที่ยอมรับ bitcoin เป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย การสร้างวิสัยทัศน์ของประเทศใหม่จากประธานาธิบดี Nayib Bukele ที่หวังว่า bitcoin จะช่วยชาวซัลวาดอร์ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศด้วยค่าคอมมิชชั่นจากเงินที่พวกเขาส่งกลับบ้านที่ถูกลง
   [PODCAST] สรุป มหากาพย์รอยร้าว และ โศกนาฏกรรม ของตระกูล Gucci ในช่วงที่กระแส House of Gucci ที่สร้างจากเรื่องจริงของความขัดแย้งในตระกูล Gucci กำลังมาแรง วันนี้ลงทุนแมนจะชวนทุกคนมาย้อนดูเส้นทางของ Gucci ที่จะทำให้รู้ว่า ทำไมความสำเร็จของ Gucci ในวันนี้ ถึงไม่ได้อยู่ในมือของคนในครอบครัว Gucci เลย ลงทุนแมนจะสรุปให้ฟัง References: -https://www.forbes.com/powerful-brands/list/#tab:rank_industry:Luxury -https://www.thefamouspeople.com/profiles/guccio-gucci-18526.php -https://www.theguardian.com/fashion/2016/jul/24/the-gucci-wife-and-the-hitman-fashions-darkest-tale -http://www.todayifoundout.com/index.php/2015/06/family-feud-the-guccis/ -https://keringcorporate.dam.kering.com/m/6afdbdc25e6daf6b/original/PowerPoint-Presentation.pdf
   ดูทั้งหมด