มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก่อ กอง Science วันนี้เราจะมาพูดถึงคำว่า “ล้างสมอง” (Brainwashing) เวลาที่เราเจอคน หรือกลุ่มคนที่มีความคิดต่างกับเราอย่างสุดขั้ว กล่าวคือเราเชื่ออย่างหนึ่งแต่กลุ่มคนกลุ่มนั้นเชื่ออีกอย่างหนึ่ง โดยไม่มีวี่แววว่าจะเปลี่ยนแปลงความคิดนั้น เราอาจจะคิดว่าพวกเขาถูกล้างสมองมาหรือเปล่า เรามาฟังกันว่าการล้างสมองคืออะไร มีที่มาอย่างไร และมีตัวอย่างอะไรที่เห็นได้ชัดบ้างติดตามได้ในพอดแคสต์ตอนนี้ครับ
  Aobza
  ขอบคุณค่ะติดตามค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   8 1/2 EP955 - องค์กรใหญ่ขโมยภาษีประชาชนได้ยังไง - - - ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   จับสัญญาณสุขภาพ !? .
   ซิลลิค ฟาร์มา แถลงยืนยัน! จะส่ง "วัคซีนโมเดอร์นา" 5.6 แสนโดส ถึงไทยภายใน 5 พ.ย.นี้ ซิลลิค ฟาร์มา แถลงความคืบหน้าส่งมอบวัคซีนโควิด-19 “โมเดอร์นา” ให้แก่ประเทศไทย 5.6 แสนโดส ภายใน 5 พ.ย.นี้ พร้อมยืนยันจำนวน 1.9 ล้านโดส จะส่งได้ครบในไตรมาส 4 ปีนี้
   หมดอนาคต‼️‘หลี่อวิ๋นตี๋’ นักเปียโนชาวจีน เจ้าของฉายา ‘เจ้าชายเปียโน’ โดนจับกุมข้อหาซื้อบริการทางเพศ‼️ 🔥 วันนี้มีข่าวร้อนในโลกสังคมออนไลน์ ที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากเลยค่ะ ข่าวนี้เกี่ยวกับนักเปียโนชื่อดังชาวจีน ที่โดนจับกุมในข้อหาซื้อบริการทางเพศ
   ดูทั้งหมด