มีบัญชีอยู่แล้ว?
#เทปยานสตูดิโอ นำเหนอ
เพลงน่ารักๆ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักค่ะ!
ถึงจะใจง่ายแต่ก็ไม่หลายใจนะตัวเธอ…
(ท่อนแร็ป)
...ก็เธอมาทำให้รักแล้วอีกสักพักตัวเธอก็ไป
ฉันยังไม่เข้าใจทำไมเธอเล่นตัวอยู่แบบนี้
จะโทรไปก็ไม่กล้ากลัวเธอมีคนคุยอยู่ตอนนี้
ไม่รู้ว่ามีกี่คนที่เธอมาเล่นด้วยอย่างนี้
ไอเราน่ะมันคนใจง่าย
พอเธอยิ้มก็โดนตกแบบง่ายๆ
เธอถามว่าฉันติดเธอไหม
ก็ตอนไม่เจอคิดถึงแทบบ้าตาย
อยากเจอนัดกันหน่อยได้ไหม
บอกมาเลยว่าเธออยากไปที่ไหน
แต่ขอให้เธอจริงจังอย่าตกฉันเล่นแบบนี้
เวอร์ชั่นที่เอามาร้องเป็นเวอร์ชั่นที่ชอบที่สุด re-produced by DEASY ค่ะ ช่องยูทูป DEASY ค่ะ ตามไปฟังต้นฉบับได้นะคะ รับรองตกหลุมรัก
ส่วนของเรา เป็นเวอร์ชั่นเทปยาน55
ปล. ลองโปรแกรมอัดใหม่ค่ะ ใช้ไม่เป็นเสียงเลยมัวๆ ไว้คราวหน้ากลับไปใช้โปรแกรมเก่าแล้วค่ะ
  หัวเราะให้กับชีวิต 555
  เสียงหวานจัง ร้องเพราะมาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   - จับตาเหรียญคริปโตไทย ‘Kub-Jfin-Six’ จาก New Hight กลับร่วงแรงภายในวันเดียว - ตอนนี้วงการคริปโตฯ ไทยกำลังน่าจับตามองมาก โดยเฉพาะกับคริปโตสัญชาติไทย อาทิ KUB Coin, jfin Coin และ Six Coin แต่ในช่วงเช้าของวันนี้ (08:45 น.) ทั้ง 3 เหรียญราคากลับร่วงหลังจากที่เคยพุ่ง All Time High เป็นประวัติการณ์ในช่วงเวลาไม่กี่วัน
   🎉 Healthy ต้อนรับสิ้นปี โปรดีแบบแพ็กคู่ จองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา 1 เข็ม กับบำรุงราษฎร์วันนี้ + รับสิทธิ์ส่วนลด 30% ซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่ร่วมรายการทันที ถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้น นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้มาตรวจสุขภาพ? มาเป็นกลุ่มคนสุขภาพดี เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา (Generation 1 Lot 2) พร้อมตรวจสุขภาพเชิงลึกตามช่วงอายุ เพื่อค้นหาความผิดปกติในร่างกายอย่างละเอียด สู่การดูแลอย่างทันท่วงที
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐโดนเทขายหนัก โดยเฉพาะกลุ่มเทค Nasdaq เกือบ -2% แล้ว ! หลัง Jerome Powell ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! 📌 กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันที หลังจากความกังวลว่าการระบาดของสายพันธุ์โอไมครอนยังไม่หายไป ทางประธานธนาคารกลางสหรัฐ (FED) นาย Jerome Powell ได้ออกมายอมรับว่า "ค่าเงินเฟ้อไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว !"
   บทเรียนของเม่า กับการเข้าซื้อไล่ราคา การศึกษาการลงทุนยังคงสำคัญที่ควรเรียนรู้ กับการติดกระดุมพลาดตั้งแต่เริ่มต้นของเม่าไทย ต้องยอมรับว่าโลกของการลงทุนทุกวันนี้ในสินทรัพย์ต่างๆ เปิดกว้างมากขึ้นให้ผู้ที่สนใจจะเข้าไปสู่โลกของตลาดทุนตลาดเงิน แน่นอนว่าเมื่อการเข้ามาในเกมการเงินที่ง่ายแบบนี้ ย่อมมีทั้งผู้ที่เข้ามาแล้วรู้ และไม่รู้ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น
   ดูทั้งหมด