มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีวันแห่งความรัก 💕
มุมที่จูนมองเรื่องความรัก...
“ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ”
สำหรับทุกๆวัน คงไม่มีอะไรสำคัญไปกว่า
การให้เกียรติซึ่งกันและกัน
ความซื่อสัตย์ที่มีต่อกัน
ความไว้ใจ เชื่อใจ ที่ให้กัน
ความหวังดี ดูแล เอาใจใส่กัน
ขาดไม่ได้คือความเสมอต้น เสมอปลาย
การทำทุกๆอย่างให้เหมือนวันแรกที่คบกัน
และในวันที่มันแย่
“การขอโทษ” คือสิ่งที่ควรพูด
“การให้อภัย” คือสิ่งที่ควรทำ
ถ้าอยากให้มันไปต่อ
ต้องวางทิฏฐิของตัวเองลงให้เป็น
ถ้าเขาเป็นไฟ เราต้องเป็นน้ำให้ได้
ความรักไม่ใช่เรื่องของการ “เอาชนะกัน”
จะเอาชนะกันไปทำไม...
ในเมื่อ “มีกันอยู่แค่สองคน”
รักษาเขาไว้ให้ดีถ้าคิดว่าเขาใช่
ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เท่าที่จะทำได้
ถ้าวันหนึ่งมันไม่เป็นอย่างที่เราคิด
เราจะได้ไม่มานั่งเสียใจ
🍃 ว่าวันนั้น “เรายังทำไม่ดีพอ...”
▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️
ขอมอบเพลงนี้ให้เพื่อนๆ BD ที่น่ารักฟัง ปวดหูกันเพลินๆ 😂 5555+
เพลงนี้จูนตั้งใจร้องให้คุณแฟน
ก็ขอมาลงไว้ที่นี้ พร้อมบทความดีๆ ส่งต่อพลังดีๆ พลังรักๆ ให้ทุกๆคนมีรักที่สดใส
หวังว่ามันจะไม่แย่จนเกินไป 😅
❤️ สุขสันต์วันแห่งความรัก
  เต่าน้อย ออนทัวร์
  สนับสนุน100 เพชร
  จุดเล็กบนโลก
  แวะมาตามนะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหตุผลแท้จริงที่สหรัฐฯ ต้องย้ายโรงงานกลับประเทศ Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ก่อนหน้านี้ เราเคยเข้าใจกันว่า การที่สหรัฐฯ พยายามสนับสนุนให้ธุรกิจย้ายโรงงานในจีนและที่อื่นๆ กลับสหรัฐฯ หรือที่เรียกกันว่า Reshoring เป็นเพราะสหรัฐฯ ต้องการหันมาสร้างงานให้คนของตน และกังวลเรื่องความมั่นคงของซัพพลายเชน
   🎁 ของเยี่ยมแทนใจ สไตล์ New Normal ด้วย Bumrungrad Digital Gift Card 🌷💢 หมดกังวลเรื่องของเยี่ยมไข้ ที่อาจไม่ตอบโจทย์ผู้ป่วย! ทั้งเรื่องอาหารต่าง ๆ ที่ต้องระมัดระวัง หรือแม้แต่กระเช้าดอกไม้ที่แสนสวยงาม ก็อาจเสี่ยงเกิดภูมิแพ้ในคนไข้บางราย 💌 การมอบบัตรของขวัญ Bumrungrad Digital Gift Card จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะผู้ป่วยสามารถใช้จ่ายแทนค่ารักษาได้ทันที หรือเป็นค่าใช้จ่ายในการ Follow up หากต้องรักษาอย่างต่อเนื่อง 💪 ผู้ที่สุขภาพแข็งแรง ก็สามารถใช้วงเงินจากบัตรของขวัญ เพื่อตรวจสุขภาพ หรือฉีดวัคซีนป้องกันโรคได้อีกด้วย บัตรของขวัญหลากหลายดีไซน์ ตอบโจทย์หลากหลายโอกาส 🔸 Stay Healthy ขอให้สุขภาพดี ส่งต่อความห่วงใยได้ทุกเวลา 🔸 Get Well Soon ให้กำลังใจผู้ป่วย 🔸 Lucky & Healthy ขอให้มีแต่ความโชคดี+สุขภาพดี 🔸 Love & Care ด้วยรักและห่วงใย 🔸 Happy Birthday สุขสันต์วันเกิด 🔸 Welcome Baby อวยพรคุณแม่มือใหม่ 🔸 Happy Retirement เกษียณสำราญ 💝 Bumrungrad Digital Gift Card บัตรของขวัญใช้แทนเงินสด ใช้ชำระได้ทุกค่าบริการและค่ารักษาที่ รพ.บำรุงราษฎร์ เริ่มต้น ตั้งแต่ 1,000 บาท ✅ ทุก 10,000 บาท จะได้รับเพิ่มทันที 500 บาท ไม่จำกัดจำนวนซื้อ 👉 ซื้อบัตรของขวัญให้คนที่คุณแคร์ ได้แล้ววันนี้! คลิก >> https://bit.ly/3Exsdpt
   คนเราต้องมีความฝันไหม หรือแค่อยู่ไปเรื่อยๆ วันๆ ก็โอเคแล้ว ยิ่งโตขึ้นมุมมองทางโลกของผมก็เปลี่ยนไปครับ ส่งท้ายเดือนพฤศจิกายน ด้วยบทความนี้นะครับ บ่อยครั้งครับ ที่ผมอ่านหนังสือเล่มเดิมแท้ๆ แต่พออ่านตอนอายุมากขึ้น กลับรู้สึกแตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Bitcoin ร่วงลงอย่างรวดเร็วหลัง FED ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! ทำไมการยอมรับว่าค่าเงินจะเฟ้อไปอีกนานถึงไม่ทำให้ Bitcoin ดีดขึ้น ?!?!?
   ดูทั้งหมด