มีบัญชีอยู่แล้ว?
เชื่อเถอะว่า ในวันแย่ๆ หรือเรื่องแย่ๆ
ที่เกิดขึ้นกับความรู้สึกของเรามันจะผ่านไปได้..
อาจจะยังไม่ใช่วันนี้ แต่มันจะผ่านไปจริงๆนะ
ถ้าวันนี้เรายังรู้สึกท้อแท้ อ่อนแอ และเสียใจ
ไม่เป็นไรนะ !! มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้น
เป็นเรื่องธรรมดาที่เราทุกคนต้องเจอในชีวิต
อีกไม่รู้กี่เรื่องราว กี่ปัญหา และกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง
แค่ยังรักตัวเองได้ ยังคงต้องให้กำลังใจตัวเอง
ในวันที่เราโคตรจะเบื่อหน่าย..
ในวันที่เราท้อ แล้วโคตรจะรู้สึกแย่ได้
เราก็เก่งมากแล้วแหละ ♡
แล้วมันจะผ่านไปได้ด้วยดี
พอมันผ่านไปแล้วก็เป็นแค่ช่วงเวลานึง
เหตุการณ์นึง ความรู้สึกนึงที่เราเคยเจอ
และเป็นบทเรียนหรือประสบการณ์.. ก็เท่านั้น
ขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังพบเจอ
กับเรื่องราวเหล่านี้ด้วยนะคะ
#แล้วมันจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ
`•wALEFICENt | Failure • Belief • Hope
Waraporn Chanthong
📆 15 Feb 2021
⏱️ 09.02 Am.
  ครูจำเป็น🌈
  เดี๋ยวมันก็ผ่านไปนะคะหนูฟ่างงง ขอบคุณบทความดี ๆ ให้กำลังใจจับมือกันผ่านมันไปค่ะ ^^
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   3 เคล็ดลับ เปลี่ยนไอเดียบนอากาศ เป็นเงินในกระเป๋า คุณรู้ตัวไหมครับว่า จริงๆ แล้วสวรรค์ได้ส่ง “เงินล้าน” และ “ความร่ำรวย” ลงมาให้คุณอยู่ตลอดเวลา เพียงแต่ไม่ได้ส่งมันมาในรูปแบบเงินเป็นก้อนเท่านั้นเอง
   Bitcoin จะไปทิศทางใหนหลังจาก Black Friday ? การขาย Bitcoin สิ้นสุดลงหลังจาก Black Friday แล้วหรือไม่?
   #ข่าวด่วน เหรียญ KUB ขึ้นมา300บาทแล้วพร้อมมุ่งหน้าไป350ในเร็วๆนี้ จากนี้ไปทิศทางเหรียญ KUB จะไปสิ้นสุดที่ไหนไม่มีใครรู้คำตอบ และการเติมโตของ KUB อย่างก้าวกระโดดนี้มีนัยสำคัญหรือไม่แล้วอะไรทำให้ KUB โตมาได้ขนาดนี้ ตัวผมเองคิดว่า KUBมาถึงแน่แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ แต่แล้ววันนี้ก็ทำให้ผมคิดใหม่อีกรอบของการมาถึงราคา300บาทของ KUB
   Zara ยักษ์ใหญ่ด้านแฟชั่น เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มค้าปลีก ‘Group Inditex’ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ค้าปลีกเสื้อผ้าที่ ใหญ่ที่สุด เติบโตเร็วที่สุด และประสบความสำเร็จทั่วยุโรป พวกเขาสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันของธุรกิจ Fast Fasion ด้วยการดำเนินงานแบบลีนที่มีความน่าสนใจอย่างยิ่งในทุกกระบวนการ เรื่องราวความสำเร็จของ Zara เริ่มต้นด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สามารถให้บริการสำหรับบุรุษและสตรี และเด็ก ๆ โดยจัดหาเสื้อผ้าราคาไม่แพงและมีสไตล์ไม่ว่าฤดูกาลใด ควบคู่ไปกับสิ่งนี้ พวกเขาต้องการค้นหาเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ และแปลเทรนด์เหล่านี้ตั้งแต่แคทวอล์คไปจนถึงไฮสตรีท ทั้งรวดเร็วและราคาไม่แพง เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/3rikqZy 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3lfG2BW 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3p7Q359 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3D2TUoW 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/T1EsYecrfno The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-monday-ep112-zaras-lean-operation-source-of-competitive-advantage/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
   ดูทั้งหมด