มีบัญชีอยู่แล้ว?
จิ๋วแต่แจ๋ว​ บลูเบอรรี่​ ผลไม้ลูกกลมๆดีต่อสมอง​ ความจำ​ และสุขภาพ
บลูเบอรี่ ผลไม้ลูก​เล็ก​ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน​ ทานง่าย​ นิยมทานสดๆ​ ท้อปปิ้งหน้าขนมเค้ก​ หรือ​ทำเป็นน้ำปั่น​ สมูทตี้ ยิ่งอากาศร้อน​ ได้กินก็จะรู้สึกสดใสชื่นใจขึ้นมาทีเดียว​ เห็นผลเล็กๆ​แบบนี้มีประโยชน์ดีๆ​ มีอยู่เยอะมาก
ป้องกันโรคอัลไซเมอร์​ รักษาเซลล์สมองที่ถูกทำลาย​ มหาวิทยาลัยซินซินเนติในสหรัฐ​ ได้ทำการทดลองให้ผู้สูงอายุที่มีอาการหลงๆลืมๆ​ ได้ดื่มน้ำบลูเบอรรี่คั้นสด​ วันละ​ 2​แก้ว​เป็นเวลา3​เดือนติดต่อกัน
ผลการทดสอบพบว่า​ ผู้สูงอายุเหล่านั้นมีความทรงจำดีขึ้น​
อุดมไปด้วยวิตามินซีช่วยป้องกันโรคหวัด​ และช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง​ แก้มแดงมีเลือดฝาด
รักษาบาดแผล​ ลดการเป็นเลือดออกตามไรฟัน
โรคเก๊าท์หรืออาการปวดตามข้อ
ป้องกันอาการอ่อนล้าจากการใช้สายตาหนัก
ลองแล้วอร่อยจริงหาซื้อมารับประทานกันเล๊ย
มีอยู่ตามห้างสรรพสินค้า​ ทานลูกสดอร่อยหวานเลยทีเดียว
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วันนี้ไปหาหมอแต่เช้า โรงพยาบาลรัฐเปิดทำงาน 8 โมงเช้า แต่ตั้งแต่ตี 4 ตี 5 ก็มีคนไข้มากมายมารอคิว ฐานะของข้าพเจ้าตอนนี้ไม่ดีนัก ไม่มีปัญญารักษาที่โรงพยาบาลเอกชน ก็ต้องพึ่งโรงพยาบาลรัฐ แต่ข้อดีที่โรงพยาบาลเอกชนสู้ไม่ได้คือหมอที่นี่เป็นผู้เชี่ยวชาญ ความจริงคือหมอเก่งๆ จำนวนมากยังอยู่ในระบบราชการ
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ราคา Bitcoin ร่วงเหลือ 36,000 เหรียญ แตะระดับต่ำที่สุดในรอบ 6 เดือนแล้ว ! แต่ประธานาธิบดี El Salvador ไม่เคยกลัว อาศัยจังหวะนี้เข้า “Buy the dip” ช้อน Bitcoin ไปเพิ่มอีก 500 ล้านบาท ! 📌 ราคา Bitcoin ร่วงลงอย่างรวดเร็วเช้านี้ โดนกดดันจากการที่นักลงทุนทั่วโลกยังคงพยายามหาคำตอบว่า "FED จะวางนโยบายดอกเบี้ยเช่นไร ?" ในการประชุม FOMC อาทิตย์หน้านี้
   5 อันดับ เมืองที่รวยที่สุดในโลก ในปีที่ผ่านมา มีมหาเศรษฐีหน้าใหม่แจ้งเกิดมากมายแม้จะมีวิกฤติโควิดจะทำให้เศรษฐกิจซบเซาลงไปบ้าง
   ดูทั้งหมด