วิธีสั่งของจากเกาหลีมาขายทำเงินง่ายๆ จากที่บ้าน
สำหรับใครที่กำลังมองหารายได้เสริม การสั่งของเกาหลีมาขายก็เป็นอีกช่องทางที่น่าสนใจที่มีตลาดรองรับอยู่แล้ว
อิทธิพลจากประเทศเกาหลียังคงมาแรงต่อเนื่องในประเทศของเรา ทั้งจากซีรีส์ ศิลปิน ดารา ทำให้สินค้าจากประเทศเกาหลีกลายเป็นที่ชื่นชอบและต้องการของใครหลายๆ คน
โดยสินค้าที่คนไทยฮิตพรีออเดอร์อย่างมากเลยคือเสื้อผ้าที่มีราคาถูกและคุณภาพดี รองลงมาเป็นเครื่องสำอาง จะเห็นได้ในช่วงหนึ่งที่มีคนรับหิ้วเครื่องสำอางเต็มไปหมด และที่มาแรงในขณะนี้คือพวกเครื่องเขียน อย่าง เมโม สติ๊กเกอร์ สมุด ปากกาดินสอ สารพัดเครื่องเขียนที่มีความน่ารัก โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ที่มาจากผลงานวาดของศิลปินในเกาหลีเป็นที่นิยมมากในตอนนี้
เมื่อมีความต้องการสินค้า ทำให้หลายคนมองเห็นโอกาสที่จะทำรายได้เสริม หรืออาจกลายเป็นรายได้หลัก โดยการทำธุรกิจพรีออเดอร์สินค้ายอดนิยมจากประเทศเกาหลีมาขาย และนี่คือฮาวทูพรีออเดอร์สินค้าจากเกาหลีสำหรับธุรกิจมือใหม่ที่อยากค้าขายออนไลน์
ส่วนวิธีเริ่มต้นคือ มองหาเว็บไซต์ที่เป็นแแหล่งรวบรวบรวมสินค้าเกาหลีที่สามารถส่งต่างประเทศได้ อย่างเช่น gmarket.co.kr มีสินค้าของศิลปินเกาหลีทั้งเครื่องสำอาง ของใช้, 11st.co.kr เครื่องสำอาง ของใช้ เสื้อผ้า, spao.elandmall.com สินค้าภายใต้แบรนด์ Spao ยอดนิยม และ thence.co.kr เครื่องเขียนสุดน่ารัก
1
จากนั้นเปรียบเทียบราคาระหว่างพรีออเดอร์มาลงที่บ้าน หรือสั่งผ่านชิปปิ้งโดยทางชิปปิ้ง เลือกวิธีการขนส่ง ฯลฯ อ่านเพิ่มเติมได้ที่
#smestartup #sme #startup
9.4K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กกท.งานเข้า กสทช. ทวงคืนเงินค่าซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก กสทช. ส่งหนังสือด่วนที่สุดถึง กกท.ทวงเงินคืนค่าสนับสนุนซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 จำนวน 600 ล้านบาท หลังกล่องไอพีทีวี "จอดำ" ชั่วคราว
   ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
   เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
   สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
   ดูทั้งหมด