มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีค่ะ กลับมาแล้วหลังจากเงียบหายไปหลายวันคิดถึงกำลังใจจากเพื่อนๆในBD เหมือนกันนะคะเนี่ย😁
เมื่อวันอาทิตย์ผ่านมา ไปซื้อต้นไม้ที่ตลาดปลาสวยงาม ที่จ.ราชบุรี อาจจะงงๆนะคะซื้อต้นไม้ที่ตลาดปลา ไว้วันหลังจะเก็บภาพและรีวิวตลาดปลาสวยงามนะคะ
ขากลับนึกอยากได้กาแฟสักแก้ว ระหว่างทางนั่งรถกลับเหลือบตามองเห็นป้ายคาเฟ่พอดี
เลยต้องแวะที่นี่“Coffee Please in the garden”
ร้านกาแฟชิวๆริวน้ำ เหมาะกับสาวๆที่ชอบถ่ายรูป และจิบกาแฟชิวๆเลยค่ะ เพราะมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เข้ามาไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
ตกแต่งร้านได้สวยงาม ภาพที่ถ่ายมายังมีอีกหลายมุมที่ไม่ได้ถ่ายค่ะ เพราะถ้ามีคนอื่นนั่งอยู่เราจะไม่ได้ถ่ายตรงที่มีคนเพราะไม่เหมาะสมในสิทธิส่วนบุคคล😁
มีนกแก้วมาคอร์ และเต่าที่เลี้ยงไว้ให้ลูกค้าได้ชมเหมือนมาส่วนสัตว์เล็กๆ
แต่ไม่ถ่ายรูปนกนะคะ น้องอยู่ในกรงร้องเสียงดังน่ากลัว🤣
วันที่ไปไม่ได้ตั้งใจจะไปใส่ชุดแบบอยู่บ้านชิวมากๆ🤣 ไม่ต้องสงสัยนะคะไม่มีรูปเราเลย
เลยมีแต่ภาพคาเฟ่ลองชมมากันนะคะ
ข้อมูลการเดินทาง และติดต่อจะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนะคะ 👇🏻
🚩🚩 พิกัดร้านนะคะ 🚩🚩
สามารถพิมพ์ Coffee Please In The Garden
ใน Google Map ได้เลยค่ะ
หรือกดในลิ้งค์ด้านล่างนะคะ 👇🏻 😊🙏🏻
99/9 หมู่ 18, Tambon Tha Pha, Amphoe Ban Pong, Chang Wat Ratchaburi 70110
087 082 2177
  นาย #ร้องเองแหละ
  บรรยากาศดีมากครับ แถมรูปก็สวยมากครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ปลาย่ำสวาท” หรือที่มีอีกชื่อเรียกว่า ปลากะรังจุดฟ้า ปลาที่ได้ชื่อว่าเป็นปลาประจำจังหวัดตราด มีขนาดโตเต็มวัยลำตัวยาวได้ถึง 120 เซนติเมตรหรือหนักถึง 7 กิโลกรัม และปลาย่ำสวาทนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปลาทะเลที่ช่วยสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านบนเกาะช้างได้เป็นอย่างดี เหตุผลที่ทำให้ปลาย่ำสวาทนั้นเป็นที่นิยมมากจนเกิดเป็นอาชีพเลี้ยงปลาย่ำสวาทที่สร้างรายได้ให้กับชาวบ้านได้มากมายนั้นก็เพราะปลาย่ำสวาทนั้นหากินได้ยาก มีราคาแพง เป็นที่นิยมถึงขั้นที่ว่าใครมาเยือนตราดแล้วไม่ได้กินปลาย่ำสวาทก็คงไม่ได้ และปลาย่ำสวาทนั้นก็ยังมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูง อุดมไปด้วยโปรตีนและแร่ธาตุไอโอดีน มีรสชาติดี สามารถนำมาประกอบอาหารได้ทั้งตัว ส่วนมากจะนิยมนำไปทำปลาดิบกินแล่เนื้อสดๆ แบบซาชิมิ หรือไม่ก็นำไปทำต้มยำ
   🛍 ไอเดียเลือกของขวัญอย่างไร ให้รู้ว่าเราห่วงใย สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ 🎁 ในโอกาสสำคัญของคุณและคนที่คุณรัก เลือกมอบของขวัญ แบบ New Normal แทนความห่วงใย ด้วย Moderna Vaccine Gift Card ที่ให้คุณส่งต่อความปรารถนาดีแด่คนที่คุณรัก เนื่องในโอกาสดี ๆ และก้าวผ่านวิกฤติโรคระบาดนี้ไปด้วยกัน
   ไม่ว่าสุดท้ายแล้ว โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเร็วๆ นี้หรือไม่ แต่ทีมปีศาจแดงก็ไม่สมควรรีบตกรอบแบ่งกลุ่ม แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ไม่มีอะไรการันตีเลยว่าถ้าผีแดงแพ้ อตาลันต้า คาบ้าน จะทำให้บอร์ดบริหารตัดสินใจปลด โซลชาร์ ทันทีหรือเปล่า
   จีนสั่งยกเลิกเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยวทันที เจอโควิดหวนระบาดรอบใหม่ จีนเผชิญโควิดหวนกลับมาระบาดรอบใหม่ สั่งยกเลิกเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยว ปิดโรงเรียนทันที หลังสองสามีภรรยาสูงวัยติดโควิด-19 เดินทางท่องเที่ยวไปหลายมณฑล
   ดูทั้งหมด