มีบัญชีอยู่แล้ว?
สรุปหุ้นที่ราคาขึ้นสวนตลาด ประจำวันที่ 18/02/2021 ที่น่าสนใจอันดับ 1 คือหุ้นน้องใหม่ ที่พึ่งออก ipo TQR เกิด ceiling มา 2 วันติดต่อกัน ข่าวเรื่องกันชงทำให้หุ้น TIPCO CBG และ STA ราคาวิ่งขึ้น และ STA ที่กำลังจะปันผลซึ่งปันผล 0.5 บาทต่อหุ้น ส่วน PTG ยังมีแนวโน้มเติบโตต่อ ASIAN ก็ค่อยๆขึ้นมาเรื่อยๆติดต่อกันอย่างมีนัยยะ ซึ่งน่าจับตามองกันต่อไปครับ
1
ปล. ฝากกด like กด share FB fanpage ด้วยนะครับ https://www.facebook.com/SalaryStock/
  MayYa 😊😊
  ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ ✌
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แพรรี่ ไพรวัลย์ ฟังแม่คนร้ายกราดยิงแล้วตกใจ สะท้อนสังคมกำลังล้มเหลว "แพรรี่ ไพรวัลย์" พูดถึงเหตุ "กราดยิงหนองบัวลำภู" ตกใจ 2 เรื่องหลังฟังคำสัมภาษณ์ของแม่คนร้าย สะท้อนสังคมกำลังล้มเหลวมาก
   กรมอุตุฯ แจ้ง ปลายต.ค. นี้ หนาวแน่! แพลนทริปเที่ยวเหนือ สัมผัสลมหนาวแรกของปลายปีนี้ กันหรือยังคะ ? 🌳🍃 มาพักผ่อนท่ามกลางภูเขาและธรรมชาติ พร้อมสูดอากาศดีๆ ที่ Veranda High Resort Chiang Mai - MGallery
   Binance Chain ถูกแฮ็ก คนร้ายหลอกพิมพ์เงินไปได้มูลค่ากว่า 560 ล้านเหรียญสหรัฐ คนร้ายสามารถโจมตี Binance chain และทำให้ bridge ส่งเหรียญ BNB 1,000,000 BNB เข้า address ของคนร้ายได้สองครั้ง ซึ่ง @samczsun นักสืบคริปโตที่สอบสวนการแฮ็กมาหลายครั้งแล้ว แซวว่า ถ้านี่ไม่ใช่การจัดรางวัลสมนาคุณครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของโลก web3 ก็แปลว่าคนร้ายเจอช่องโหว่ครั้งใหญ่เข้าให้แล้ว
   วัคซีน mRNA ของจีนใกล้เสร็จหรือยัง? Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร เป็นที่ยอมรับกันทั่วไปว่า วัคซีนโควิดทุกชนิดที่ได้รับการรับรองจากองค์การอนามัยโลกมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ แต่วัคซีนที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าชนิดอื่นๆ คือวัคซีน mRNA ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ไม่เคยใช้มาก่อนหน้านี้
   ดูทั้งหมด