Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
โบว์ลิ่งรีวิวไปเรื่อย
•
ติดตาม
6 มี.ค. 2021 เวลา 05:32 • ท่องเที่ยว
#โบว์ลิ่งกลิ้งไปไหน เที่ยวคาเฟ่ราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน ที่จันทบุรี
ไม่รู้ว่าคาเฟ่กลายเป็นสถานที่เที่ยวไปตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่รู้ตัวอีกที่ก็มีคาเฟ่เกิดขึ้นเยอะแยะเต็มไปหมด เวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดจุดที่แวะพักรถก็คงหนีไม่พ้นปั๊มน้ำมันกับคาเฟ่นี่แหละ
โบว์ชอบไปคาเฟ่มาก ไม่ว่าจะคาเฟ่สงบๆในเมืองไว้นั่งทำงาน หาแรงบันดาลใจ หรือจะเป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งสวยงาม ให้เราได้ถ่ายรูปลงโซเชียลก็ดี
วันก่อนโบว์ได้มีโอกาสลองไปเที่ยวคาเฟ่ใหม่ๆ ที่จันทบุรี แต่ละที่จะเป็นยังไงไปดูกันเล๊ยยย
เริ่มกันที่ร้านแรกชื่อร้านว่า ชมปลาคาเฟ่
บรรยากาศของร้านที่ดีมากๆ มีทั้งโซนนั่งในห้องแอร์เย็นฉ่ำ การตกแต่งภายในสวยงาม สงบ ใครอยากมานั่งทำงานก็เลิศหรือจะมานั่งจิบกาแฟทานขนมเฉยๆ ก็ลงตัว ภายนอกร้านเลี้ยงปลาคาร์ฟเต็มบ่อ สามารถนั่งรับลมชมปลาได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ สำหรับใครที่อยากให้อาหารปลาทางร้านได้จัดจำหน่ายขวดละ 20 บาทเท่าน้้น
ชมปลาคาเฟ่
ใครที่ชอบถ่ายรูปร้านนี้ก็มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ หลากหลายมุม จะถ่ายเดี่ยวถ่ายคู่หรือถ่ายเป็นกลุ่มก็ได้ ยื่งถ้ามาตอนเย็น แสงจะสวยกำลังดีและอากาศไม่ร้อนด้วย
ชมปลาคาเฟ่
ใครที่อยากลองตามมาก็กดแผนที่ตามลิงค์ด้านล่างได้เลยค่า
เยี่ยมชม
g.page
Chompla cafe ชมปลาคาเฟ่ on Google
Find out more about Chompla cafe ชมปลาคาเฟ่ by following them on Google
ร้านต่อมา ชื่อร้านว่า Sky View Cafe ร้านนี้บรรยากาศดีมากกกกกกกกกกก ใครที่อยากไปชมพระอาทิตย์ตกดิน หรือวิวทะเลกว้างๆ ถ้ามองจากคาเฟ่นี้ ทุกคนจะได้เห็นวิวทะเลกว้างสุดลูกหูลูกตา ยิ่งช่วงตอนเย็นนักท่องเที่ยงจะเยอะมากเลยค่ะ เพราะนอกจากวิวจะดีแล้ว ร้านยังเปิดเพลงเพราะๆสร้างบรรยากาศแบบสุดชิลขณะที่เรากำลังรับประทานอาหารหรือดื่มเครื่องดื่มต่างๆ
Sky View Cafe
ไม่ว่าคุณจะเป็นสายกิน สายถ่ายรูป หรือสายชื่นชมบรรยากาศ ร้านตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีเมนูอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด แบบมีแอลกอฮอล์ก็มีนะ และมุมถ่ายรูปก็เรียกได้ว่ายืนตรงไหนก็สวยไปหมด หรือใครจะนั่งจะนอนดูพระอาทิตย์ตกดินก็ทำได้เช่นกันค่ะ
Sky View Cafe
ใครอยากมาร้านนี้ ไปตามลิงค์แผนที่ด้านล่างเลยค่า
google.com
Sky view cafe
★★★★☆ · Cafe · Ko Proet, Laem Sing District
เยี่ยมชม
จบไปแล้วนะคะกับการรีวิวคาเฟ่บรรยากาศดีที่จันทบุรี ใครที่สนใจอยากลองเที่ยวที่แปลกๆก็ลองมาจังหวัดจันทบุรีดูได้นะคะ นอกจากคาเฟ่ 2 ร้านจะอยู่ใกล้ๆกันแล้วในระแวกนั้นก็ยังมีโฮมสเตย์บุฟเฟต์อาหารทะเลแบบจุกๆอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่มีเวลาเที่ยวที่จำกัดก็สามารถเที่ยว 2 วัน 1 คืนได้อย่างสบายๆเลยค่ะ
สำหรับใครที่ชื่นชอบบทความนี้ก็อย่าลืมกดไลค์กดแชร์เติมกำลังใจให้โบว์ด้วยนะคะ ที่สำคัญเลยอย่าลืมกดติดตามโบว์ลิ่งรีวิวไปเรื่อยจะได้ไม่พลาดบทความใหม่ๆนะ
ด้วยรักและกลิ้งได้
บันทึก
5
1
ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
โบว์ลิ่งกลิ้ง…ไปไหน?
5
1
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย