มีบัญชีอยู่แล้ว?
📣 Robot Trade Streaming ‼️
ปัจจุบันกระแสเรื่องของ Algo Trade , AI, หุ่นยนต์เทรด 🕹 กำลังถูกพูดถึงมาก ตอนนี้ที่โบรคกำลังจะเปิดใช้งานอย่างเป็นทางการแล้ว
เรากำลังทำคลิปสอนใช้งานตัว Demo ให้ทดลองกัน ไปลองเล่นกันดูก่อนได้ครับ
ส่วนมือใหม่อยากลองเริ่มต้นเรียนรู้การลงทุบแบบ System Trade ลองทำระบบง่ายๆดู สามารถทำตามได้เลย
Clip Video 🎥🎥
-- สอนสร้างระบบเทรด 𝑻𝑭𝑬𝑿 แบบง่ายที่ซู้ดดด --
✅ โดยหากใครยังไม่มีบัญชี สามารถเปิดเพื่อเป็น VIP แถมร่วมกิจกรรมทุกๆเดือน 🌟 ผ่านลิ้ง https://bit.ly/3458UTh
—————————————
💬 สามารถพูดคุย สอบถาม หรือร่วมแชร์ข้อมูลกับเราได้ ในห้อง Line Open Chat “TFEX For Future”
👇🏻 คลิก link เข้ากลุ่มได้
—————————————
✳️ฝากติดตาม TFEX For Future ช่องทางอื่นด้วยนะครับ
Soros
ของดีเลย🙏
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  จีนออกมาตรการตอบโต้ไต้หวัน โดยเฉพาะการสั่งห้ามสินค้า 2,000 รายการ เมื่อปริมาณการค้าระหว่างจีนและไต้หวันลดลง อาจกลายเป็นโอกาสสำหรับสินค้าไทยมากขึ้นเพื่อส่งไปจีนและไต้หวัน แต่ไทยก็มีข้อควรระวังเช่นเดียวกัน 📌ติดตามข่าวสำคัญในรอบวันกับ #ThaiPBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/News #ข่าวค่ำมิติใหม่ #ข่าวเจาะย่อโลก
  ยางรั่ว ปะแบบไหนดีที่สุด ยางรั่ว ปัญหาที่พบบ่อยขณะขับขี่ ปัจจัยที่ทำให้ยางรั่วมักเกิดจาก ตะปู การฉีกขาดของยาง หรือสิ่งแปลกปลอมที่เข้าไปภายในยาง
  #จีนล็อคดาวน์เกาะไหหลำ #ทิ้งนักท่องเที่ยวกว่า8หมื่นเคว้งติดเกาะ มณฑลไหหลำ ที่เปรียบดั่งเกาะสวาท หาดสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน ที่ตอนนี้ชักไม่หรรษาเสียแล้ว เนื่องจากตรวจพบคลัสเตอร์การระบาดของ Covid-19 รายวัน ในเขตแหล่งท่องเที่ยวในเมืองซานย่า ของเกาะไหหลำ พุ่งถึง 263 เคส ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  ดูทั้งหมด