มีบัญชีอยู่แล้ว?
ศิลปะแห่งการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ข้อมูล (เรียนรู้วิทยาศาสตร์ข้อมูล/วิทยาการข้อมูล อย่างไรในปี 2021)
The Art of Learning Data Science (How to learn data science in 2021)
3
#datascience #datascientist #machinelearning
นี่คือวิดีโอเกี่ยวกับวิธีการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ข้อมูลในปี 2021 ไม่ว่าคุณจะต้องการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ข้อมูลเพื่อความบันเทิง เพื่อเป็นนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล หรือทำความเข้าใจกับข้อมูล วิดีโอนี้เหมาะสำหรับคุณ ผมจะแบ่งปันเคล็ดลับที่ดีที่สุดเกี่ยวกับวิธีเริ่มต้นในการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ข้อมูล ผมได้ค้นคว้าและกลั่นกรองแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดที่สำคัญเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อเริ่มต้นเส้นทางการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ข้อมูล
🌟 ติดตามช่อง YouTube นี้ https://www.youtube.com/dataprofessor?sub_confirmation=1
🌟 เข้าร่วมจดหมายข่าวของ Data Professor http://newsletter.dataprofessor.org
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  🇷🇺🇺🇦 กระเป๋าเป้ของผู้บัญชาการหน่วยชาตินิยมยูเครนหน่วยหนึ่งซึ่งถูกทำลายโดยกลุ่มกองกำลังพิเศษขณะพยายามหลบหนีจากตำแหน่ง ทิศทางของคาร์คอฟ
  แรงไม่ตก เอพีไทยแลนด์ ครีเอทไอศกรีม 16 รสชาติ แทน DNA 16 แบรนด์ที่อยู่อาศัย AP x ลงทุนแมน เมื่อพูดถึง ไอศกรีม เราจะนึกถึงสิ่งที่ทานแล้วมีความสุข แล้วเคยลองคิดเล่น ๆ กันบ้างไหมว่าหากเปรียบตัวตนเราเป็น ไอศกรีม รสชาติหนึ่ง จะเป็นรสชาติไหนที่สื่อถึงความเป็นตัวเรามากที่สุด
  มือปืนกราดยิงเท็กซัสเหยื่อบูลลี่หนักในโรงเรียน โศกนาฏกรรมกราดยิงที่โรงเรียนประถมศึกษาร็อบบ์ ในเมืองยูวัลดี รัฐเท็กซัส สหรัฐ ฝีมือหนุ่มวัย18ปี ที่เพื่อนสนิทเผยว่าเป็นคนโดดเดี่ยว ถูกบูลลี่อย่างหนักทุกช่องทาง ก่อนจะก่อคดีสะเทือนขวัญที่ร้ายแรงที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกัน
  ชายชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยแต่งงานอยู่กินกับตุ๊กตามานานแล้ว แต่ปรากฎการณ์ที่กำลังเกิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คือการแต่งงานกับตุ๊กตาตามคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน หรือที่เรียกว่า fictosexual ซึ่งอาจเป็นตัวอย่างระดับสุดโต่งของคำว่า "โอตาคุ" แต่ก่อนจะตัดสินว่าช่างน่าเศร้าหรืออะไรก็ตาม ขอให้เรามาเปิดใจฟังความรู้สึกของพวกเขากันก่อน ในเขตอากิฮาบาระแห่งกรุงโตเกียว นาดาฟ เอยัล นักเขียน "โลกาปฏิวัติ" ได้นัดพบกับซันเปอิ มิฮิระ ซึ่งพาภรรยาเขามาด้วย และนี่คือคำบอกเล่าของเอยัล
  ดูทั้งหมด