มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ
สวัสดีวันอาทิตย์ยามเย็น วันนี้ที่เนเธอร์เเลนด์ อากาศดีมาก ดีจนไม่อยากเชื่อว่าเมื่ออาทิตย์ก่อน มองไปทางไหนก็มีเเต่หิมะขาวไปหมด พอมาวันนี้ 18 องศา เรานินั่งอาบเเดดใส่เสื้อเเขนสั้นได้สบายเลย 😊 ต้นไม้ ใบหญ้ากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง หลังจากที่อยู่ภายใต้หิมะเเละอากาศที่ติดลบ นกร้องเพลงอีกครั้ง เราว่ามันคือความมหัศจรรย์ที่สัมผัสได้ ฤดูใบไม้ผลิกำลังจะมาถึงเเล้ว
วันนี้เราเลยเอาภาพความเเตกต่างของอาทิตย์ที่เเล้วกับวันนี้มาให้ดูกัน
วันนี้เมื่ออาทิตย์ที่เเล้ว เรายังสร้าง iglo บ้านหิมะอยู่เลย
มาวันนี้
ดอกไม้บางส่วนเริ่มบานเเล้ว บางต้นเริ่มผลิใบ 😊😊
ช่วงนี้เราเริ่มออกมาทำสวน ปรับปรุงพื้นที่รอบๆบ้านให้ดูดีขึ้น หากอากาศดีๆเราก็ชอบอยู่ข้างนอกมากกว่านั่งอยู่ในบ้าน
เดียวอีกสักหน่อยดอกไม้บานเราจะเก็บภาพมาฝากทุกคนกันนะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการพักผ่อนวันอาทิตย์นะคะ
.
แค่วีคเดียวเองเน้อะ บ้าน อิกลู..อบึมากเลยหรอคะ มีช่องเดียวคือ..ประตูหรอคะ.?
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไม “สีฟ้า” จึงเป็นสีที่นิยมใช้ ในการสร้างแบรนด์มากที่สุด เมื่อเราคิดจะสร้างแบรนด์ขึ้นมาสักแบรนด์ เราต้องคิดอะไรบ้าง ? แน่นอนว่า ก็ต้องคิดว่า เราจะทำอะไร ขายอะไร หรือกลุ่มเป้าหมายเป็นใคร
  ปีนี้ บริษัทไทยวา ขอเชิญชวนทุกๆท่านมาพบพวกเราได้ที่ มหกรรมงานแสดงสินค้าอาหารสุดยิ่งใหญ่ THAIFEX – Anuga Asia 2022 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ เราดีใจที่ได้มีโอกาสร่วมงานในปีนี้ ซึ่งงาน THAIFEX – Anuga Asia ถือเป็นงานแสดงสินค้าด้านอาหารชั้นนำของภูมิภาคเอเชียเลยทีเดียว เพราะนี่คืองานที่รวบรวมเอาผู้เข้าร่วมจัดแสดงมากถึง 1,200 ราย และผู้ซื้อที่มีศักยภาพมากกว่า 2,500 ราย ครอบคลุมอุตสาหกรรมอาหารถึงกว่า 11 อุตสาหกรรม
  “ธรรมนัส”เปิดใจกับรายการ “เนชั่นอินไซด์” ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 ลั่นประชาชนต้องการการเปลี่ยนแปลง ต้องการผู้นำที่มาแก้วิกฤติ “พรรคเศรษฐกิจไทย”จะอยู่เคียงข้างประชาชน ตัดสินใจด้วยเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์ ถาม : มองรัฐบาลอย่างไร ร.อ.ธรรมนัส : ตั้งแต่ผมเป็นรมต.จนมาทำหน้าที่เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย ประชาชนเรียกหา ต้องการผู้นำที่มาแก้ปัญหาวิกฤติ
  สรุป 3 ภารกิจเร่งด่วน “ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่” ชัชชาติ เลือกแก้ให้ คน กทม. หลังชัยชนะศึกเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. "ชัชชาติ" ไม่รอช้าลงพื้นที่สำรวจปัญหา โดยมี 3 ภารกิจเร่งด่วน “ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่” เลือกแก้ให้คน กทม. ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง
  ดูทั้งหมด