Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
ThaiFranchiseCenter
•
ติดตาม
26 ก.พ. 2021 เวลา 01:45 • ธุรกิจ
ซื้อแฟรนไชส์ “จุ่มโจร” สายลงทุนห้ามพลาด
สำหรับผู้ที่สนใจเปิดร้านแฟรนไชส์จิ้มจุ่ม หมูกระทะ รสจัดจ้าน ยอดนิยม คุ้มค่า คืนทุนเร็ว โดยเฉพาะ “จุ่มโจร บุฟเฟ่ต์” 99 บาท วันนี้
www.ThaiFranchiseCenter.com
มีข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์มานำเสนอให้ทราบ มาติดตามกันได้เลย
“จุ่มโจร บุฟเฟ่ต์” ครบวงจรเรื่องหมู มีเอกลักษณ์ตรงที่เป็นร้านแนวหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ราคา 99 บาท นั่งรับประทานไม่จำกัดเวลา ดำเนินธุรกิจและมีประสบการณ์ด้านหมูหมักมามากกว่า 10 ปี ถือเป็นจุ่มบุฟเฟ่ต์ที่ราคาถูกที่สุดในตอนนี้ก็ว่าได้ ปัจจุบันให้บริการในรูปแบบการผลิตและจัดจำหน่ายหมูหมักเอง มีสาขาแฟรนไชส์มากกว่า 80 สาขาทั่วประเทศ
ภาพจาก bit.ly/3buqiW0
โดยทางร้านได้มีการสร้างสรรค์และพัฒนาเมนูใหม่ๆ ต่อเนื่อง มีเมนูให้เลือกทานมากถึง 50 รายการ ภาพลักษณ์แบรนด์ที่เป็นมิตรกับลูกค้า ในราคาส่งที่ทำกำไรจริง และคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐาน รสชาติถูกปากคนไทยและต่างชาติ
สำหรับคนที่อยากเปิดร้านบุฟเฟ่ต์ “จุ่มโจร” ไม่ยาก เพราะทางเจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์ พร้อมรับสมัครผู้ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ที่พร้อมจะประสบความสำเร็จไปกับ “จุ่มโจร” โดยรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์มี มี 2 แบบ ได้แก่
ภาพจาก bit.ly/3dzlwZS
แบบที่ 1 ค่าแฟรนไชส์ 120,000 บาท
- สิทธิในการใช้เครื่องหมายการค้า 5 ปี
- วัตถุดิบ, วันเปิดร้าน 250 กิโล
- อุปกรณ์ ขาย ครบครัน เช่น โต๊ะ10 ชุด เตา 10 ตัว จานชามอย่างละ 20 โหล ถาดอาหาร 40 ใบ โต๊ะวางอาหาร ช้อน แก้ว หม้อน้ำซุป เป็นต้น
- รับป้ายแบรนแฟรนไชส์ Logo ใหญ่ และป้ายกล่องไฟ
ภาพจาก bit.ly/3aGQRYU
แบบที่ 2 ค่าเฟรนไชส์ 50,000
- รับสิทธิในการใช้เครื่องหมายการค้า 5 ปี
- รับป้ายแขวนเฟรนไชส์ Logo และป้ายกล่องไฟ
- ขั้นตอนการดำเนินการเปิดร้าน
ภาพจาก facebook.com/JoomjoneChumphon
1.แอดไลน์แล้วส่งโลเคชั่นไปให้ทางร้านเช็คระยะห่างจากสาขาอื่น โดยระยะห่างประมาณ 6-8 กิโลเมตร หรือ ทางเจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์มองว่าคนละกลุ่มลูกค้า
2.หากทางเจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์เช็คระยะห่างผ่านแล้ว ก็จะให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์เข้าไปทำสัญญาที่บริษัท จุ่มโจร จำกัด
3.การทำสัญญาจะต้องชำระเงินครึ่งหนึ่ง 60,000 บาท หลังจากนั้นทีมงานบริษัทฯ จะนำอุปกรณ์ไปลงให้ตามสาขา (ระยะเวลาจัดเตรียมอุปกรณ์ 7-10 วัน)
4.ก่อนเปิดร้าน 1 วัน ทางบริษัทฯ จะนำเอาวัตถุดิบของสดไปลงให้กับสาขา และเก็บเงินส่วนที่เหลืออีก 60,000 บาท
สำหรับใครสนใจลงทุนแฟรนไชส์ ติดต่อและจองสิทธิ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
https://1th.me/fPgIM
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่
www.thaifranchisecenter.com/document/index.php
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
https://bit.ly/3swuDyX
อัพเดทและติดตามข่าวสารได้ที่
Line : @thaifranchise
Twitter : @thaifranchise
Website :
http://www.thaifranchisecenter.com
Instagram :
http://instagram.com/thaifranchise
tiktok :
https://www.tiktok.com/@thaifranchisecenter
YouTube :
http://youtube.com/user/ThaiFranchise
Blockdit :
http://blockdit.com/thaifranchisecenter
Podcast :
http://soundcloud.com/thaifranchisecenter
บันทึก
2
2
2
2
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย