ถึงไม่รู้จักกันก็ให้กำลังใจกันได้..มิตรภาพความรักถึงแแม้จะให้ฟรีๆ.. แต่จริงๆแล้วมันตีราคาไม่ได้ค่ะ.. เหนื่อย.. ล้ม.. ผิดหวัง.. ล้มเหลว.. เป็นสิ่งที่เราทุกคนเคยเจอ.. แม้ขณะนี้หลายท่านคงลำบาก
เหนื่อยทั้งกายทั้งใจ.. อย่ามท้อนะ.. อย่ายอมแพ้.. เป็นกำลังใจให้ทุกคน.. ผ่านพ้นวิกฤตไปให้ได้..ยิ้มๆสู้ๆนะค่ะทุกคน✌😊
กำลังใจคือสิ่งมหัสจรรย์ และเป็นสิ่งเดียวที่ให้กันได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใหนก็ส่งกำลังใจถึงกันได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายาม แต่กำลังใจจากคนรอบข้าง ก็ไม่สามารถทำให้คุณก้าวผ่านอุปสรรคไปได้ ถ้าตัวคุณเองหมดกำลังใจ❤ฝากไว้ให้คิด
1ถูกใจ
70รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "Imposter Syndrome" จะทำอย่างไรให้หยุดคิดว่าตัวเองไม่เก่ง | MM Remaster EP.112 “ทำไม่ได้หรอก” “ทำไมคนอื่นเขาเก่งกว่าเราหมดเลย” พอทำงานไปสักพัก หรือหลังถูกเลื่อนตำแหน่ง คนทำงานมักจะเจออาการคิดว่าตัวเองไม่เก่ง หรือ "Imposter Syndrome" จนทำให้ขาดความมั่นใจ และไม่มีความสุขในการทำงาน แต่ Imposter Syndrome นี้คืออะไร เป็นโรคร้ายจริงๆ หรือไม่หรือเราคิดไปเอง มีสาเหตุมาจากอะไร แล้วจะแก้ไม่ให้รู้สึกแบบนี้ได้อย่างไร วันนี้ อั้ม ศุภกร จะพาไปทำความรู้จัก วิธีดูแลตัวเองจาก Imposter Syndrome และวิธีที่องค์กรจะช่วยพนักงานได้ รับฟังพร้อมกันได้ใน MM Remaster EP. นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #theremasterproject
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
   บทเรียนชีวิตของมาริโอ บาโลเตลลี่ : ชายผู้ตกเป็นทาสความสนุกของอารมณ์ | Main Stand เจ้าอารมณ์ คลุ้มคลั่ง แปรปรวนง่าย ไม่ค่อยสนใจใคร นี่คือนิยามของ มาริโอ บาโลเตลลี่ นักฟุตบอลชาวอิตาลี ผู้ได้รับฉายาว่า “ซุปเปอร์มาริโอ”
   ดูทั้งหมด