มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใครเป็นเหมือนเราบ้าง ต้องเข้ามาเรียน มาทำงานในเมือง
ดูแลตัวเอง ตัดสินใจ อดทน และรับผิดชอบตัวเอง คนเดียวมาตลอด
บางครั้งมันก็เหนื่อย ท้อ และหมดกำลังใจไปซะดื้อๆ
ทั้งๆที่เก่งมาได้ตั้งนาน 😪
ต้องอดทน ต่อสู้ในเมืองหลวงเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเรานั้นเก่ง
พ่อแม่ไม่ต้องเป็นห่วง วางใจได้
นี่ก็ใกล้จะสงกรานต์แล้ว ทุกๆปี ก็จะตั้งตารอคอย แค่วันหยุดยาว ให้ได้กลับไปกอด ไปอยู่ใกล้ๆพ่อแม่และครอบครัว มันคือกำลังใจที่ดี และคอยเติมพลังให้เราเสมอ
ป่ะ เหนื่อยก็กลับไปชาร์จพลังที่บ้านนอกกัน แล้วค่อยกลับมาสู้ใหม่
มีบ้านนอกเป็นของตัวเอง ค่อดดดเท่ 😘😘😘😘
  เล่าไว้ก่อนกันลืม
  คิดถึงบ้านเหมือนกันค่ะ ฮึบๆนะคะ✌
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥BREAKING !!🔥 : เลวร้ายกว่า Super-Bubble !? ล่าสุด Jerremy Grantham นักลงทุนระดับตำนานได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งว่าตอนนี้วิกฤตในตลาดหุ้นสหรัฐฯ กำลังเลวร้ายกว่าที่เขาเคยเตือนว่าเป็น Super Bubble เสียอีก !! นักลงทุนควรตระหนักเรื่องนี้โดยด่วน ! ขณะที่หุ้นยังโดนเทขายทั่วโลก 📌 ในขณะที่ดัชนีหุ้นทั่วโลกยังโดนเทขายและปิดตลาดในโซนสีแดงยกกระดานในวันนี้ โดยเฉพาะ Tesla ที่ปิดตลาดเมื่อเช้าถึง -11% !! (และยังโดนเทขายในช่วง Pre-Market จนตอนนี้อยู่ใกล้ระดับ 820 ดอลลาร์แล้ว) ใครที่ติดตาม World Maker มาโดยตลอด คงรู้แล้วว่าก่อนหน้านี้นักลงทุนระดับตำนานอย่าง Jeremy Grantham ผู้ซึ่งรอดตายจากวิกฤตครั้งใหญ่ของตลาดการเงินโลกมาแล้วอย่างน้อย 3 ครั้ง ได้ออกมาเตือนโดยใช้คำพูดอย่างชัดเจนว่าตลาดหุ้นสหรัฐฯ กำลังอยู่ในภาวะฟองสบู่ลูกใหญ่มากหรือที่เรียกว่า Super-Bubble !
   [ตอนที่ 56] จาการ์ตา...เมืองใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับชื่อเมืองที่มาจากภาษามลายู ภาษาสันสกฤต และภาษาดัตช์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ผมลงบทความเกี่ยวกับเรื่องราวด้านประวัติศาสตร์ ภาษาและวัฒนธรรมของชื่อ “นูซันตารา” ที่จะเป็นชื่อเมืองหลวงใหม่ของอินโดนีเซียไปแล้วที่นี่ https://www.blockdit.com/posts/61e93ed15f03a34b779b467c
   📍วิจารณ์ยับ ‼️เมื่อรายการแฉ นำเสนอ "เพชรซาอุฯ บลูไดมอนด์" นำภาพมาประกอบผิด 📍วันที่ 28 มกราคม 2565 เมื่อ #สื่อเสื่อม ติดอันดับยอดนิยมทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง
   • 10 Fact สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #117
   ดูทั้งหมด