อย่าให้วัตถุครอบงำ จนชีวิตเรานั้น ขาดควาสุข ฝากไว้ให้คิด แล้วชีวิตจะมีความสุข
สุข"ทุกข์.. ต่างกันนิดเดียว สุข"คือ . . พอใจในสิ่งที่มี ทุกข์"คือ. . ตามหาในสิ่งที่ขาด โลกความจริง.. เราเจอผู้คนมากมาย..โลกในชีวิตจริง.. เรามีเพียงตัวเราคนเดียว สุขหรือทุกข์.. ภายนอก.. ไม่ได้เป็นผู้กำหนด ทุกสิ่งล้วนเกิดจากภายใน.. เป็นผู้กำหนด ไม่สำคัญว่าคนภายนอกมองเราแบบไหน มันสำคัญว่าตัวเรามองตัวเราแบบไหน ไม่ยอมรับตัวเอง.. มันก็ทุกข์.. ยอมรับตัวเอง ได้.. มันก็สุข.. หาวิธี " รักตัวเอง " ให้เจอ เพราะ.. ไม่มีใคร.. ในโลกนี้.. ที่จะอยู่กับเราไปตลอดเท่ากับ.. ตัวเราเอง เราไม่สามารถ.. เสียเวลาทั้งชีวิต เพื่ออธิบายให้.. คนทั้งโลกได้ว่าเราเป็นยังไง? แต่.. เราสามารถใช้เวลาทั้งชีวิต.. มีความสุข."กับตัวเราเอง.. และคนที่.. แคร์เราจริงๆ" เท่านั้นเอง
1ถูกใจ
44รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ‘เรย์ ดาลิโอ’ชี้ตัวการสำคัญ คือ ‘เงินเฟียต’ ที่ถูกพิมพ์มากเกินไป ‘เรย์ ดาลิโอ ’เตือน “วิกฤตค่าเงิน” กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีตัวการสำคัญมาจาก “เงินเฟียต” ที่ถูกพิมพ์ออกมามากเกินไป พร้อมย้ำ “สเตเบิลคอยน์” สกุลเงินดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับ “เงินเฟ้อ” จะปลอดภัยแต่ไม่ใช่กับ “บิตคอยน์”
   BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
   “ชาวยิปซี (Gypsies)” “ชาวยิปซี (Gypsies)” เป็นกลุ่มชนที่มีประวัติความเป็นมาน่าสนใจ และกระจายอยู่ในหลายพื้นที่บนโลก
   เปิดเบื้องหลัง "หญิงแย้" นั่งอนุกรรมการแพลตฟอร์มดิจิทัล กสทช. เปิดเบื้องหลัง พร้อมชื่อคนดัน "หญิงแย้” นนทพร ธีระวัฒนสุข นั่ง คณะอนุกรรมการ กสทช. ด้านการให้บริการสื่อสารผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล
   ดูทั้งหมด