มีบัญชีอยู่แล้ว?
1​ วิธีลดความอ้วนแบบถาวร​ฉบับชาวออฟฟิศ
ไหนใครตอนนี้กำลังรู้สึกหนักอกหนักใจ
เกี่ยวกับน้ำหนักตัวเองบ้างคะ
สำหรับชาวออฟฟิศแบบเราที่ไม่ค่อย
ได้ขยับเนื้อ​ ขยับตัวไปไหน
อาจทำให้น้ำหนักตัวเรา​เพิ่มขึ้น​แบบไม่รู้ตัว
พอลุกขึ้นยืนอีกที​ ขาเริ่มเบียด
สะโพกเริ่มแน่น​ แขนเริ่มย้อย
โอ้ย​ แย่แน่ๆ​ หากเราต้องเป็นแบบนี้ต่อไป
วันนี้เราขอนำเสนอ​วิธีลดความอ้วน
เพียง​ 1​ วิธี​ เท่านั้น​วิธีนั้นก็คือ
💢💢💢💢💢 "หยุดกินคะ" 💢💢💢💢💢💢
3
สำหรับ​การหยุดกินในที่นี้คือ​ หยุดกินอาหารขยะ
ของทอดของมัน ของที่ไม่มีประโยชน์นะคะ
อาหารที่ทำให้อ้วน​ และกินไม่เกินปริมาณแคลอรี่
ที่ร่างกายสามารถเผาผลาญได้ต่อวัน
แล้วหันมาทานอาหารที่มีประโยชน์
เพราะการใส่ใจในการกิน
มีผล​ 80% ต่อน้ำหนักของเราคะ
วิธีนี้สั้นๆ​ แต่ถ้าทำได้​ ได้ผลแน่นอนค่ะ
ดูรูปเพื่อเป็นกำลังใจคะ
หุ่นเป๊ะมาก
แซ่บเว่อร์
สวยใส
หล่อล้ำบึก
  ขอบตาดำดำ
  ของทอด อาหารขยะ มันอร่อย จริงๆนะคะ ><
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด้วยความไม่เคารพครับท่าน คิดว่าคำตอบแสนเรียบง่ายของท่านมันไม่ได้ทำให้ประชาชนมีแรงใจขึ้นมาเลย ถ้าไม่บอกว่าออกมาจากจากปากนายกฯ นี่คิดว่ากำลังฟัง เท่ง-โหน่ง ตบมุขกันในรายการชิงร้อยชิงล้าน
   ไปดูบรรยากาศร้านกาแฟที่เมือง Nyon ประเทศ Switzerland กันค่ะ สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันหยุดแบบนี้ลาล่าพาเพื่อน ๆ มาจิบกาแฟกันดีกว่า ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน Café Ex Machina เป็นที่จัดได้ว่าตั้งอยู่ใจกลาง old town ของเมือง Nyon เลยค่ะ ระหว่างทางเดินเข้าร้านก็จะเงียบเหงาสักหน่อย อาจจะเป็นเพราะวันนี้คือวันอาทิตย์ก็ได้นะคะ คนส่วนใหญ่เลยพักผ่อนอยู่บ้าน แต่คนหน้าตาดีส่วนน้อยเค้าก็จะมาร้านกาแฟกัน (หมายถึงใครอ่ะ😂) ร้าน Café Ex Machina นี่ใหญ่โตมากค่ะ เป็นร้านกว้าง ๆ ตกแต่งแบบกึ่งลอฟหน่อย ๆ บรรยากาศถือว่าดีมากค่ะ รสชาติชาเขียวเริ่ด กาแฟก็หอมอร่อย ขนมก็จัดว่าดีอ้วนคีตงคีโตช่างแม่มาค่ะแตกไปนานล้าววว 😭 อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ ลาล่าเขียนไว้เพิ่มเติมแล้ว 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/2021/10/cafe-ex-machina.html?m=1 ฝาหด้วยค่า ไปค่ะไปดูบรรยากาศที่ร้าน Café Ex Machina กันดีกว่า แล้วอย่าลืมไปโยคะต่อด้วยนะคะได้ข่าวว่าจัดเค้กไป 2 ชิ้น กรี๊ดดดดดดด มาเขย่าไขมันตามลาล่าได้ที่นี่เลยค่ะ 👉🏾 https://youtu.be/izfaXDqlGwk แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ 🙏🏽🤍🙏🏽
   📍ขอแสดงความยินดีกับ คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 #รักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น 👑 •คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส สาวงามลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย อายุ 22 ปี คว้ารางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ไปครองครอง
   🔥 Tiida_Daily 🔥 1️⃣ จีนคาดว่าการระบาดของโควิดระลอกใหม่จะรุนแรงขึ้นอีกในไม่กี่วันข้างหน้า และเจ้าหน้าที่กำลังเรียกร้องให้ใช้ “มาตรการฉุกเฉิน"
   ดูทั้งหมด