หากเราไม่เปรียบตัวเองกับใคร.. เราทุกคนต่าง.. สมบูรณ์ แบบ.. ในฉบับของตัวเอง.. คนแบบเรามีแบบเดียวในโลกใบนี้
อย่ารังเกียจความเป็นตัวเอง.. หากแม้มันอาจไม่ถูกใจใคร.. ก็จงอยู่ได้ด้วยตัวเราเอง.. เพราะในความเป็นจริงแล้ว
ไม่มีใครที่จะอยู่กับเรา.. ได้ไปตลอด..สุดท้ายเราก็ต้องอยู่ตัวคนเดียวให้ได้.. การอยู่คนเดียวไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด.. แต่ความน่ากลัว.. คือการฝากความสุข.. ไว้ที่คนอื่น แล้วคาดหวังว่าคนอื่น
จะยื่นความสุข... นั้นกลับมาให้เรา
หากเป็นแบบนั้นมันก็ดี.. แต่ถ้าวันหนึ่งไม่เป็นแบบนี้ล่ะ.. ลองคิดดู.. ฉะนั้น.. ความสุขที่แท้จริง.. ไม่ได้เกิดขึ้นจากคนอื่น..แต่เกิดจากตัวเราที่เข้าใจตัวเอง.. และรักตัวเองในแบที่เราเป็น.. มันคือความสุขแล้ว😊
ความสุขของฉัน
46รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดวิธีบล็อก SMS หลอกลวง ทั้งระบบ iOS และระบบ Android มิจฉาชีพออนไลน์มากันทุกรูปแบบโดยเฉพาะ SMS และการป้องกันที่ดีที่สุด คือ บล็อก SMS ไม่ให้ส่งเข้ามาในโทรศัพท์ทั้งระบบ iOS และระบบ Android
   UBE เปิดบ้านต้อนรับผู้ว่าฯ อุบลราชธานี เยี่ยมชมการดำเนินธุรกิจด้านความยั่งยืน ตามหลัก BCG Model
   สวนหลวง ร.9 | สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ สวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในกรุงเทพที่พวกเราชอบมาก ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กับเพื่อน หรือกับแฟน คือได้หมด ด้วยความที่สวนร่มรื่นย์ มีพื้นที่ให้มานั่งปิกนิกริมทะเลสาบ อ่านหนังสือ นั่งเล่นนั่งคุยกันได้แบบชิวๆเลย
   ถอดบทเรียนสงคราม E-Commerce หลัง JD Central ไปต่อไม่ไหว ช็อควงการเมื่อ JD Central ประกาศปิดให้บริการ 3 มีนาคมนี้ แม้จะมีผู้เล่นยักษ์ใหญ่เหลือ 2 รายคือ Lazada และ Shopee แต่ก็ใช่ว่าความท้าทายจะสิ้นสุดลง วงการe-Commerce ไทยปีนี้ยังต้องเผชิญกับความท้าทาย โดยเฉพาะ สงคราม On-Demand Commerce ที่คู่แข่งมาจากบริการออนไลน์ทุกทิศทาง
   ดูทั้งหมด