มีบัญชีอยู่แล้ว?
😍ทำยังไงให้คนวันพุธ ตกหลุมรักดีนะ🥰
ใครที่กำลังแอบชอบคนสักคน และคน ๆ นั้นคือคนที่เกิดวันพุธมาอ่านบทความนี้ก่อนไปจีบคนเกิดวันพุธนะคะ ก่อนอื่นต้องมาทำความรู้จักนิสัยของคนเกิดวันพุธกันค่ะ
ภาพ : ศรีหรัฐ พยากรณ์
คนวันพุธเป็นคนเก่งมีความสามารถมีเสน่ห์และมักจะน่าตาดี (เป็นคนใส่ใจเรื่องรูปลักษณ์ภายนอก)
คนวันพุธมักจะเป็นที่สนใจและเป็นที่หมายปองของคนอื่น ด้วยความโดดเด่นทั้งเรื่องการเจรจาและการทำงานด้วยความที่เป็นคนมีคารมคมคายช่างพูดช่างเจรจาและเป็นคนช่างคิดรอบรู้และจิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น
แต่ข้อเสียของคนวันพุธก็คือชอบคิดว่าตัวเองคิดถูกเสมอและมักจะเป็นพวกชอบบงการ แต่เขาฉลาดในการบงการเพราะคนอื่นมักจะเชื่อและคิดไม่ถึงว่าเขากำลังบงการเราอยู่
การจะจีบคนวันพุธ
ทำได้โดยการทำตัวว่านอนสอนง่าย คนวันพุธชอบผู้ตามเขาจะมีความสุขเมื่อพูดอะไรทำอะไรแล้วโดดเด่นมีคนสนใจและเห็นความสำคัญของเขา
การจะทำให้เขาชอบเราก็เพียงแต่ลองมีปัญหาที่แก้ไม่ตกไปปรึกษาคนวันพุธ
และชมเขาบ่อย ๆ แค่นี้ก็ได้ใจคนวันพุธได้ไม่ยาก แต่มันจะยากตรงที่พอคบกันไปแล้วคนวันพุธยังคงชอบให้ตัวเองเป็นที่สนใจอยู่เสมอ ๆ
ถ้าเราสนใจและให้เขาเป็นที่หนึ่งได้และทำอย่างสม่ำเสมอก็จะทำให้คบได้ยาวนานค่ะ
อ่านแล้วชอบหรือมีแฟนเป็นคนวันพุธมาเล่าให้ฟังได้นะคะว่าจีบยังไงให้ได้เขามาครอบครอบ
ติดตามผลงานพี่ยิ้มได้ที่
สนใจดูดวงส่วนตัว Add line : smilezaa2778
Facebook Fanpage : ศรีหรัฐ พยากรณ์
เรื่องดีดี
ตรงมากอ่าาา 🤣🤣 ขอบคุณนะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รับมือกับ "Midlife Crisis" ปัญหาชีวิตของวัยกลางคน | MM EP.1514 เมื่อถึงวิกฤตวัยกลางคน (Midlife Crisis) เราก็ต้องเผชิญกับปัญหาชีวิตมากมาย ตั้งแต่เรื่องงาน สุขภาพร่างกาย ครอบครัว ไปจนถึงความฝัน . จะรับมืออย่างไรกับความสับสน และช่วงเวลาที่ “การเริ่มใหม่” ฟังดูเป็นเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ และจะไปต่ออย่างไรให้มีความสุข . เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1514 │ รับมือกับ ""Midlife Crisis"" ปัญหาชีวิตของวัยกลางคน . #missiontothemoon #mission #inspiration
  จองคิวรับใบขับขี่ ออนไลน์ ผ่านแอป DLT Smart Queue ต้องทำอย่างไรบ้าง ? สมัยก่อนการทำใบขับขี่รถครั้งหนึ่ง คนที่จะยื่นขอทำใบขับขี่ใหม่ โดยเฉพาะวัยทำงาน จะต้องลางานอย่างน้อย 1 วัน เพื่อมาทำเรื่องจองคิวทำใบขับขี่ที่ขนส่ง ซึ่งจะต้องมารอคิวตั้งแต่เช้า แถมคนที่เข้ามาใช้บริการที่ขนส่งก็ยังมีเป็นจำนวนมาก
  Putin ดูเหมือนจะไม่คืนพื้นที่ทั้งหมดที่บุกยึดมาจากยูเครนเป็นที่แน่นอนแล้ว และขณะนี้ได้ทำการเปิดทางด่วนให้ชาวยูเครนตอนใต้ที่รัสเซียเพิ่งควบคุมได้ตรง Zaporizhzhia และ Kherson. เปลี่ยนสัญชาติให้มารับสัญชาติรัสเซียได้เลย จะทำpassportให้ ซึ่งทางยูเครนตอบโต้ทันทีโดยจะใช้วิธีเดียวกัน พร้อมกับเรียกร้องนานาชาติช่วยหยุดรัสเซียให้ที ตามรายงานจาก Kyiv post รายงานเมื่อวันที่ 25 วานนี้ว่าทางประธานาธิบดีปูตินของรัสเซียได้เซ็นอนุมัติเป็นการพิเศษเพื่อให้ลดขั้นตอนให้ประชาชนชาวยูเครนทึ่อาศัยอยู่ทึ่เขต Zaporizhzhia และ Kherson ทางตอนใต้ของยูเครน ที่รัสเซียเพิ่งควบคุมพื้นที่ได้ไม่กี่วันมานี้ให้รับสิทธิพิเศษในการรับ passport สัญชาติรัสเซียได้ทันที
  คำแนะนำอะไรที่ช่วยเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น? | 5M EP.1205 เพราะชีวิตคือ “การเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด” ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้จากความผิดพลาดของตัวเองและผู้อื่นก็ตาม สิ่งเหล่าล้วนเป็นบทเรียนสำคัญที่ช่วยพัฒนาทัศนคติและเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปรับฟังถึง 18 คำแนะนำดีๆ ที่ช่วยเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นกัน
  ดูทั้งหมด