😍ทำยังไงให้คนวันพุธ ตกหลุมรักดีนะ🥰
ใครที่กำลังแอบชอบคนสักคน และคน ๆ นั้นคือคนที่เกิดวันพุธมาอ่านบทความนี้ก่อนไปจีบคนเกิดวันพุธนะคะ ก่อนอื่นต้องมาทำความรู้จักนิสัยของคนเกิดวันพุธกันค่ะ
ภาพ : ศรีหรัฐ พยากรณ์
คนวันพุธเป็นคนเก่งมีความสามารถมีเสน่ห์และมักจะน่าตาดี (เป็นคนใส่ใจเรื่องรูปลักษณ์ภายนอก)
คนวันพุธมักจะเป็นที่สนใจและเป็นที่หมายปองของคนอื่น ด้วยความโดดเด่นทั้งเรื่องการเจรจาและการทำงานด้วยความที่เป็นคนมีคารมคมคายช่างพูดช่างเจรจาและเป็นคนช่างคิดรอบรู้และจิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น
แต่ข้อเสียของคนวันพุธก็คือชอบคิดว่าตัวเองคิดถูกเสมอและมักจะเป็นพวกชอบบงการ แต่เขาฉลาดในการบงการเพราะคนอื่นมักจะเชื่อและคิดไม่ถึงว่าเขากำลังบงการเราอยู่
การจะจีบคนวันพุธ
ทำได้โดยการทำตัวว่านอนสอนง่าย คนวันพุธชอบผู้ตามเขาจะมีความสุขเมื่อพูดอะไรทำอะไรแล้วโดดเด่นมีคนสนใจและเห็นความสำคัญของเขา
การจะทำให้เขาชอบเราก็เพียงแต่ลองมีปัญหาที่แก้ไม่ตกไปปรึกษาคนวันพุธ
และชมเขาบ่อย ๆ แค่นี้ก็ได้ใจคนวันพุธได้ไม่ยาก แต่มันจะยากตรงที่พอคบกันไปแล้วคนวันพุธยังคงชอบให้ตัวเองเป็นที่สนใจอยู่เสมอ ๆ
ถ้าเราสนใจและให้เขาเป็นที่หนึ่งได้และทำอย่างสม่ำเสมอก็จะทำให้คบได้ยาวนานค่ะ
อ่านแล้วชอบหรือมีแฟนเป็นคนวันพุธมาเล่าให้ฟังได้นะคะว่าจีบยังไงให้ได้เขามาครอบครอบ
ติดตามผลงานพี่ยิ้มได้ที่
สนใจดูดวงส่วนตัว Add line : smilezaa2778
Facebook Fanpage : ศรีหรัฐ พยากรณ์
388 รับชม
  เรื่องดีดี
  ตรงมากอ่าาา 🤣🤣 ขอบคุณนะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Issei Sagawa มนุษย์กินคนชาวญี่ปุ่น ผู้ที่ไม่เคยต้องติดคุกและใช้ชีวิตอย่างปกติ เสียชีวิตแล้วในวัย 73 ปี
   iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
   กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มพนักงานออฟฟิศคนหนึ่งแอบถ่ายภาพของเพื่อนร่วมงานสาวของเขาขณะนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศและมาโพสต์ถามชาวเน็ตว่า
   🇰🇷 ปาฏิหารย์พลังโสมที่ได้ประตูชัยในนาทีที่ 91 จาก ฮวาง อี ชาน พาทีมพลิกสถานการ์เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ต่อไป อีกหนึ่งตัวแทนจากเอเชียส่งเข้าประกวดต่อจากออสเตรเลียและญี่ปุ่น และเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีทีมจากเอเชียถึง 3 ทีมที่ได้ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลโลก
   ดูทั้งหมด