มีบัญชีอยู่แล้ว?
🔔 สถานการณ์โควิดเริ่มคลาย&สหรัฐอัดฉีดเงินเข้าระบบ หรือนี้จะเป็นสัญญาณขาขึ้นรอบใหม่ ? ซึ่งหากเป็นไปตามที่คาด “ทุกคนมีหุ้นที่อยากซื้อกันหรือยังครับ”❓
2
✨กลับมาเจอกันในทุกต้นเดือนอีกแล้วนะครับ ที่เราจะทำการเก็บรวบรวมข้อมูลราคาพื้นฐานของหุ้นใน SET50 ที่ถูกประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญของแต่ละโบรกเกอร์ และทำการหาค่าเฉลี่ยเทียบกับตลาดเพื่อทำให้ทุกคนรู้ว่า หุ้นตัวไหนน่าสนใจที่สุด
📝 โดยสำหรับเดือนนี้ต้องถือว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญ เพราะเป็นช่วงที่บริษัทต่าง ๆ พึ่งผ่านการประกาศงบการเงินประจำปี จึงทำให้เหล่าบรรดาโบรกเกอร์เริ่มมีการปรับเป้าหมายใหม่ แล้วจะมีบริษัทไหนบ้างที่โดนปรับเพิ่ม/ลด ? รวมถึงเหลือ Upsize ให้ราคาขึ้นอีกเท่าไหร่ สามารถติดตามได้จากตารางด้านบน
2
🔍จากตารางพบว่าหุ้นอย่าง EGCO และ RATCH ที่เป็นหุ้นสาธารณูปโภคก็ยังคงมีความแข็งแกร่ง โดยมี Upsize สูงถึง50% และ 41% ตามมาด้วยหุ้นกลุ่มอาหารอย่าง CPF อีก 36% ส่วน DELTA ก็เป็นตามคาดนะครับที่พอโบรกเกอร์เขามองว่าสูงเกินไป ราคาตลาดจึงปรับตัวลงแรงได้อย่างทันตาเห็น ดังนั้น สำหรับตีมเดือนนี้ใครที่ยังไม่หุ้นให้เลือกช็อปก็ลองเอาข้อมูลนี้ไปใช้ + ส่งต่อให้คนที่ท่านหวังดีกันนะครับ
1
⏰ นอกจากนี้สำหรับใครที่อยากรู้ข้อมูลการปรับเป้าแบบ Real Time วันต่อวัน รวมถึงข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ก็สามารถเข้ามาดูได้ที่ห้อง Line Square ของเราในทุก ๆ 9 โมงเช้า พร้อมแนวคิดการลงทุนจากเหล่านักลงทุนที่มีประสบการณ์ นอกจากนี้เรายังมี Surprise กับกิจกรรมเดือน มี.ค. ที่ตั้งใจจะแจกรางวัลกว่า 50,000 บาท ส่วนจะเป็นอะไรนั่นเดียวรอลุ้นกันวันศุกร์ ขอบคุณครับ 🙏
💬 สามารถพูดคุย สอบถาม หรือร่วมแชร์ข้อมูลกับเราได้ ในห้อง Line Open Chat “TFEX For Future”
👇🏻 คลิก link เข้ากลุ่มได้
📣 "โปรลับ" ‼️ สำหรับสมาชิกคนพิเศษ
📍 เราให้ได้มากกว่า แค่คำว่า...”ค่าคอมถูก”
ง่ายๆ แค่คลิก👇🏻link แล้วกรอกข้อมูล📄
✳️ฝากติดตาม TFEX For Future ช่องทางอื่นด้วยนะครับ
แมงเม่าใส่กาวน์
ทำไม aot ตั้งเป้าต่ำจังเลย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Tesla จัดตั้งบริษัทในประเทศไทย คาดเตรียมเปิด Official ในไทย หลังจากที่ตลอดทั้งวันนี้มีข่าวลือว่า.. Tesla บริษัทรถยนต์ไฟฟ้าของอีลอน มัสก์ มีแผนเตรียมเปิด Official อย่างเป็นทางการในประเทศไทย
  มาทำให้โลกที่เราอยู่ ดีขึ้นกว่าเดิมในทุกๆ วัน ด้วยการ "โละชุดชั้นใน" กับโครงการ “New Life BRA CYCLE โละแล้วไปไหน” เรานำชุดชั้นในเก่าไปทำลายอย่างถูกวิธี พร้อมเปลี่ยนเป็นพลังงานใหม่ ลดการใช้พลังงานจากทรัพยากรธรรมชาติ อย่าลืมมาโละ! สร้างวัฏจักรแห่งความยั่งยืนนี้ไปด้วยกันนะคะ โดยโครงการ “New Life BRA CYCLE โละแล้วไปไหน” ของเรา จะนำบราเก่าไปเปลี่ยนเป็นพลังงานสะอาด!! โดยนำไปทำลายอย่างถูกวิธี เพื่อให้มั่นใจว่า ไม่สร้างให้เกิดมลพิษ อีกทั้งยังเป็นพลังงานสะอาดอีกด้วย ช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก และในทุกการโละ 1 ครั้ง ซาบีน่าจะบริจาคชุดชั้นในใหม่ 1 ตัว ให้กับมูลนิธิหรือองค์กรต่างๆ ตลอดทั้งปี เพื่อเป็นการส่งต่อสิ่งดี คืนกลับให้กับสังคม สินค้าที่รับ "โละ" ได้ทั้งเสื้อใน กางเกงใน Boxer เสื้อทับ ชุดว่ายน้ำ ไม่จำกัดแบรนด์ ไม่จำกัดสภาพ ไม่จำกัดเพศ จุดรับชุดชั้นในเสื่อมสภาพ เคาน์เตอร์ซาบีน่าและช็อปซาบีน่าทุกสาขาทั่วประเทศ ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซล ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ (ส่งฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) หรือ ตรวจสอบสถานที่ "โละชุดชั้นในเก่า" ได้ตาม link นี้นะคะ https://www.sabina.co.th/NewLifeBraCycle/location.php ข้อมูลเพิ่มเติม Line@ : @sabinathailand
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Bond Yield ร่วงหนักถึง -14 Basis Point (-5%) คืนนี้ ปรับตัวลงมาที่ 2.73% จนทำสถิติต่ำที่สุดในรอบ 6 อาทิตย์แล้ว... เหมือนกับมีคนจะรู้ว่า Jerome Powell ประธาน FED จะแถลงอะไรออกมา 23.20 น. คืนนี้ ??? 1) Bond Yield ร่วงหนักถึง -14 Basis Point (-5%) คืนนี้ ปรับตัวลงมาที่ 2.73% จนทำสถิติต่ำที่สุดในรอบ 6 อาทิตย์แล้ว..
  ข่าวดี !! มีวัคซีนป้องกันฝีดาษลิงได้ เป็นของเดนมาร์ก รับรองโดย FDA สหรัฐฯ ดีกว่าปลูกฝีแบบเดิม 2 เท่า หลังจากที่ทั่วโลกได้ตระหนักร่วมกันว่า ได้เกิดมีโรคติดต่อเก่า แต่มาระบาดใหม่คือ ฝีดาษลิง (Monkeypox) โดยได้ระบาดไปแล้ว 17 ประเทศ ทั้งในทวีปยุโรป สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลียนั้น
  ดูทั้งหมด