การมา ภูเก็ต ในครั้งนี้ แตกต่างจากที่เคยมา เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทำให้บรรยากาศ ดูเงียบสงบ ค่อนข้างจะวังเวงเลยทีเดียว ไม่ค่อยมีคนมาหน้าหาดเท่าไร ทั้งที่ชายหาดสวยงาม น้ำทะเลใสมากครับ
2
อ่าวกะตะ มีชายหาดที่มีน้ำทะเลใส ทรายขาวละเอียด และมีแนวปะการังที่สวยงามต่อเนื่องกันไปจนถึงเกาะปูซึ่งอยู่ด้านหน้าหาด ผมได้มีโอกาสมานั่งหน้าหาดแบบนี้ ถ้ามีเสื่อมาด้วย ก็คงจะดีไม่น้อย ได้นั่งกินลมชมวิว กันแบบนานๆขึ้นมาหน่อย
ขึ้นเขามานิดหน่อย เราก็จะมาถึงจุด ชมวิวสามอ่าว ซึ่ง สามารถมองเห็น หาดกะรน หาดกะตะ และหาดกะตะน้อย  เป็นจุดชมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งของภูเก็ต โดยจากที่นี่จะสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองภูเก็ตที่โอบล้อมด้วยท้องทะเลได้เป็นอย่างดี ตอนนี้ก็หายสงสัยเลยครับ ว่าทำไม ต่างชาติถึงอยากมาที่นี้กันมากมาย
พิกัด หาดกะตะ
ขอบคุณทุกการไลค์ แชร์ ติดตาม เพื่อให้กำลังใจกันนะครับ
38ถูกใจ
3แชร์
7.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หรือ “ซีไอเอ (CIA)” จะเกี่ยวข้องกับการตายของ “บ็อบ มาร์เลย์ (Bob Marley)” “บ็อบ มาร์เลย์ (Bob Marley)” คือนักดนตรีชาวจาไมกาที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในศตวรรษที่ 20
   DAIKIN แจกปริศนาผ่านจอใจกลางเมือง โชว์ให้เห็นแค่เงาของดูโอ้ คนใหม่ ที่จะมาเป็นพรีเซนเตอร์ DAIKIN คู่กับณเดชน์!
   ออกตัวแรงว่าอยากย้าย สุดท้ายไม่ได้ไป บทเรียนชีวิตดาวรุ่งไคเซโด้ เมื่อปี 2021 มอยเซส ไคเซโด้ เล่นอยู่กับสโมสรในลีกเอกวาดอร์ที่ไม่มีใครรู้จัก แต่เขาก็เริ่มมีตัวตนในวงการฟุตบอล เมื่อไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมในพรีเมียร์ลีก คว้าตัวมาร่วมทัพ ด้วยราคา 4.5 ล้านปอนด์
   จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าธนาคาร ไม่มีสาขา ธุรกิจธนาคารพาณิชย์ จะเปลี่ยนไปอย่างไร หากไม่จำเป็นต้องมีสาขา ผู้บริโภคจะใช้บริการรูปแบบไหน ต้นทุนธุรกรรมทางการเงิน จะลดลงหรือไม่ ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง LIVE ชวนคุณวิภาวิน พรหมบุญ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์สถาบันการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย มาพูดคุยเรื่องนี้ไปด้วยกัน #VirtualBank #ประเทศไทย #ธนาคาร #ธุรกิจ #อุตสาหกรรม #แบงก์ชาติ #ลงทุนแมน #BillionMoney #BillionInsight
   ดูทั้งหมด