มีบัญชีอยู่แล้ว?
รายการ Why i’m here EP.3 ทำไมวีดิโอจึง “Go Viral”?
หลายๆคนที่เล่นโซเชียลเป็นประจำอาจจะเคยได้ยินประโยคสุดฮิตอย่าง “เฟซบุ๊ก สิตางศุ์ บัวทอง ที่เป็นภาษาอังกฤษ ไม่จริง ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ “
หรือ “อีกะเทย...มึงสิอีกะเทย เป็นพระพูดมาได้ยังไง”
 
สิ่งเรานี้คือกระแสในสังคม ปรากฏการณ์ที่คนพูดถึงและให้ความสนใจ เกิดจากคลิปคลิปเดียว และมีปัจจัยอะไรที่จะทำให้ วีดิโอ “Go Viral” เราจะมาคุยกันใน EP.3 ของรายการ Why i’m here
ฝากกดติดตาม กดถูกใจ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจในการผลิตคอนเทนต์ดีๆต่อไปด้วยนะคะ
 
โดย กนกวรรณ ภารยาท, ลิสา วรรตะธร, วรมันต์ เพ็ชร์สังวาลย์
 
นักศึกษาทุนคณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ รุ่น 16📌
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Gulf จับมือ Binance ปะทะ SCB จับมือ Bitkub กับตาอยู่ที่ชื่อ Thai Digital Assets Exchange (TDX) ต้องเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดที่กำลังแดงเดือดเลยทีเดียวสำหรับแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล ที่ตอนนี้ข่าวล่าสุดที่ Binance ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้จับมือกับบริษัท Gulf Energy Development ประเทศไทย
   ดอยหลวงเชียงดาว มหัศจรรย์เขาหินปูน จ.เชียงใหม่ . . . คำว่า ดอยหลวงเชียงดาว ในมุมมองของคุณ คืออะไร ? หนึ่งในคำถามในกิจกรรม อบรม ที่ทำให้ผมกลับมาถาม ทุกๆ สถานที่ ที่เคยไปมา และทุกสถานที่ที่กำลังจะไปในอนาคต ก่อนการอบรมทางวิทยากรได้ให้ทุกคนเขียน ความหมายของดอยหลวงเชียงดาว จากที่เคยได้ยินและได้ศึกษาเรื่องราวมา และเมื่ออบรมเรียบร้อยให้กลับมาเขียนอีกครั้ง ผมได้เขียนนิยาม ดอยหลวงเชียงดาว ว่า คือ ความสมบูรณ์แบบ ทั้งก่อนและหลังการอบรม
   ผมเพิ่งรู้จริง ๆ ว่าวิธีพิสูจน์ว่าโลกกลมมันมีตั้งหลายวิธี.. Cr. ข้อมูลจาก อ.อาจวรงค์ จันทมาศ รายการเจาะใจ
   อย่ารู้สึกผิดต่อการใช้ชีวิตให้สนุก "ดูเหมือนว่าบางคนจะรู้สึกผิดต่อการใช้ชีวิตให้สนุก แต่ที่จริงแล้วคุณสนุกกับชีวิตได้มากกว่านั้น ชีวิตไม่ได้มีแค่งาน ชีวิตไม่ได้มีแค่คำว่าอดทนอดกลั้นหรือขยันหมั่นเพียร" -ชิอน คาบาซาวะ จากหนังสือ สกิลขั้นเทพของนักบริหารเวลาที่รู้ใจสมอง
   ดูทั้งหมด