มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวนสัตว์ Alpaca Hill พิกัดท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวที่ให้คุณได้พบกับสัตว์น่ารักหลากชนิด เป็นสวนสัตว์ขนาดใหญ่ ที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขา แล้วต้นไม้ และเพลิดเพลินไปกับการให้อาหารสัตว์
รูปภาพสวยๆ
ก่อนอื่นเลยพนักงานใส่ใจสัตว์ดีมาก เรียกหาแนะนำ ยิ่มแย้ม เชิญชวนให้เราเข้าไปให้อาหารถ่ายรูปกับสัตว์อย่างใกล้ชิด และมีการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ ก่อนเข้าสวนสัตว์ เรียกได้ว่าถูกหลักอนามัยพอสมควรค่ะ
ขอบคุณรูปภาพจากเพจ AlpacaHill
พื้นที่กว้างขวาง สะอาด ไม่มีกลิ่นเหม็นเลย การจัดการดี เดินชมได้ แต่ละโซนไม่ไกลกัน เด็กๆ เดินได้ สะอาดและเป็นระเบียบ
ขอบคุณรูปภาพจากเพจ AlpacaHill
มาที่นี่เราจะได้พบกับสัตว์นานๆชนิด ไม่ว่าจะเป็นอัลปาก้า กระต่ายขนปุย นกฮูกหิมะและฝูงสัตว์นานาชนิด ยังไม่พอ! ยังมีมุมถ่ายรูปสุดฮิตอีกด้วยนะคะ เหมาะที่จะพาครอบครัว ลูกหลานมาเที่ยว เปิดหูเปิดตามากๆค่ะ
ขอบคุณรูปภาพจากเพจ AlpacaHill
มีร้านขายของฝาก ของที่ระลึกด้วยนะคะ ว่าครั้งหนึ่งเราเคยมาที่นี่ แล้วค่าเข้าที่เราจ่ายตอนเข้ามา สามารถนำไปแลกของที่ระลึก เป็นขนอัลปาก้า ได้นะคะ เขาเชื่อกันว่าเก็บไว้จะมีแต่โชคดีค่า
สถานที่ สวนผึ้งราชบุรี
เวลาเปิด-ปิด 9:30-18:00
โทร : 08-08212108
5K รับชม
  กินๆเที่ยวๆ
  น่าไปเที่ยวแบบนี้นะคะ แต่แดดแรง อิอิ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #explainer ทำไมยังมีการ "จอดำ" เกิดขึ้นในการถ่ายฟุตบอลโลก แม้จะมีกฎ Must Carry แล้วก็ตาม และทำไมกลุ่มทรู ถึงมีอำนาจในการถือลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวทั้งๆ ที่ช่วยจ่ายเงินค่าลิขสิทธิ์แค่ 25% เท่านั้น สำนักข่าว TODAY จะอธิบายทุกอย่างให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 18 ข้อ 1) ลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก ในตอนแรกถูกตั้งราคาสูงถึง 1,600 ล้านบาท แต่ทางการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ไปต่อรองกับทุกฝ่ายแล้ว สามารถซื้อจากฟีฟ่าได้ในราคา 1,180 ล้านบาทเท่านั้น
   เทคนิคเลิกนิสัยผัดวันประกันพรุ่ง เปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่ การชอบผัดวันประกันพรุ่ง ไม่ยอมลงมือทำงานให้เสร็จ หรือผัดสิ่งที่จำเป็นจะต้องทำไปเรื่อยๆ
   เหตุผลที่ผู้ชายควรวิดพื้นให้ได้ 40 ครั้ง เมื่อต้นปี 2019 ฮาร์วาร์ดได้ตีพิมพ์ผลการวิจัยที่มีผู้เข้าร่วมเป็นนักดับเพลิง 1,104 คน อายุเฉลี่ย 40 ปี และยังไม่มีใครเป็นโรคหัวใจ
   นักแสดงหนังผู้ใหญ่จากญี่ปุ่น ออกมาขอร้องผู้ชมทุกท่านว่า "ได้โปรดอย่ากด Skip เลย"
   ดูทั้งหมด