สุดชิว วิวรถไฟฟ้า Vela บาร์ลับ บน Rooftop ติด BTS สนามเป้า ใครชอบแนวนี้ต้องมา
รูปนางแบบพร้อมวิว
ร้านบรรยากาศดี มีรถไฟฟ้าผ่าน เดินทางสะดวก ที่ชอบคือตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเยอะ ดนตรีสดดีงาม ใครที่ชอบเสพบรรยากาศยามค่ำคืน ร้านนี้ก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกในการหาเวลาว่าจากงาน ต้องการสังสรรค์กับเพื่อน หรือจะมากับคนรักก็เหมาะค่ะ
ขอบคุณรูปภาะจากเพจ Vela Rooftop
ตกกลางคืนก็สวยไปอีกแบบ นี่เป็นภาพบรรยากาศมีทั้ง Indoor และ Outdoor นะคะ รอบๆร้าน ดูไม่วุ่นวาย ค่อนข้างสบายตา ไม่แออัดจนนกินไป มีดนตรีสดเล่น ให้นั่งฟังเพลินๆ แถมนักร้องยังเสียงดีอีกด้วยค่ะ
ขอบคุณรูปภาะจากเพจ Vela Rooftop
เรื่องของอาหารในส่วนของคาว เป็น สไตล์ Thai-Twist หน้าตาดีมากกกก รสชาติไม่ต้องพูดถึง ต้องดีแน่นอน เพราะทีนี่เขามีเชฟสุดหล่ออย่าง Chef Bus แห่ง Top Chef Thailand เป็นผู้รังสรรค์อาหารขึ้นมาให้พวกเราได้ลิ้มลองกัน ไม่ผิดหวังจริงๆ จะเลือกเป็นแบบ Package ก็มีนะคะ ลองไปเลือกดู
ขอบคุณรูปภาะจากเพจ Vela Rooftop
เราเป็นคนนึงที่ชื่นชอบการดื่มคอกเทลมาก เขาว่ากันว่า คอกเทลร้านนี้ คือ ดีย์ เพราะถูกปรุงแต่งด้วย bartender มืออาชีพ มากด้วยฝีมือ ไม่ลองไม่ได้แล้ว
สถานที่ : BTS สนามเป้า ทางออก 3
โทร : 092-2454429
4.4K รับชม
  กินๆเที่ยวๆ
  ว้าวมากค่ะ อยากไปด้วยเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
   Projector ยุคใหม่ใช้งานง่าย Projector หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นเทคโนโลยีที่เก่าล้าสมัย ทำได้แค่ฉายภาพตามสื่อที่ป้อนเข้าไปเท่านั้น
   ทำไม คนอินเดีย ถึงเก่ง คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ หากพูดถึงความเก่งของคนอินเดีย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์
   ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
   ดูทั้งหมด