ปางหวัน สายธรรมชาติ แคมป์ปิ้ง สาย Off road ลุยๆเชิญทางนี้ ตามไปดูกันเลยค่ะว่าวันนี้จะมารีวิวอะไรบ้าง
จุดถ่ายรูปเช็คอินที่ปางหวัน
ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติ เสพอากาศบริสุทธ์ ท่ามกลางหุบเขาและป่าไม้ มีลำธารเล็กๆ มีชิงช้าให้เล่น และเพลิดเพลินไปกับการชมธรรมชาตที่แท้จริง แนะนำเลยค่ะ มีจุดกางเต้นท์ให่ด้วยนะคะ สามารถนำเต้นท์ส่วนตัวมาเอง หรือ มาเช่าก็ได้ค่ะ ในส่วนของคนที่เอาเต้นท์มากางเอง จะคิดค่าที่นิดหน่อยไม่แพงค่ะ แต่เราจำราคาไม่ได้ แต่ถ้าใครอยากนอนห้องพัก ที่นี่ก็มีบริการนะคะ แต่จะมีห้องไม่เยอะ ต้องจองล่วงหน้าค่ะ
การเดินทางไปห้วยคอกหมู
หลังจากเข้าที่พัก ไปเช็คอินท์แล้ว เราก็จะเดินทางไปห้วยคอกหมูนะคะ โดยรถที่จะสามารถขับขึ้นไปได้ ต้องเป็นรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ นะคะ เพราะทางค่อนข้างลำบาก ใครที่ชอบสาย off road ก็จะสัมผัสได้ถึงความมันส์ค่ะ ระหว่างทางเราก็จะแวะถ่ายรูปกันด้วย แต่ทางที่ไปปางหวัน สามารถใช้รถปกติขับเข้าไปได้ค่ะ
บรรยากาศรอบๆจุดกางเต้นท์
บรรยากาศตอนเย็นๆนะคะ อากาศดีมาก ค่อนข้างหนาวเลยค่ะ เหมากับการมา แคมปิ้ง และเปลี่ยนสถานที่สังสรรค์กับเพื่อนๆและครอบครัว หากใครเบื่อ กทม. ที่นี่ก็เป็นอีก 1 สถานที่ที่ต้องมา แต่แนะนำเตรียมเสื้อกันหนาวไปด้วยนะคะ ตกดึกจะมีน้ำค้าง แต่ตอนกลางวันอากาศจะร้อนเลยค่ะ
สถานที่ : ปางหวัน ราชบุรี
8K รับชม
  Blue Nigella
  สวยมากค่ะ 💗
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหล่าชาร์ค จาก Shark Tank Thailand ซีซัน 3 ปิดดีลลงทุนไปแล้ว 270 ล้าน โดยชาร์คเต้ ลงทุนกว่า 100 ล้าน Shark Tank Thailand ซีซัน 3 รายการเรียลลิตีทางธุรกิจ ดำเนินการโดย บริษัท มีเดีย แท็งค์ จํากัด ที่ร่วมสร้างโอกาสทางธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการไทย พร้อมร่วมทรานฟอร์มธุรกิจให้กลับมาขยายตัวอย่างแข็งแกร่ง
   ปัญหาของชาวสมาธิสั้น (โดยเฉพาะเรา) คือโรคสมาธิสั้นเนี่ย มันมีอยู่สองแบบ แบบแท้ คือเป็นแต่เกิด พ่อเป็น ปู่เป็นมาก่อน แบบเทียม คือเกิดมาได้ไม่กี่ปี มึงมีมือถือเป็นสิ่งคู่กาย
   ⦿ รัฐอินเดียนาฟ้อง TikTok ในข้อหาให้รัฐบาลจีนเข้าถึงข้อมูลผู้ใช้ - เผยแพร่คลิป 18+ ให้เยาวชนดู • รัฐอินเดียนาในสหรัฐอเมริกา ทำการฟ้องแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง TikTok โดยกล่าวหาว่า แพลตฟอร์มได้มีการหลอกลวงผู้ใช้เรื่องการเข้าถึงข้อมูลโดยรัฐบาลจีน และปล่อยให้มีการเผยแพร่เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ (18+) ให้เยาวชนดู
   มีอะไรในดูไบ: ทำไมหลายสโมสรในพรีเมียร์ลีก ถึงเลือกบินไปซ้อมอากาศร้อนกันบ่อยนัก ? | Main Stand ระหว่างที่ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายกำลังโม่แข้งอยู่ในประเทศกาตาร์ ฟุตบอลลีกระดับสูงของหลากหลายชาติในทวีปยุโรปต่างเบรกพักช่วงกึ่งกลางระหว่างซีซั่น เพื่อหลีกทางให้นักเตะตัวหลักของแต่ละสโมสรไปลงรับใช้ชาติได้อย่างเต็มที่
   ดูทั้งหมด