มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีคนบอกว่าความรักของผู้หญิงเริ่มจากศูนย์ไปหาร้อย ส่วนความรักของผู้ชายเริ่มที่ร้อยลดมาหาศูนย์ แล้วคุณล่ะ มองเรื่องนี้อย่างไร?
ส่วนตัวแล้วผมได้เห็นเรื่องราวแบบนี้ผ่านตามาหลายครั้ง บางคู่จบเรื่องราวของพวกเขาลงด้วยความเจ็บปวด หลายคู่ยังเดินเรื่องราวกันต่อไป...ด้วยความเจ็บปวดมากกว่า
ภาพ : Picsart
เท่าที่ผมเห็น ผู้หญิงมักทิ้งพื้นที่ให้กับความสัมพันธ์ในช่วงแรกเริ่ม พวกเธอจะไม่ผลีผลามแม้ว่าจะมีใจให้กับคนที่เข้ามาก็ตาม และยิ่งอายุมากขึ้นก็มีแนวโน้มว่าพวกเธอจะใช้มุมมองที่หลากหลายขึ้นในการพิจารณา เหมือนผืนดินว่างเปล่าที่ผู้ชายจะต้องเข้าไปค่อย ๆ ก่ออิฐฉาบปูนเพื่อสร้างฐานของความสัมพันธ์ให้แข็งแรงขึ้นไปเรื่อย ๆ ทีละน้อย
ผู้ชายเรามักจะใจร้อน เดินตามสัญชาตญาณ และพร้อมจะพุ่งชนอยู่เสมอเหมือนกระทิงเปลี่ยว ในช่วงแรกพวกเขาพร้อมจะทุ่มเต็มร้อยด้วยทุกสิ่งที่มี ณ จุดนั้น หากเปรียบฝ่ายหญิงเป็นซาตาน เหล่าชายหนุ่มก็คือมนุษย์ตัวน้อยที่ยอมขายวิญญาณให้พวกเธอ พวกเขายินดีที่จะสละความเป็นตัวเองได้ หากสาวเจ้ายินยอมสานสัมพันธ์
ตลกร้ายก็คือ เมื่อความสัมพันธ์เดินไปถึงจุดหนึ่ง ฝ่ายชายมักจะพยายามเปลี่ยนมาเป็นผู้คุมเกมเสียเอง ในขณะที่ผู้หญิงกลับเป็นฝ่ายอดทน เพราะเมื่อใจของเธอวิ่งขึ้นไปถึงร้อยแล้ว พวกเธอจะพยายามอย่างยิ่งที่จะรักษาระดับนั้นเอาไว้ให้ราบรื่นที่สุด
จุดจบของห่วงโซ่นี้ไม่มีใครรู้ ทุกข์หรือสุขอยู่ที่แต่ละคนเลือก โลกนี้มีทางเลือกหลากหลาย...หวังว่าคุณจะเลือกทางที่ดีที่สุดแล้วกันครับ
440 รับชม
  Saya style
  ผชเริ่มจากร้อย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไวรัลจากจีน : เจ้าหน้าที่ในชุด PPE ของจีนถูกประชาชนชาวจีนหลายสิบคนยืนล้อม พร้อมกับบังคับให้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 กันแบบสด ๆ สุดท้ายผลออกมาเป็น "บวก" งานนี้ทำเอาประชาชนพร้อมใจกันตะโกนบอกให้เอาเจ้าหน้าที่พวกนี้ไปกักตัวเหมือนอย่างที่พวกเขาโดนบ้างกันยกใหญ่เลยล่ะ
   ธุรกิจขนส่งสินค้าทางอากาศและโลจิสติกส์ที่เกี่ยวเนื่องบูม รับอานิสงส์ธุรกิจท่องเที่ยว-การบินฟื้นตัว สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เริ่มคลี่คลาย ทำให้ในหลายประเทศผ่อนคลายมาตรการคัดกรองคนเข้าประเทศ และมีนโยบายเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเพื่อกระตุ้นเเศรษฐกิจของประเทศ
   BREAKING: BlockFi แพลตฟอร์มให้สินเชื่อคริปโทเคอร์เรนซี เจ้าใหญ่ ยื่นล้มละลายแล้ว
   ช็อกวงการ! ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Amber Group มูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท เสียชีวิตในวัย 30 Tiantian Kullander ชายวัย 30 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Amber Group ผู้ให้บริการด้านคริปโตสัญชาติฮ่องกง มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ได้เสียชีวิตในขณะนอนหลับ ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ โดยทางหน้าเว็บไซต์ของ Amber Group ได้ขึ้นป๊อปอัพเพื่อยืนยันการเสียชีวิต และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหัวเรือใหญ่คนนี้ พร้อมทั้งยังมีรายละเอียดถึงความสำเร็จที่ Tiantian ได้ทำมา
   ดูทั้งหมด