มีบัญชีอยู่แล้ว?
คลิป...คนบ้าท้าหิมะ ☃️❄
สวัสดีค่ะ ก่อนถึงวันจันทร์ จนกว่าจะพบกันใหม่วันเสาร์หน้า...
ขอฝากคลิป คนบ้าท้าหิมะ ให้ทุกคนไว้ดูกันค่ะ 😄
ในคลิปนี้ เมย์เจอคนบ้าที่ฮอกไกโดค่ะ เธอกินหิมะ เธอคงจะคอแห้ง.... หิมะตกเธอก้อกรี๊ดร้อง เธอบ้าไปแล้วจริงๆ ค่ะ ดีนะคะเนี่ย เมย์เก็บภาพเธอไว้ทัน 😆
วันที่ไป โอตารุ ก่อนเจอคนบ้า เมย์ก้อเจอกับพายุ หิมะตกกะหน่ำซัมเมอร์เซลล์ โดยไม่ต้องร้องขอ ตกจนแทบเดินไม่ได้ค่ะ และก้อต้องกางร่มค่ะ เดินท่ามกลางหิมะค่ะ ไม่งั้นหัวจะแฉะมากๆเลยค่ะ
แต่ก้อสนุกดีค่ะ ชอบมากๆ เมื่อไหร่เมืองไทยจะมีหิมะตกบ้างน้า.. หมดโควิดเมื่อไหร่ เจอกันนะคะ เจแปนที่รัก✌
ขอบคุณทุกการไลค์แชร์ คอมเม้นท์ ติดตาม พูดคุย ทักทาย เป็นกำลังใจให้กันตลอดเลยนะคะ🙏❤🙏
และอยากจะบอกว่า ถึงเธอจะบ้า แต่เธอก้อน่ารักนะคะ....oops!🤭
#MyMayTravel☃️
  The Last karuda
  หนาววุ้ย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "รัสเซีย"กล่าว : สหรัฐฯได้ประโยชน์หลัง Nord Stream ถูกก่อวินาศกรรม ล่าสุด!! เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหประชาชาติได้ออกมากล่าวว่าสหรัฐฯ ได้ประโยชน์มากมายจากการขายก๊าซ หลังจากท่อก๊าซใต้ทะเลถูกทำลาย
   เศรษฐศาสตร์ในโลกคริปโตครั้งนี้ ต่างจากที่ผ่านมาอย่างไร? ​หาคำตอบพร้อมกันที่นี่.. ซีรี่ส์ 5minswithBrook จะสรุปการพูดคุยที่น่าสนใจในโลกการเงินและคริปโตภายใน '5 นาที' โดย EP นี้เป็นการพูดคุยระหว่าง Raoul Pal ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Real Vision และ Dan Morehead ที่ลงทุนในคริปโตและบล็อกเชนระดับโลก
   เซเลนสกี้ลั่น !! ยูเครนพร้อมตั้งโต๊ะเจรจากับรัสเซีย แต่รัสเซียต้องเปลี่ยนประธานาธิบดีคนใหม่ก่อน ..
   เซ็นทรัล กำลังเปลี่ยน Big C ในเวียดนาม เป็นห้างชื่อ GO! ในตอนแรก กลุ่มเซ็นทรัล เป็นคนสร้าง Big C ก่อนจะต้องขายให้กลุ่มทุนจากฝรั่งเศส ในช่วงวิกฤติต้มยำกุ้ง แต่กลุ่มเซ็นทรัล ก็กลับมาเกี่ยวข้องกับ Big C อีกครั้ง เมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา เพราะกลุ่มทุนฝรั่งเศสที่ว่า เจอปัญหาด้านการเงิน และเปิดประมูลขายกิจการ Big C
   ดูทั้งหมด