มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันอาทิตย์ที่ 28มีนาคม วันนี้เป็นวันที่เราเปลี่ยนเวลาเป็นเวลาฤดูร้อน เราจะปรับนาฬิกาเดินหน้าไปอีก1ชั่วโมง ตอนนี้เวลาที่ยุโรปกับประเทศไทยจะต่างกันที่ 5 ชั่วโมง เเละวันนี้ก็เป็นวันเริ่มต้นฤดูกาลของกีฬาความเร็วทั้งหลาย
เราเป็นคนชอบกีฬา ทั้งเล่นเเละดู คงเป็นเพราะเราโตมากับกีฬาตั้งเเต่เด็กเเละเรียน รร กีฬา ก็เลยเข้าเส้น 😊 เราดูหลายๆกีฬา ไม่ว่าจะเป็นจักรยานทั้งทางไกลเเละ ในร่ม สปีทสเก็ตดิ่ง ฟุตบอล วอลเลย์บอล สกี ว่ายน้ำ วิ่ง เราดูหมด เพราะใจรัก เเละหนึ่งในนั่นก็มี
Formule1 เเละ MotoGP วันนี้เป็นฤดูกาลเริ่มต้นที่ บาร์เรน เราเเชร์ ทีมโปรดก็ไม่พ้น Redbull ที่มี Max Verstappen เเละ Sergio Pérez นักเเข่ง เเละก่อนหน้านี้มีนักเเข่งลูกครึ่ง ไทย อังกฤษ คือ Alexander Albon. หนึ่งในความภูมิใจของไทย วันนี้การเเข่งขันจบด้วยทีม จาก Mercedes ชนะ โดย Sir Lewis Hamilton. ตามมาด้วยทีม Redbull เเละ Mercedes. ถือว่าเป็นเริ่มต้นได้ดีของมักซ์
เราว่ามันหน้าตื่นเต้นดี ใครๆชอบดู Formule 1 บ้าง เเละชอบทีมไหนบ้างเอ่ย 😊😊 ยังๆไม่จบ ต่อด้วย
นี่เลย Moto GP
เราชอบคุณตา Rossi ทำไมถึงเรียกคุณตาเพราะความเก๊าอยู่มานาน เเละ แก่วิชา ทั้งเเก่อาย 😅😅 เเต่ถือว่าเก่งที่ยังไม่วางนวม เเต่ฤดูกาลนี้ไม่มี Marc Marquez ที่ยังรักษาอากาศบาดเจ็บจากฤดูกาลที่เเล้ว
เราชอบตอนนักเเข่งทั้งฟลายเข้าโค้ง สุดยอดจริงๆ 😊😊😊😊
เเต่กีฬาความเร็วเรารู้ดีว่าอันตรายเเต่ทุกวันนี้เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยก็มีสูง
การกีฬาดูให้สนุกให้ความเพลิดเพลิน ตอนเด็กๆเราชอบว่าให้พ่อทำไมต้องดูมวย ดูฟุตบอล เพราะเด็กเราอยากดูการ์ตูนเเต่ตอนนี้ ตัวเองเป็นเอง 😅😅
ช่วงนี้ยังอยู่ในช่วง เคอฟิว ดั่งนั้นอยู่บ้านดูกีฬาดีกว่า
เเล้วเพื่อนๆละคะชอบดูกีฬาอะไรกันบ้างเเละมีนักกีฬาในดวงใจบ้างไหมเอ่ย
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านเเละมาติดตามนะคะ 🙏❤❤❤❤
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  George Soros เตือนว่าสงครามรัสเซีย-ยูเครนอาจจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 3 ! ชี้ทุกฝ่ายต้องร่วมกันเอาชนะ “ปูติน” ให้ได้ หากต้องการรักษาความสงบสุขของโลกเราไว้ 📌 George Soros #พ่อมดแห่งโลกการเงิน ที่โด่งดังจากการเก็งกำไรโจมตีค่าเงินบาทและอีกหลายสกุลในเอเชีย เมื่อ 20 ปีก่อน จนก่อให้เกิด #วิกฤตต้มยำกุ้ง และทำให้ผู้คนหลายล้านนั้นต้องเผชิญกับความทุกข์ยากทางเศรษฐกิจ
  โครงการอุบลโมเดล การทำงานด้านการส่งเสริมการผลิตมันสำปะหลังร่วมกันระหว่างภาครัฐ และภาคเอกชน เริ่มโครงการฯ ตั้งแต่ปี 2555
  #PolicyMaking วันรุ่งขึ้นหลังจากคนกรุงเทพฯ ได้ ‘ชัชชาติ’ เป็นผู้ว่า กทม. คนใหม่ ราคาของหุ้น BTS ก็ร่วงลงทันทีตั้งแต่เปิดตลาดภาคเช้า จนปิดจบวันที่ 23 พ.ค. 2565 ด้วยราคาที่ลดลงกว่า 2.78% สะท้อนสัญญาณความหวั่นไหวของนักลงทุน ที่อาจคิดว่า ธุรกิจของ BTS ใต้เงาของผู้ว่าคนใหม่จะไม่สดใสเหมือนเดิมอีกต่อไป
  😱 ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคนไทย “ครีเอทสุด ๆ” จากกระแสสุดปังของ SME เจ้านี้บอกเลยว่า “แปลก แหวก แต่..สร้างสรรค์มาก” นี่คือธุรกิจบ้าน ๆ ขายชานม!!! ย้ำค่ะว่า แค่ชานม ธรรมดา ๆ แต่ที่ไม่ธรรมดานั่นก็คือเรื่องของ “Packaging” ที่เอาซะโลกต้องจำเขาไปอีกนาน!! . นี่คือบทสัมภาษณ์ที่เรียลที่สุดในชีวิต เพราะตอนที่ทาง Digital Tips ได้คุยกับคุณดีน (นายศรัญญู มะเด็ง) เจ้าของร้าน และผู้ปลุกปั้นไอเดียสุดแหวก แกก็ขายของไปด้วย ชงชานมไปด้วย โอ้โห เรียกได้ว่าขายดิบขายดี และพร้อมแบ่งประสบการณ์ดี ๆ ให้พวกเราได้ฟังกัน . ธุรกิจนี้ชื่อว่า “ชาดีน ชานมเหนียว สาขาแยกลำไพล” ร้านตั้งอยู่ที่ แยกลำไพล อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา .
  ดูทั้งหมด