มีบัญชีอยู่แล้ว?
Podcast | ขายน้อยแต่แพง VS ขายมากแต่ถูก! อะไรรวยเร็วกว่ากัน
.
ขายน้อยแต่แพง VS ขายมากแต่ถูก! อะไรรวยเร็วกว่ากัน? เรื่องนี้สัมพันธ์กับเทคนิคการตั้งราคาสินค้าด้วย วันนี้เราจะมาพูดถึงหากเราเป็นพ่อค้าแม่ค้าเราควรทำอย่างไรในการตั้งราคาเพื่อให้ได้ “กำไร” ได้มากที่สุด คลิก! https://bit.ly/35H4sga
.
อัพเดทและติดตามข่าวสารได้ที่
Line : @thaifranchise
Twitter : @thaifranchise
9.1K รับชม
  ขวานบิ่น
  ทำธุรกิจ ต้องมีกำไรครับ ขายจำนวนมากแต่ไม่มีกำไร ก็ไม่ควรทำนะ แต่มันก็มีหลักอยู่ว่า หากต้องการขายถูกจะต้องเน้นจำนวนขาย จึงจะได้กำไร หรือเลือกขายแพงแต่น... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   2 ใน 3 ของสมาชิก NATO หมดกำลังที่จะส่งอาวุธช่วย “ยูเครน” อีกต่อไปแล้ว “มอสโก” เตือนชาติตะวันตกหลายครั้งว่า การจัดส่งอาวุธให้ “ยูเครน” มีแต่จะทำให้ความขัดแย้ง “ยืดเยื้อ” และเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิดความขัดแย้งโดยตรงระหว่าง “รัสเซีย” และ “นาโต”
   🚩งานสัมมนาแบบไม่มีค่าใช้จ่ายภายใต้หัวข้อ "เพิ่มมูลค่าการลงทุนแบบมือโปร GROW YOUR INVESTMENT LIKE A PRO" 📌ลงทะเบียนได้ที่ : https://seminar.tradersthailand.net/
   'Yandex' Google แห่งรัสเซียกำลังจะขายธุรกิจและหนีออกจากรัสเซีย เพื่อปกป้องเทคโนโลยีและโอกาสทางการค้าในอนาคต
   โลกกำลังประสบปัญหาขาดแคลน ‘ทราย’ | ทิวัตถ์ ชุติภัทร์ เมื่อไม่นานมานี้ ขณะที่ผมกำลังหาอะไรดูบน YouTube อยู่นั้น ผมไปเอะใจกับคลิป ๆ หนึ่งที่มีชื่อว่า “Are We Running Out of Sand?” หรือแปลว่า หรือพวกเรากำลังขาดแคลนทราย ผมค่อนข้างตกใจและไม่อยากจะเชื่อว่าโลกเรากำลังจะขาดแคลนทราย
   ดูทั้งหมด