Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
Momi Talon Talon
•
ติดตาม
4 เม.ย. 2021 เวลา 03:56 • อาหาร
เค้กไข่ไต้หวัน เบสเบค สาขาเชียงใหม่
พิกัด : 199/5 ถ.มูลเมือง ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
เปิดทำการ : 09:30 - 20:30
ป้ายหน้าร้าน
ร้านนี้ ไม่ได้วางแผนมากินเลยนะ แต่ขี่รถผ่านด้วยความบังเอิญ เจอร้านเตะตา และอยากลองชิม จอดรถสิคะ รออะไร ซื้อสิคะ ก็มีรสให้เลือก 6 รสชาติ เราอยากกินรสดั้งเดิม แม่ค้าบอกว่า เหลือรสฝอยทองกับรสชีสนะคะ ถ้าเอารสอื่นให้รอ 20 นาที ต้องใช้เวลานาน เราเลยตัดสินใจเลือกรสชีส เอา 1 กล่อง กลัวทานไม่หมด หุหุ กล่องละ 150 บาท ถ้าเอา 2 กล่อง ราคา 270 บาท จากปกติ 300 บาท
ถุงใส่เค้ก
พี่เขานำเอาเค้กใส่ในกล่อง และไม่ปิดกล่องให้ เพราะว่า เพิ่งอบจากเตาสดๆร้อนๆเลยค่ะ เราต้องมัดถุงพลาสติกปิดเอง เพื่อป้องกันฝุ่นควันจ้า เค้กสามารถเก็บในตู้เย็นได้ 7 วัน ถ้าไม่ใส่ตู้เย็น สามารถเก็บได้ 2 วัน กล่องใส่เค้ก แนวขิกขุ อาโนเนะจริงๆ คาวาอี้
เค้กไข่ไต้หวันรสชีส
กลับถึงที่พัก เราก็เปิดกล่อง โอ้โหหหหห ชิ้นใหญ่มาก รูปร่างคล้ายๆฟองน้ำ ไม่มีผิด ตัวเนื้อเค้กแน่น เนื้อละเอียด กินเข้าไปแล้ว รสชาติอร่อย นุ่ม ไม่ฝืดคอ สัมผัสชีสจริงๆ ไม่เลี่ยน กินไม่มีเบื่อเลยจ้า แต่กินภายในวันเดียวไม่หมด มันเยอะมาก อิชั้นเลิฟมว๊ากกกกกก อร่อยแท้
เพจ เค้กไข่ไต้หวัน เบสเบค สาขาเชียงใหม่ ใน Facebook
เค้กไข่ไต้หวัน เบสเบค มีหลายสาขา แต่เราเพิ่งเคยได้ยินและเพิ่งทานครั้งแรก รู้จักสาขาเชียงใหม่สาขาแรก ทานแล้วจะติดใจ อร่อยมากๆ อยากซื้อกลับไปอีก ถ้ามีโอกาสอีก ถ้าสนใจสามารถกดติดตามเพจนี้เลยค่ะ
บันทึก
4
11
4
11
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย