มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยหมดไฟ🔥ในการทำอะไรไหมเอาแต่นอนทำอะไรที่ไร้สาระ​เล่นโทรศัพท์​และเวลาก็ล่วงเลยไปเรื่อยๆจนไม่ทำสิ่งที่ต้องทำสักที
1
5 ข้อที่จะจุดไฟในตัวเรา
1
1) คิดถึง​เป้าหมายว่าที่ทำอยู่เป้าหมายทำเพื่ออะไรหรือเพื่อใคร
2) ถ้าเราไม่ทำข้อเสียที่จะตามมามีอะไรบ้างลองคิดถึงดูคงจะไม่อยากให้เกิดเหตุ​การณ์​อย่างนั้นแน่ๆ​ เช่น​ ถ้าจะสอบเข้าแล้วไม่อ่านหนังสือ​ผลเสียที่จะตามมา​ทำข้อสอบไม่ได้​ พอทำไม่ได้ก็จะผิดหวัง​ในตัวเอง​และทำให้พ่อแม่เสียใจ​
3
3) ลองฝืนทำไปก่อนในช่วงแรกๆ​และทำทุกวันจนมันเกิดเป็นนิสัยนั้นก็คือการฝึกวินัยให้ตัวเอง
2
4) จำไว้ว่า ''​ความสบายเป็นอันตราย​ต่อความก้าวหน้า''​ ยิ่งเราทำตัวเองให้ขี้เกียจ​ไม่จริงจังกับอะไรสักทีบางทีอาจจะทำให้เราลำบากในวันข้างหน้า
1
5) พยายามอย่าคิดเยอะถ้าจะลงมือทำอะไรสักอย่างก็คิดแล้วก็ทำเลยอย่าคิดกับตัวเองว่าจะทำดีไหมหรือไม่ทำดี​
**ถ้ามันเป็นสิ่งที่ทำแล้วชีวิตดีขึ้นให้ทำเลย**
1
  มีอะไรลูกมาคุยกับ ป้าพา
  จุดไฟ ให้ติดค่ะ เชียร์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปเส้นทาง วราภรณ์ ซาลาเปา จากอยากทำกินเองที่บ้าน สู่ ธุรกิจพันล้าน
   ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
   นี่คือความรุนแรงของแผ่นดินไหวระดับ 5 ล่าสุดในญี่ปุ่น ขนาด 6.4 แม็กนิจูด ที่เขย่าภาคใต้ของญี่ปุ่นในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น ระบุว่า ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่นอกชายฝั่งคิวชู ซึ่งอยู่ทางใต้สุดของญี่ปุ่น สถานีโทรทัศน์ NHK รายงานว่า ไม่มีการเตือนภัยสึนามิ และไม่มีรายงานความเสียหายในทันที Credit : https://twitter.com/gingatandx/status/1484567277387530242?t=0wwRI2P7h6bfYav0KCw-jA&s=19
   “สิ่งที่เพิ่มขึ้น…ตามเวลา” เมื่อคุณมีอายุมากขึ้น จะมีสิ่งหนึ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย คุณคิดว่าสิ่งนั้นคืออะไร ความรู้ อำนาจ ยศถา เพื่อนพ้อง ลูกน้อง มิตรสหาย หรือสิ่งใด..??
   ดูทั้งหมด