มีบัญชีอยู่แล้ว?
แผนการ การอัพเกรดใหม่ ของ Cardano เผยออกมาแล้ว พร้อมนำไปใช้ในภาคธุรกิจและ Defi ในระดับโลก
นาย Michael Peyton Jones หัวหน้าฝ่ายวิศวกรรมซอฟต์แวร์ของ IOHK ได้ออกมากล่าวถึงตัวอัปเดตดังกล่าวนี้ว่า มันจะช่วยเพิ่มกรณีการใช้งานทางด้านธุรกิจให้มีความเป็นไปได้มากยิ่งขึ้น Cardano ได้แสดงเป้าหมายที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างยิ่งใหญ่ สิ่งนี้หมายถึงการสร้างบัญชีแยกประเภทแบบกระจายอำนาจในทั่วโลก
แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับ Alonzo ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการอัปเกรดสัญญา Smart contract นั้นยังคงห่างไกลอีกหลายเดือนกว่าจะเสร็จสมบูรณ์
นาย Charles Hoskinson ซีอีโอของ IOHK กล่าวว่าเราได้เปิดตัวการอัปเกรด Allegra ไปแล้วในเดือนธันวาคม ซึ่งได้เปิดใช้งานการล็อกโทเค็นและฟังก์ชันการทำงานของข้อมูล Meta จากนั้นก็มีการอัปเกรด Mary ในเดือนมีนาคม เพื่อเปิดตัวความสามารถในการสร้างโทเค็นที่ผู้ใช้กำหนดเองได้ แต่อุปสรรคสุดท้ายในการอัปเกรด Alonzo ได้พิสูจน์แล้วว่ามันค่อนข้างเป็นเรื่องที่ท้าทาย
ทีมงานของ IOHK กำลังรวมโปรโตคอล Alonzo เข้ากับโหนดของ Cardano และ ledger code ซึ่งเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการนี้แล้ว คาดการณ์ว่าเครือข่าย testnet จะเปิดตัวภายในกลางเดือนเมษายนจนถึงต้นเดือนพฤษภาคม หลังจากการทดสอบเพิ่มเติมอีกครั้งโดยผู้บุกเบิก Plutus
หลังจากนั้น ในเดือนพฤษภาคมและเดือนมิถุนายน เราน่าจะเห็นการ QA และการทดสอบผู้ใช้เพิ่มเติมเพื่อให้พาร์ทเนอร์ต่าง ๆ เช่น Exchange ได้รับความมั่นใจมากขึ้นสำหรับกรณีการใช้งานจริง ก่อนที่ Alonzo นั้นจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   6 สัญญาณที่บอกว่า คุณกำลังเปลี่ยนเเปลงในทางที่ดีขึ้น 1. เป้าหมายคุณจะใหญ่ขึ้น เเละคุณจะจริงจังกับมันมากขึ้น
   ทำไม เราถึงเห็นจุดสีหรือรูปร่างเเปลกๆ ตอนขยี้ตา ??? หากเราขยี้ตา ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามปรากฏการณ์เเปลกๆ ที่ตามมานั้นก็คือ ....
   เมื่อสหรัฐฯเรียกร้องให้คว่ำบาตร โอลิมปิกที่ "ปักกิ่ง" โอลิมปิกที่ปักกิ่ง ประเทศจีน ในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ส่อเค้าวุ่น หลังสหรัฐฯ เรียกร้องให้คว่ำบาตร การแข่งขัน
   กลายเป็นทวิตร้อนเมื่อมีคนไปเจอสิ่งนี้บนชินคันเซ็น ชาวเนทแห่คอมเมนต์ (ขอยกมาบางส่วน) 🔥 . 😒 ขอให้ไม่ใช่คนญี่ปุ่นนะ 😏 สาหร่ายเกาหลีนี่ 🤔 คุณกินสาหร่ายแบบนี้เหรอ ? 🤔 คนเกาหลีหรือป่าว 🤔 ไม่แน่ใจว่าคนเกาหลีไหมนะ แต่ไม่ควรทำแบบนี้ 😒 มันเป็นรถธรรมดา ฉันไม่อยากนั่งเลย 😏 พวกเกาหลีแน่นอน 😏 สาหร่ายเกาหลีซะด้วย แหม่ 🤔 เดี๋ยวนี้แทบไม่เห็นอะไรแบบนี้แล้วนะ 😠 แต่ละคนมีจิตสำนึกไม่เหมือนกันจริงๆ 😡 ส่งกลับประเทศไปเลย 🤔 ฉันละอายที่จะทำแบบนี้เลย 😠 แย่มาก 😠 คนต่างชาติแน่นอน 😠 ฉันเคยทำงานเป็นคนทำความสะอาดบนรถไฟนะ มันแย่มาก 😠 นิสัยเด็กมากๆ 😏 หรือจะเป็นลิงมานั่งรถไฟ ? 😠 แย่มากๆ อย่ากลับมาประเทศชั้นอีกนะ พวกเกา 😏 มีความน่าจะเป็นสูงที่จะเป็นคนเกาหลี ดูจากเครื่องดื่มและของกิน 🤔 คนญี่ปุ่นเหรอ ? 😠 คนไม่มีสำนึกบ้างเลยเหรอ 😠 พวกเกลียดญี่ปุ่นแหละ ดูออก พวกเกาจะทำอะไรก็ได้ 😠 ไม่มีทางเป็นคนญี่ปุ่นแน่นอน 🤔 ถ้าเป็นสาหร่ายเกาหลีที่ขายในญี่ปุ่น ป้ายก็ควรเป็นญี่ปุ่นไหม ? 😡 ฉันโกรธมากๆ 😠 มาประเทศคนอื่นแล้วมาทำแบบนี้เนี่ยนะ ไม่ละอายบ้างเหรอ? 😡 ต่ำตม 😉 ไม่ใช่ว่าตัวเองเป็นขยะแล้ว จะทิ้งขยะมั่วซั่วแบบนี้ได้นะ 🤔 หวังว่าไม่ใช่คนญี่ปุ่นนะ จะมีกี่คนที่กินสาหร่ายเกาหลี? 😠 คนทำแบบนี้ได้ แย่กว่าการเป็นขยะอีกนะ
   ดูทั้งหมด