มีบัญชีอยู่แล้ว?
Binance ประกาศ ตอนนี้คุณสามารถซื้อขายหุ้น Tesla ในรูปแบบเหรียญคริปโตได้แล้ว
Binance เปิดตัวโทเค็นหุ้น ที่ซื้อขายได้โดยไม่มีค่าคอมมิชชั่น Binance เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำ ได้ประกาศความคืบหน้าล่าสุดกับ CryptoPotato ว่า นวัตกรรมนี้เกิดขึ้นได้โดยการร่วมมือกับแพลตฟอร์มโทเค็น Digital Assets AG และ CM-Equity AG ซึ่งเป็นบริษัทลงทุนที่ได้รับใบอนุญาตจากเยอรมนี ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังได้รับการหนุนจากพอร์ตการรับฝากของหลักทรัพย์อ้างอิง โดย Binance Stock Tokens จะช่วยให้ผู้ถือมีคุณสมบัติได้รับผลตอบแทนจากหุ้นที่อ้างอิง รวมถึงเงินปันผลที่อาจเกิดขึ้นด้วย
จากการร่วมมือกับบริษัทด้านการลงทุนในเยอรมนี และบริษัท Digital Assets AG ของสวิตเซอร์แลนด์ Binance จะแนะนำ โทเค็นหุ้นที่ซื้อขายได้โดยไม่มีค่าคอมมิชชั่น ซึ่งเหรียญใหม่หนึ่งเหรียญจะแทนของหุ้นของบริษัทหนึ่งหุ้น และจะได้รับการหนุนอย่างเต็มที่จากพอร์ตการรับฝากของหลักทรัพย์อ้างอิง โดยโทเค็นตัวแรกจะมีเกิดขึ้นคือ หุ้น Tesla
โทเค็นหุ้นไม่ใช่หุ้นจริง ๆ แต่จะให้สิทธิ์แก่ผู้ถือในสินทรัพย์อ้างอิง ซึ่งแตกต่างจากหุ้นแบบดั้งเดิมตรงที่ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Binance สามารถแยกส่วนได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงหุ้นที่ต้องการใน “หน่วยของราคาที่เข้าถึงดีกว่า”
Changpeng Zhao (CZ) ซีอีโอของ Binance แสดงความคิดเห็นว่า “โทเค็นหุ้นแสดงให้เห็นถึง วิธีที่เราสามารถทำให้การถ่ายโอนมูลค่าราบรื่นยิ่งขึ้น ลดอุปสรรคและต้นทุนในการเข้าถึง โดยไม่กระทบต่อการปฏิบัติตามข้อกำหนดหรือความปลอดภัย ซึ่งการเชื่อมต่อตลาดแบบดั้งเดิมและตลาดคริปโต เรากำลังสร้างสะพานทางเทคโนโลยีอีกแห่งเพื่ออนาคตทางการเงินที่มีความครอบคลุมยิ่งขึ้น”
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   พ่อ แม่ และอาชีพของเรา 1. ถ้าคุณเลือกอาชีพได้ตามใจอยากโดยไม่ต้องมีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น คุณจะเลือกทำอาชีพอะไรครับ?
   SC Asset คว้าโอกาสจาก Cryptocurrency จับมือ Zipmex แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของประเทศและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซื้อบ้าน คอนโดผ่าน 5 สกุลเงินดิจิทัล พร้อมมีโรดแมพออก Morning Coin, ICO, และ NFT ในอนาคต นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปัจจุบัน market cap ของคริปโตฯ มีมูลค่ามากกว่า 2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเติบโตจากปี 2562 ถึง 10 เท่า และเติบโตควบคู่ไปกับจำนวนผู้ใช้คริปโตฯ โดยที่ต้นปี 2564 มีจำนวนผู้ใช้มากกว่า 100 ล้านคน เพิ่มจากเดิม 35 ล้านคนในเวลา 2 ปี
   เหตุผลแท้จริงที่สหรัฐฯ ต้องย้ายโรงงานกลับประเทศ Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ก่อนหน้านี้ เราเคยเข้าใจกันว่า การที่สหรัฐฯ พยายามสนับสนุนให้ธุรกิจย้ายโรงงานในจีนและที่อื่นๆ กลับสหรัฐฯ หรือที่เรียกกันว่า Reshoring เป็นเพราะสหรัฐฯ ต้องการหันมาสร้างงานให้คนของตน และกังวลเรื่องความมั่นคงของซัพพลายเชน
   20 นาที ที่นานกว่า 20 นาที 1. มีอยู่วันหนึ่ง ผมนั่งกินข้าวในฟู้ดเซนเตอร์ เห็นชายหญิง ไม่แน่ใจว่าแฟนกันหรือเปล่า ทั้งคู่กินข้าวอยู่โต๊ะเดียวกัน นั่งฝั่งตรงข้ามกัน ภาพที่สะดุดตา จนอยากถ่ายรูปเก็บไว้ (แต่ไม่ได้ถ่าย) ก็คือ ขณะที่มือขวาของทั้งคู่ตักข้าวเข้าปาก มือซ้ายก็ถือมือถือ มองจอ ไม่มองจาน และแน่นอน ...ไม่มองกัน
   ดูทั้งหมด