มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากได้ต้องให้ก่อน
คือการตลาดออนไลน์ยุค5G
1
ผู้ให้ที่ดี จึงต้องให้ตัวเองก่อน
1
รูปผู้เขียนจากเพจ: I am Parry
ผู้ให้ที่ดี
ต้องมีความมั่งคั่ง
เหลือเฟือก่อน
ไม่ได้หมายถึงแค่ตัวเงินอย่างเดียว,
มันอยู่ที่การรัก
เชื่อมั่น รู้คุณค่า
และให้ตัวเองก่อนเสมอ
เพราะถ้าจะเป็นผู้ให้อย่างเดียว
โดยไม่เติมกลับคืน
ให้กับตัวเองบ้างเลย
สุดท้ายคุณก็จะหมดพลัง
ท้อ เหนื่อย
จึงควรหาเวลาให้ตัวเอง
ให้รางวัลตัวเอง
ชื่นชมยินดี
กับทุกความสำเร็จ
ของตัวเองค่ะ
ด้วยรักและเชื่อมั่น
โค้ชออมแพร์รี่
ติดตามโค้ชออมได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ค่ะ
  หนีแฟนเที่ยว
  เห็นด้วยค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อบทความดีๆค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ฮั่วเซ่งเฮง ผนึก SCB ส่ง “GOLD NOW” แพลตฟอร์มซื้อ-ขายทองคำตัวใหม่ ไม่ต้องวางหลักประกันซื้อขาย จับกลุ่มลูกค้าซื้อขายออนไลน์ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว รูปแบบการเปิดบัญชีแบบไม่ต้องกรอกเอกสาร (Paperless) ผูกบัญชีได้ง่ายผ่าน SCB EASY ชำระราคาซื้อขายเต็มจำนวน (Fully Paid) ได้นอกเวลาทำการธนาคาร ให้สามารถลงทุนได้ทุกที่ โดยไม่ต้องวางหลักประกัน และไม่มีค่าธรรมเนียม
   ทำไม “ช้างศึก U23” จะไปไม่ถึงฝัน? โดย มร.เอ็ม แม้หลายคนจะบอกว่า “ช้างศึก U23” เจองานไม่หนัก โอกาสเข้ารอบไม่ใช่เรื่องยาก หลังจากทราบผลการจับสลากแบ่งสายฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย 2022 รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก โดยไทยอยู่ในกลุ่มเจ ร่วมกับมองโกเลีย (เจ้าภาพ), สปป. ลาว และมาเลเซีย แต่ด้วยปัญหาทั้งภายในและภายนอก ศึกครั้งนี้จึงมี 3 เหตุผลที่อาจทำให้ “ช้างศึก U23” ไปไม่ถึงฝั่งฝัน
   ทำไมหนังสือพิมพ์ถึงเรียกว่าหัว ผู้อ่านอาจเคยได้ยินคำว่าหนังสือพิมพ์หัวหนึ่ง หัวในที่นี้ไม่ได้หมายถึงฉบับใดฉบับหนึ่ง แต่หมายถึงยี่ห้อของหนังสือพิมพ์
   “วัคซีนโมเดอร์นา” 3 ล้านโดสจากโปแลนด์ บริจาครพ.ธรรมศาสตร์ ปลายตค. นี้ “หมอบุญ” แจง หลังเจรจากับรพ.มธ. นาน 2 เดือน เตรียมพร้อมรับมอบ “วัคซีนโมเดอร์นา” ลอตแรก 3 ล้านโดสจากการบริจาคของโปแลนด์
   ดูทั้งหมด