มีบัญชีอยู่แล้ว?
Bitcoin พุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่เหนือ $ 64,000 เนื่องจากนักลงทุนรอคอยการเสนอขายหุ้นของ Coinbase ...ในวันพุธนี้ Coinbase จะเริ่มทำการซื้อขายใน Nasdaq ภายใต้สัญลักษณ์“ COIN” เป็นรายการโดยตรง หมายความว่าจะไม่เพิ่มทุนใด ๆ เหมือนการเสนอขายหุ้นแบบเดิม แพลตฟอร์มดิจิทัลได้รับราคาอ้างอิง 250 ดอลลาร์ ต่อหุ้นเมื่อค่ำวันอังคารซึ่งมีมูลค่าประมาณ 67 พันล้านดอลลาร์
ราคาอ้างอิงไม่ได้กำหนดว่าหุ้นจะเปิดที่ใด แต่ความกระตือรือร้นของนักลงทุนได้สร้างขึ้นและนักวิเคราะห์กล่าวว่าสิ่งนี้สะท้อนให้เห็นในราคาที่เพิ่มสูงขึ้นของสกุลเงินดิจิทัลล่าสุด การซื้อขายแลกเปลี่ยนนั้นมีศูนย์กลางอยู่ที่ bitcoin และ Ether ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุด
"การจดทะเบียน Coinbase ในสหรัฐฯ ถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับนักลงทุนจำนวนมากเพราะมันส่งสัญญาณว่าฝ่ายนิติบัญญัติของสหรัฐฯจะไม่สั่งห้าม Bitcoin และราชาแห่งคริปโตก็อยู่ที่นี่ต่อไป" Naeem Aslam หัวหน้านักวิเคราะห์ตลาดกล่าว ที่ AvaTrade ในหมายเหตุถึงลูกค้า แต่มีบางคนเตือนว่าการประเมินมูลค่าของ Coinbase อาจจะไกลสูงส่งเกินไป
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   6 สัญญาณที่บอกว่า คุณกำลังเปลี่ยนเเปลงในทางที่ดีขึ้น 1. เป้าหมายคุณจะใหญ่ขึ้น เเละคุณจะจริงจังกับมันมากขึ้น
   ทำไม เราถึงเห็นจุดสีหรือรูปร่างเเปลกๆ ตอนขยี้ตา ??? หากเราขยี้ตา ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามปรากฏการณ์เเปลกๆ ที่ตามมานั้นก็คือ ....
   เมื่อสหรัฐฯเรียกร้องให้คว่ำบาตร โอลิมปิกที่ "ปักกิ่ง" โอลิมปิกที่ปักกิ่ง ประเทศจีน ในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ส่อเค้าวุ่น หลังสหรัฐฯ เรียกร้องให้คว่ำบาตร การแข่งขัน
   กลายเป็นทวิตร้อนเมื่อมีคนไปเจอสิ่งนี้บนชินคันเซ็น ชาวเนทแห่คอมเมนต์ (ขอยกมาบางส่วน) 🔥 . 😒 ขอให้ไม่ใช่คนญี่ปุ่นนะ 😏 สาหร่ายเกาหลีนี่ 🤔 คุณกินสาหร่ายแบบนี้เหรอ ? 🤔 คนเกาหลีหรือป่าว 🤔 ไม่แน่ใจว่าคนเกาหลีไหมนะ แต่ไม่ควรทำแบบนี้ 😒 มันเป็นรถธรรมดา ฉันไม่อยากนั่งเลย 😏 พวกเกาหลีแน่นอน 😏 สาหร่ายเกาหลีซะด้วย แหม่ 🤔 เดี๋ยวนี้แทบไม่เห็นอะไรแบบนี้แล้วนะ 😠 แต่ละคนมีจิตสำนึกไม่เหมือนกันจริงๆ 😡 ส่งกลับประเทศไปเลย 🤔 ฉันละอายที่จะทำแบบนี้เลย 😠 แย่มาก 😠 คนต่างชาติแน่นอน 😠 ฉันเคยทำงานเป็นคนทำความสะอาดบนรถไฟนะ มันแย่มาก 😠 นิสัยเด็กมากๆ 😏 หรือจะเป็นลิงมานั่งรถไฟ ? 😠 แย่มากๆ อย่ากลับมาประเทศชั้นอีกนะ พวกเกา 😏 มีความน่าจะเป็นสูงที่จะเป็นคนเกาหลี ดูจากเครื่องดื่มและของกิน 🤔 คนญี่ปุ่นเหรอ ? 😠 คนไม่มีสำนึกบ้างเลยเหรอ 😠 พวกเกลียดญี่ปุ่นแหละ ดูออก พวกเกาจะทำอะไรก็ได้ 😠 ไม่มีทางเป็นคนญี่ปุ่นแน่นอน 🤔 ถ้าเป็นสาหร่ายเกาหลีที่ขายในญี่ปุ่น ป้ายก็ควรเป็นญี่ปุ่นไหม ? 😡 ฉันโกรธมากๆ 😠 มาประเทศคนอื่นแล้วมาทำแบบนี้เนี่ยนะ ไม่ละอายบ้างเหรอ? 😡 ต่ำตม 😉 ไม่ใช่ว่าตัวเองเป็นขยะแล้ว จะทิ้งขยะมั่วซั่วแบบนี้ได้นะ 🤔 หวังว่าไม่ใช่คนญี่ปุ่นนะ จะมีกี่คนที่กินสาหร่ายเกาหลี? 😠 คนทำแบบนี้ได้ แย่กว่าการเป็นขยะอีกนะ
   ดูทั้งหมด