มีบัญชีอยู่แล้ว?
Law School เริ่มตอนแรกคืนนี้ทาง Netflix
โรงเรียนกฎหมายแห่งนี้มีอาจารย์ที่ดีและมีความสามารถ นักศึกษาเองก็เก่งและฉลาด ทุกสิ่งดูเป็นไปได้ดีในโรงเรียนแห่งนี้
แต่จู่ๆก็เหตุบางอย่างขึ้น อาจารย์ของโรงเรียนกฎหมายแห่งนี้ โดนฆาตกรรมโดยใครบางคน ทำให้โรงเรียนวุ่นวายอย่างที่ไม่เคยเป็น เหล่านักศึกษาก็จะข่วยไขคดีนี้ด้วย
ด้วยความที่ปกติแล้วถ้าเป็นซีรีส์แนวกฎหมายเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องส่วนใหญ่ก็คงไม่พ้นการทำงานของเจ้าพนักงานผู้พิพากษา ทนายความ หรืออัยการ แต่เรื่องนี้มีความน่าสนใจตรงที่เป็นการดำเนินเรื่องผ่านนักศึกษากฎหมาย แอดก็เลยอยากดูเป็นพิเศษเลย
นอกจากปมปริศนาเรื่องการฆาตกรรมแล้วก็ยังมีการบอกเล่าวิถีชีวิตของนักศึกษากฎหมายด้วย
น่าสนใจจริงๆเผื่อว่าแอดจะได้ 🤣🤣
8K รับชม
  ดื้อสไตล์
  ดื้อมาติดตามงับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #explainer ทำไมยังมีการ "จอดำ" เกิดขึ้นในการถ่ายฟุตบอลโลก แม้จะมีกฎ Must Carry แล้วก็ตาม และทำไมกลุ่มทรู ถึงมีอำนาจในการถือลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวทั้งๆ ที่ช่วยจ่ายเงินค่าลิขสิทธิ์แค่ 25% เท่านั้น สำนักข่าว TODAY จะอธิบายทุกอย่างให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 18 ข้อ 1) ลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก ในตอนแรกถูกตั้งราคาสูงถึง 1,600 ล้านบาท แต่ทางการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ไปต่อรองกับทุกฝ่ายแล้ว สามารถซื้อจากฟีฟ่าได้ในราคา 1,180 ล้านบาทเท่านั้น
   iiG 30 ปีกับการอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ องค์กรธุรกิจ ในเมืองไทย การเริ่มต้นทำสิ่งใหม่มักเป็นสิ่งยากเสมอ แต่ที่ยากไปกว่านั้น คือการรักษาฝีมือ และสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่องในวันข้างหน้า
   เถ้าแก่หลี่กั้วสือเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวที่เมืองเวินโจว มณฑลเจ้อเจียงมากว่าสิบปี ตลอดหลายปีนั้นมีลูกค้าคนหนึ่งมาซื้อก๋วยเตี๋ยว โดยจ่ายค่าอาหารด้วยธนบัตรที่พิสดารที่สุดในโลก มันไม่ใช่ธนบัตรจริง เป็นธนบัตรที่วาดด้วยมือ
   ความรู้การเงิน 4 ด้าน ที่ทุกคนต้องมี l เงินทองของจริง EP.101 | THE STANDARD . การจะวางแผนการเงินได้ เราต้องมีความรู้ทางการเงินอะไรบ้าง และเราจะปรับใช้กับชีวิตจริงได้อย่างไร . รายการ เงินทองของจริง การเข้าสู่หน้าจอโทรทัศน์ครั้งแรกของ THE STANDARD ทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.05-09.15 น. หลังรายการ สนามข่าว 7 สี ดำเนินรายการโดย โค้ชหนุ่ม-จักรพงษ์ เมษพันธุ์ และ เคน-นครินทร์ วนกิจไพบูลย์
   ดูทั้งหมด