มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้เอาใจสายเกาหลีกันหน่อยจ้าา
ภาพจากเจ้าของเพจ
ปิ้งย่างเกาหลี มากๆๆๆๆ
ชื่อร้าน อีแทวอน ณ บางแสน (หาดวอน)
มีอาหารมากมายให้ทาน
นอกจากปิ้งย่างแล้ว
ร้านนี้มีแต่เนื้อหมูย่างนะ หมูสามชั้น ทั้งแบบหมักและไม่หมัก
ภาพจากเจ้าของเพจ
ซี้โครงหมู
สิ่งที่เยอะคือเคื่องเคียง และอาหารพร้อมทานอย่างอื่น
เครื่องเคียง มีพวกกิมจิ ผักดองต่างๆ หัวไซเท้า
แตงกวา ผักกาดขาว ถั่วงอก
ไข่ตกกระทาแช่ซีอิ๋ว
ภาพจากเจ้าของเพจ
อาหารพร้อมทานอื่นๆ
มีมาม่าเกาหลี
ไข่เจียวผัก
ผัดวุ่นเส้นเกาหลี
คิมบับ
ภาพจากเจ้าของเพจ
ไข่ตุ๋น
ซุปกิมจิเต้าหู้อ่อน
ซุปสาหร่าย
แกงต๊อกโบกี้
และมีปลาเส้นต้ม อันนี้อร่อย
ภาพจากเจ้าของเพจ
ผักสดต่างๆ
เครื่องดื่มรวมแล้ว
คนละ 299
จบปิ้ง
ภาพจากเจ้าของเพจ
จุกๆ กินอย่างล่ะนิดล่ะหน่อยให้มาเม้ามอยหอยสังฑ์
กับทุกคนได้
ว่าฉันกินมาแล้วจ้าาาา
ภาพจากเจ้าของเพจ
มีผลไม้ด้วยนะคะ เป็นแตงโม
ส่วนใครชอบมาม่า เขามีขายแบบซองด้วยค่ะ
เอาไปต้มกินเองที่บ้านได้
ภาพจากเจ้าของเพจ
#ปิ้งย่างเกาหลี
#อีแทวอน
#บางแสน
ภาพจากเจ้าของเพจ
อันนี้อร่อย ปลาเส้นต้มมั่ง
แล้วเสียบไม้
ชอบกิน555
แค่กินเครื่องเคียงก็ตัดกำลัง
กินหมูย่างหน่อยหนึ่ง
ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้จ้าา
กินๆเที่ยวๆ
  สุหัชชา สุวรรณะ
  น่ากินไปหมด
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เธอฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (เอาคักๆๆให้จบๆๆ) Lady vengeance (สปอยเวอร์ชั่นอีสาน) =สร้างสรรค์มาเพื่อความม่วนชื่นสื่อๆจ้า ❤️ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะค่ะ ช่องเถียงนาน้อยStudio https://youtube.com/channel/UCznKVruTVSL7GHTW-zC_JLw
   ทำอย่างไรให้สินค้าเข้าไปอยู่ในกิจวัตรประจำวันรวมไปถึงวัฒนธรรมและความเชื่อของผู้บริโภค เพื่อสร้างรากฐานของยอดขายในระยะยาวได้? . . วิทยาศาสตร์ Neuroscience ช่วยเพิ่มยอดขายของธุรกิจคุณได้อย่างไร? . . รับชมได้ที่: https://youtu.be/VFIFKmDUIek . . The Time Capsule Podcast นำท่านไปทำความรู้จักกับ Consumer neuroscience ที่เอาหลักการทำงานของสมองมาเชื่อมกับพฤติกรรมของผู้บริโภค ซึ่งหลายบริษัทนำมาใช้กระตุ้นการตัดสินใจซื้อและออกแบบสินค้าเเละบริการให้เกิดการซื้อซ้ำได้ง่ายขึ้น มีข้อคิดอะไร ที่เราสามารถนำมาปรับใช้กับธุรกิจของคุณได้บ้าง? . . ดำเนินรายการโดย เบน ศรา จงบัญญัติเจริญ ผู้บริหาร และ ดารินทร์ ลัญจกรสิริพันธุ์ Senior Consultant บริษัท LiB CoTimestamp ติดตาม The Time Capsule Podcast ได้ที่ Youtube: www.youtube.com/TheTimeCapsulePodcast Facebook: www.facebook.com/TheTimeCapsulePodcast Spotify: spoti.fi/39gp1Sa SoundCloud: bit.ly/2NSOfys Website: libcon.co.th/ #TheTimeCapsule #TheTimeCapsulePodcast #bensra #drpezdarin
   การไฟฟ้าฯ แจงภาพ "รัสเซล โครว์" เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ ชาวเน็ตไทยถาม อายเขาไหม? การไฟฟ้าฯ แจงภาพ "รัสเซล โครว์" โพสต์ลงทวิตเตอร์เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ เร่งประสานแก้ไข ชาวเน็ตไทยวิจารณ์หนัก ถาม อายเขาไหม?
   ย้อนรอยความรักดุจดั่งเทพนิยายของ “กษัตริย์จิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก” และ “พระราชินีเจตซุน เพมา แห่งภูฎาน” 📍เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี อภิเษกสมรส 👦🏻 คนไทยหลายๆคน คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ เจ้าชายจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก “ ที่ในขณะนั้นทรงเป็นมกุฎราชกุมาร แห่งภูฎาน โดยเสด็จพระราชบิดา ‘ สมเด็จพระราชาธิบดี จิกมี ซิงเย วังชุก’ เสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศไทยในฐานะพระราชอาคันตุกะ
   ดูทั้งหมด