มีบัญชีอยู่แล้ว?
𝐒𝐨𝐧𝐠:ความซื่อสัตย์
𝐀𝐫𝐭𝐢𝐬𝐭:𝐁𝐨𝐝𝐲𝐬𝐥𝐚𝐦
𝐂𝐨𝐯𝐞𝐫 𝐛𝐲 𝐂𝐡𝐮𝐛𝐛𝐲 𝐦𝐮𝐬𝐢𝐜
_______________________
“แม้คนที่ซื่อสัตย์ ต้องไม่เหลือใคร แต่ฉันก็รักเธอ”
ความซื่อสัตย์ที่ทุกคนต้องการจากใครบางคน
อาจจะไม่ได้มาจากคนที่เราคาดหวัง
อาจจะมาจากคนที่เราคาดไม่ถึง
หรือคนที่เคยเป็นคนที่เราคาดหวังก็เป็นได้
เพลงนี่กินใจสุดๆ ยิ่งเวอร์ชั่นของ กวาง Arisa
ยิ่งปลื้ม เสียงเพราะ ถ่ายถอดอารมณ์ได้ดีมาก
ถึงแม้เราจะไม่ได้เก่งเหมือนเขา แต่จะพยายามพัฒนาต่อไปงับ❤️❤️
วันนี้เครดิต ดนตรีมาจากทางดูโอ้ทางเราเองงง เย้ๆ
(ไว้มีโอกาสจะมาเปิดตัวน้าา)
ฝากติดตามกันต่อไปด้วยนะงับ
ถึงจะไม่ค่อยได้มาอัพเดต แต่จะพยายามมาาาาาา
🙏🏻🙏🏻🙏🏻
#pcjajar
#chubbymusic
#...
Happinesss-Life
ชื่อเพลงความหมายดี น้ำเสียงถ่ายทอดได้ชัดเจนครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ใครล็อคอินเข้า Facebook ด้วยบัญชี Gmail อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านโพสต์นี้ เพราะล่าสุดพบช่องโหว่ความปลอดภัย ที่อาจทำให้ Facebook ของคุณ ถูกแฮกแบบไม่รู้ตัว กลายเป็นปัญหาใหญ่ของผู้ใช้ Gmail หลายล้านคน เมื่อมีคนทดลองลงชื่อเข้าใช้ผ่าน id_token/code ของ Google ได้สำเร็จ แต่สิ่งที่ Facebook เลือกปฏิบัติ คือปิดข่าวนี้ด้วยการเสนอเงินรางวัล 44,625 ดอลลาร์ ให้กับผู้ค้นพบ
  ITEL คว้างานใหม่มูลค่ากว่า 167 ลบ.หนุนงานในมือแข็งแกร่ง แย้มผลงาน Q2/65 โตต่อเนื่องจากไตรมาสแรกที่ผ่านมา “บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม หรือ ITEL” คว้างานติดตั้งโครงข่ายให้กับผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ของประเทศไทย โครงการ “FTTX” มูลค่างานรวมกว่า 167 ล้านบาท
  "ชัชชาติ" ประกาศย้ายศาลาว่าการ กทม. จากเสาชิงช้าไปตึกใหม่ดินแดง "ชัชชาติ"ประกาศย้ายศาลาว่าการกทม. จากเสาชิงช้าไปตึกใหม่ดินแดง ทั้งปรับพื้นที่เดิมให้ เป็นฮับด้านการท่องเที่ยว รวมถึงพิพิธภัณฑ์เมือง
  #ข่าวด่วน 🇯🇵 เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา นายกคิชิดะ แห่งญี่ปุ่น ได้ประกาศแล้วว่า จะให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเที่ยวญี่ปุ่น แบบกรุ๊ปทัวร์ที่มีไกด์ได้แล้วตั้งแต่ 10 มื.ย. เป็นต้นไป . 🇯🇵 โดยบอกว่า "จะเพิ่มจำนวนคนเข้าประเทศเป็น 20,000 คนต่อวัน ตั้งแต่ 1 มิ.ย. สำหรับประเทศที่มีอัตราการติดเชื้อต่ำ จะให้เข้าโดยไม่ต้องตรวจโควิดตอนเข้าอีกด้วย" 🇯🇵 ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปีที่นักท่องเที่ยวต่างชาติกลับจะได้กลับมาเที่ยวญี่ปุ่นอีกครั้ง . 🇯🇵 นอกจากนี้ยังเตรียมกลับมาเปิดรับ เที่ยวบินระหว่างประเทศที่สนามบิน นิวชิโตเสะ และ สนามบินนาฮะ ภายในสิ้นเดือนหน้า สำหรับประเทศและภูมิภาคโควิดสงบแล้ว . 🙏 ขอบคุณภาพจาก https://www3.nhk.or.jp/news/html/20220526/k10013645131000.html 👉 ติดตามพวกเราในช่องทางอื่นได้ที่ https://linktr.ee/krobkruengJapan
  ดูทั้งหมด