มีบัญชีอยู่แล้ว?
เช็ก 6 จุดเสี่ยงที่ต้องระวัง เมื่อเดินทางเข้าห้างสรรพสินค้า
7
สสส.เปิด 6 จุดเสี่ยงรับเชื้อโควิด-19 หลังเดินทางเข้าห้างสรรพสินค้า ย้ำล้างมือให้สะอาดทุกครั้ง-ใช้แอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อหากจำเป็นต้องสัมผัสภายในห้าง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก Social Marketing Thaihealth by สสส.ได้โพสต์ข้อความกรณีเดินทางเข้าห้างสรรพสินค้าอย่างปลอดภัย หากพบ 6 จุดเสี่ยงที่ต้องระวังอาจได้รับเชื้อไวรัสโควิด-19
1.ระวังการสัมผัสรถเข็น ล้างมือให้สะอาดทุกครั้งเพื่อป้องกันการสัมผัสเชื้อโรคที่ติดอยู่บนราวจับรถเข็น
2.ระวังการสัมผัสบันไดเลื่อน กรณีหากไม่สามารถหลีกเลี่ยงการจับหรือสัมผัสได้ให้รีบล้างมือทันทีหลังสัมผัส
3.ระวังการสัมผัสสิ่งของ โดยจุดที่สัมผัสจากผู้คนมากหน้าหลายตาในแต่ละวัน ควรรีบล้างมือให้สะอาดทุกครั้งหลังสัมผัสหรือลองสิ่งของ
4.ระวังการสัมผัสบัตรจอดรถ โดยล้างมือให้สะอาดทุกครั้งหรือทำความสะอาดมือทันทีด้วยเจลแอลกอฮอล์เพื่อป้องกันการนำเชื้อโรคที่ติดอยู่บนปุ่มกดและบัตรเข้าสู่ร่างกาย
5.ระวังการสัมผัสธนบัตรจากตู้ ATM โดยล้างมือให้สะอาดทุกครั้งหรือทำความสะอาดมือทันทีด้วยเจลแอลกอฮอล์เพื่อป้องกันการนำเชื้อโรคที่ติดอยู่บนธนบัตร ปุ่มกดและบัตรเข้าสู่ร่างกาย
6.ระวังการใช้ห้องน้ำสาธารณะ โดยล้างมือทุกครั้งและอย่าลืมปิดฝาชักโครกทุกครั้งก่อนกดน้ำเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค
อ่านเพิ่มเติมได้ที่
  ศุภกิจ จำรัสสมบูรณ์
  แบบนี้เรียกว่าจิตหล่นวิตกแหลก..ไม่มีที่เสี่ยงถ้าเลี่ยงไม่ไปใกล้ชิดสนิทสนม...สติมาปัญญาเกิด สติเตลิดก็ทุกข์ใจไปตลอด...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Lost in Bangkok! เมื่อ Russell Crowe แวะมาลองกินอาหารที่ร้านเจ๊ไฝ Russell Crowe (รัสเซล โครว์) นักแสดงชื่อดังที่หลายคนรู้จักเขาจากเรื่อง Gladiator ได้แวะมาเที่ยวประเทศไทยและอัปเดตเรื่องราว Lost in Bangkok ด้วยเซลฟีของเขาให้แฟนๆ ได้รู้ผ่านทวิตเตอร์ @russellcrowe อยู่ตลอด ตั้งแต่ภาพสายไฟพันกันยุ่งเหยิง ภาพบรรยากาศการปั่นจักรยานเล่นรอบเมือง ภาพวัดและศาลเจ้า วิดีโอตัวเงินตัวทองว่ายน้ำ และล่าสุดเขาได้ลงภาพเซลฟีของตัวเองที่อยู่หน้าร้านเจ๊ไฝ และภาพของเจ๊ไฝที่กำลังอยู่หน้าเตา พร้อมกับคำว่า Lost in Bangkok #5 ทำให้เราได้รู้ว่าเขามาแวะร้านอาหารระดับตำนานของประเทศไทยแล้ว
   TIMEOUT I, Tonya (2017) - จอดกลางทาง โดย ธ.เจริญมิตร *บทความนี้เปิดเผยเนื้อหาสำคัญของภาพยนตร์
   เปิดรายชื่อ 46 ประเทศ เดินทางเข้าไทยไม่ต้องกักตัว กระทรวงการต่างประเทศประกาศรายชื่อประเทศและพื้นที่ต้นทางที่เกี่ยวข้อง 46 ประเทศที่สามารถเดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัว 14 วัน* แต่จะต้องมีคุณสมบัติครบตามที่กำหนด คือ ต้องเป็นผู้ที่ฉีดวัคซีนครบโดส, เดินทางเข้าประเทศไทยโดยทางอากาศ และมีหลักฐานปลอดเชื้อ COVID-19 โดยมีการตรวจเชื้อก่อนออกเดินทาง และตรวจหาเชื้ออีกครั้งเมื่อมาถึงประเทศไทย ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน นี้เป็นต้นไป
   จุดเริ่มต้นของการถ่าย sexy คือ เอาเงินมารักษาพ่อที่ป่วยเป็นอัมพาต ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา
   ดูทั้งหมด