มีบัญชีอยู่แล้ว?
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าลูกค้าส่วนใหญ่มักชอบสินค้าที่จัดรายการโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็นการลด แลก แจก หรือแถม
ยิ่งในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ เป็นช่วงเวลาที่ร้านค้าต้องงัดกลยุทธ์เด็ด จัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขาย ให้ลูกค้าซื้อเร็ว และซื้อมากขึ้นอีกด้วย 📦🏷
👉 ดังนั้นวันนี้เราลองไปดู 3 โปรโมชั่นเด็ด ที่ร้านค้าผู้ใช้งาน SeniorSoft สามารถสร้างได้ง่ายๆ ใน ProMaxx กัน
💬 บอกเลยว่าหากนำไปใช้ รับรองว่ากระตุ้นยอดขายได้อย่างแน่นอน 📈
🔥โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 (Buy One Get One Free)🔥
ง่ายๆและตรงตัว ซื้อ 1 ชิ้น แถม 1 ชิ้น หรือ ลดราคา 50% นั่นเอง โปรโมชั่นแบบนี้แนะนำให้นานๆทำครั้ง เพื่อได้สามารถสร้างความตื่นเต้น ไม่ควรเป็นโปรโมชั่นที่ทำประจำ
🔥โปรโมชั่นยิ่งซื้อมาก ยิ่งประหยัดมาก (Buy more save more)🔥
โปรลักษณะนี้จะช่วยให้สามารถเพิ่มปริมาณการซื้อของลูกค้าได้มากขึ้น เช่น ซื้อ 2 ชิ้นลด 50 บาท, ซื้อ 3 กล่องประหยัดทันที 100 บาท แนะนำว่าถ้าจะนำสินค้าจัดรายการโปรโมชั่นแบบนี้ ควรมีหลายสเป็ค หลายสี หลายแบบ ควรจัดรายการให้ซื้อคละกันได้ด้วย เมื่อลูกค้าเห็นโปรโมชั่นแบบนี้ต้องอยากซื้อมากกว่า 1 ชิ้นอย่างแน่นอน
🔥Discount Coupon🔥
โปรโมชั่นคูปองส่วนใหญ่ จะเป็นรูปแบบคูปองส่วนลด อาจจะส่วนลดเปอร์เซ็นต์หรือเงินสดก็ได้ ข้อสำคัญคืออย่าลืมกำหนดระยะเวลาการใช้คูปอง ลูกค้าจะได้ตัดสินใจซื้อเร็วขึ้น วิธีการแจกคูปอง อาจจะได้คูปองเมื่อซื้อสินค้ามูลค่ารวมครบตามที่กำหนด
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เวลาชาวญี่ปุ่นซ่อมแซมข้าวของที่ชำรุดแตกหัก พวกเขาจะแทรกรอยแตกนั้นด้วยการเติมทองคำเข้าไป คนญี่ปุ่นเชื่อว่า เมื่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งมีประวัติร้าวรานแตกสลาย สิ่งนั้นจะกลับกลายเป็นสิ่งสวยงามยิ่งขึ้น When the Japanese mend broken objects, they aggrandize the damage by filling the cracks with gold. They believe that when something's suffered damage and has a history it becomes more beautiful.
   พญานาคและบั้งไฟพญานาคมีจริงหรือไม่ นาค (Nāga) ตามความเชื่อศาสนาฮินดู พุทธ และเชน มีลักษณะโดยรวมคือเป็นงูขนาดใหญ่มีหงอนอาศัยในภพบาดาล นาคีใช้เรียกนาคเพศหญิง ส่วนหัวหน้าของนาคเรียกว่าพญานาค สามารถแปลงกายเป็นมนุษย์ได้
   จีบให้ตายใจ 3 หนุ่ม หลอกเด็กเอนฯ ชงเหล้า รุมโทรมจนถึงตีห้า หญิงสาววัย 27 ปี ทำงานเอนเตอร์เทน หลงกลหนุ่มที่มาจีบ รับงานชงเหล้าในห้องพัก ไปเจอ 3 คน ตั้งวงดูดกัญชา เสพไอซ์ ชงเหล้าได้ 3 แก้วโดนบังคับเวียนเทียนข่มขืนตั้งแต่ 5 ทุ่มยันตี 5 แจ้งตำรวจตามจับได้ 2 หนีรอด 1 ยังอ้างจ่ายค่าตัวให้แล้ว 400
   • คำว่า 'Earth' ที่แปลว่าโลก มีที่มาจากอะไร? ทุกคนเคยสงสัยกันหรือไม่ครับว่า คำว่า 'Earth' ที่มีความหมายว่าโลกในภาษาอังกฤษนั้น มีที่มาจากอะไร ดังนั้นในบทความนี้ แอดมินจะมาไขข้อข้องใจนี้กัน
   ดูทั้งหมด