มีบัญชีอยู่แล้ว?
Ray Dalio นักลงทุนในตำนานระดับคุณปู่ ยอมรับว่า Bitcoin ถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่น่าจัดเก็บไว้ในพอร์ท
Ray Dalio
Ray Dalio กลับใจ โดยความคิดเห็นก่อนหน้านี้ของนาย Ray ก่อนหน้านี้หลัก ๆ นั้นเป็นการวิจารณ์ Bitcoin และคริปโตอื่น ๆ โดยมองว่ามันมีความผันผวนอย่างมาก และกล่าวแนะนำว่าอย่าให้ใช้มันเป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยน นอกจากนี้เมื่อปีที่ผ่านมาเขายังกล่าวอีกด้วยว่า Bitcoin นั้นล้มเหลวในการเป็นเงิน อีกด้วย
ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาดูเหมือนว่าเขาจะเปิดใจกว้างมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและยังยอมรับว่าเขาอาจ“ ขาดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับ bitcoin” เขาขอให้ผู้ติดตามนับแสนของเขาทำให้เขาเข้าใจว่ามันเป็นอย่างไรและเทียบกับทองคำได้ในภายหลัง
Ray จะออกมาขอโทษต่อสาธารณะหลังจากที่เขากล่าวโจมตี BTC ไปก่อนหน้านี้ ก่อนจะกล่าวว่าเขาคิดผิด แต่เขาได้สรุปข้อดีบางประการเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นอกจากนี้ในขณะที่เน้นย้ำถึงความสำคัญของพอร์ตการลงทุนที่สมดุลและหลากหลายเขากล่าวว่า bitcoin ได้พิสูจน์ตัวมันเองแล้วว่ามันสามารถไปอยู่ในพอร์ตการลงทุนได้ และเสริมว่า "ผมชอบการกระจายสินทรัพย์ประเภทนั้น ๆ"
1
  Wissawin
  สอบถามครับ 100บาทไทยสามารถซื้อเหรียญได้ไหมครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผู้ออกเหรียญ JFIN ชี้เหตุราคาพุ่งแรง เพราะใช้กลยุทธ์การตลาด ‘ลด แลก แจก แถม’ กระตุ้นความสนใจ แย้มอาจออก ICO เพิ่มในอีก 2 ปีข้างหน้า ผู้บริหารบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด (JVC) ในฐานะผู้ดำเนินการออกเหรียญ JFIN หรือ JFIN Coin แจงสาเหตุราคาพุ่ง 1,550% ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน เกิดจากความต้องการเหรียญเพิ่มมากขึ้น หลังพัฒนาระบบแล้วเสร็จ และใช้กลยุทธ์ด้านการตลาด ลด แลก แจก แถม ช่วยกระตุ้นความน่าสนใจ หนุนพื้นฐานเหรียญแข็งแกร่ง แย้มเล็ง ICO เหรียญ JFIN เพิ่มในอีก 2 ปีข้างหน้าเพื่อพัฒนาระบบต่อเนื่อง
   🎁 ของเยี่ยมแทนใจ สไตล์ New Normal ด้วย Bumrungrad Digital Gift Card 🌷💢 หมดกังวลเรื่องของเยี่ยมไข้ ที่อาจไม่ตอบโจทย์ผู้ป่วย! ทั้งเรื่องอาหารต่าง ๆ ที่ต้องระมัดระวัง หรือแม้แต่กระเช้าดอกไม้ที่แสนสวยงาม ก็อาจเสี่ยงเกิดภูมิแพ้ในคนไข้บางราย 💌 การมอบบัตรของขวัญ Bumrungrad Digital Gift Card จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะผู้ป่วยสามารถใช้จ่ายแทนค่ารักษาได้ทันที หรือเป็นค่าใช้จ่ายในการ Follow up หากต้องรักษาอย่างต่อเนื่อง 💪 ผู้ที่สุขภาพแข็งแรง ก็สามารถใช้วงเงินจากบัตรของขวัญ เพื่อตรวจสุขภาพ หรือฉีดวัคซีนป้องกันโรคได้อีกด้วย บัตรของขวัญหลากหลายดีไซน์ ตอบโจทย์หลากหลายโอกาส 🔸 Stay Healthy ขอให้สุขภาพดี ส่งต่อความห่วงใยได้ทุกเวลา 🔸 Get Well Soon ให้กำลังใจผู้ป่วย 🔸 Lucky & Healthy ขอให้มีแต่ความโชคดี+สุขภาพดี 🔸 Love & Care ด้วยรักและห่วงใย 🔸 Happy Birthday สุขสันต์วันเกิด 🔸 Welcome Baby อวยพรคุณแม่มือใหม่ 🔸 Happy Retirement เกษียณสำราญ 💝 Bumrungrad Digital Gift Card บัตรของขวัญใช้แทนเงินสด ใช้ชำระได้ทุกค่าบริการและค่ารักษาที่ รพ.บำรุงราษฎร์ เริ่มต้น ตั้งแต่ 1,000 บาท ✅ ทุก 10,000 บาท จะได้รับเพิ่มทันที 500 บาท ไม่จำกัดจำนวนซื้อ 👉 ซื้อบัตรของขวัญให้คนที่คุณแคร์ ได้แล้ววันนี้! คลิก >> https://bit.ly/3Exsdpt
   กรณีศึกษา “การแบ่งรายได้จากโฆษณา” ของ Blockdit มิติใหม่ของวงการคอนเทนต์ จะดีแค่ไหน ถ้าทุก ๆ บทความที่เราเขียนแล้วโพลต์ลงโซเชียลมีเดีย จะไม่ได้รีเทิร์นกลับมาเป็นแค่ ยอดไลก์หรือยอดแชร์ แต่สามารถสร้างรายได้​กลับมาแบบไม่รู้จบ..
   บทเรียนของเม่า กับการเข้าซื้อไล่ราคา การศึกษาการลงทุนยังคงสำคัญที่ควรเรียนรู้ กับการติดกระดุมพลาดตั้งแต่เริ่มต้นของเม่าไทย ต้องยอมรับว่าโลกของการลงทุนทุกวันนี้ในสินทรัพย์ต่างๆ เปิดกว้างมากขึ้นให้ผู้ที่สนใจจะเข้าไปสู่โลกของตลาดทุนตลาดเงิน แน่นอนว่าเมื่อการเข้ามาในเกมการเงินที่ง่ายแบบนี้ ย่อมมีทั้งผู้ที่เข้ามาแล้วรู้ และไม่รู้ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น
   ดูทั้งหมด