มีบัญชีอยู่แล้ว?
Night in paradise หนังแก๊งสเตอร์ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ความมืด
เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีกระแสมาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับหนังแก็งสเตอร์ของทาง Netflix
รับประกันว่า หนังเรื่องนี้พร้อมที่จะพาคุณจมดิ่งกับชีวิตผ่านตัวละครทั้ง 2 ตัว ที่มีดรีกรีไม่ธรรมดา
พาร์ค แทกู รับบทโดย อูม แทกู
แจยอน รับบทโดย จอนยอบิน
แค่เห็นนักแสดงก็โคตรจะน่าดูแล้ว สิ่งที่ทำให้หนังโดดขึ้นไปอีก คือพวกเขาทั้ง 2 คนนี่แหละ เนื้อเรื่องสำหรับแอดค่อนข้างดีเลยทีเดียว มาเจอ 2 นักแสดงที่ตีบทแตกละเอียดขนาดนี้
โห!! มันโคตรจะสุดยอดจริงๆ โดยเฉพาะฉากจบที่น่าจะขัดใจใครหลายๆคน แต่แอดกลับคิดว่าด้วยบริบทของหนัง การจบแบบนี้ถือว่าดีแล้ว
แถมยังมีเนื้อหาของการเสียดสีให้เห็นกันในเรื่องเรื่อยๆมา
ยกตัวอย่างฉากนี้
คงจะชอบใจใครหลายๆคน โดยเฉพาะแอดเองแหละ🤭🤭🤭
เนื้อเรื่องย่อ
พาร์ค แทกูหัวหน้าแก๊งสเตอร์ ได้สูญเสียพี่สาวและหลานของตัวเองในอุบัติเหตุรถยนต์
แต่นั่นไม่ใช่แค่อุบัติเหตุธรรมดาๆ
แต่เป็นการจงใจของอีกแก๊งหนึ่ง ซึ่งซังแทกูก็ได้ล้างแค้น ฆ่าหัวหน้าแก๊งนั้น
และหลบหนีไปอยู่ที่เกาะเชจู และได้พบกับแจยอน
ซึ่งเป็นหลานของหัวหน้าพ่อค้าปืนที่เกาะเชจู
เธอเป็นโรคร้ายและมีชีวิตได้อีกไม่นาน ครอบครัวก็ตายหมด เหลือแค่อาที่เป็นพ่อค้าปืน บุคลิกของเธอนั้นค่อนข้างบุ่มบ่ามไม่คิดชีวิต
แทกูที่สูญเสียพี่สาวและหลานไปก็รู้สึกไม่ต่างกันเพราะทั้งสองคือสมาชิกครอบครัวที่เหลืออยู่ของเขา
เราจะได้เห็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่ต่างคนก็ไม่อยากมีชีวิต แต่ก็เป็นห่วงกันและกัน อารมณ์ประมาณ "ฉันตายไปก็เรื่องของฉัน จะมาตายไปด้วยทำไม"
แต่แล้วหัวหน้าแก๊งที่ซังแทกูฆ่าไปกลับยังไม่ตาย และมีลูกน้องมาตามล่าเพื่อเอาชีวิตแทกู เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป รับชมได้ทาง Netflix เลยน้าาาา
👉เพิ่มเติม👈
ความหมายของชื่อเรื่อง Night in paradise
สวรรค์คือ สถานที่ที่สวยงาม แต่มันมืดสนิท เลยไม่เห็นความงาม แทกูกับแจยอนอยู่ในสถานที่แบบนั้น(เอามาจากบทสัมภาษณ์ของนักแสดง)
สถานที่ที่สวยงามที่กล่าวถึงคือ เกาะเชจู ที่เต็มไปด้วยความสงบและความสวยงาม แต่มันหม่นหมองไปด้วยมุมมองของแจยอน และ แทกู ที่รู้สึกจบสิ้นกับชีวิต แม้แต่ความงามรอบตัวก็ยังมองไม่เห็น
ขอฝากเรื่องนี้ไว้ให้ทุกคนพิจารณากันด้วยน้าาา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Shopee ปลดฟ้าผ่า.. เลิกจ้างพนักงานในไทยกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดขนาดองค์กร ล่าสุดมีรายงานว่า Shopee ประเทศไทย ได้มีการประกาศ เลิกจ้างพนักงานกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดต้นทุนการบริหารขององค์กร (Lean) ให้สอดรับกับภาวะเศรษฐกิจ ที่ต้นทุนของทุกอย่างพุ่งสูงขึ้น
   อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ 6 สัญญาณว่าควรเปลี่ยนงานหรือยัง? ความสุขอย่างหนึ่งของเราทุกคนก็คือการได้ทำงานที่เรารักอย่างแฮปปี้!!! เพราะนอกจากรอยยิ้มยามสิ้นเดือน เมื่อเงินเดือนเต็มปริ่มบัญชีแล้ว แต่อีกสิ่งก็คือการที่เรารู้สึกมีคุณค่าในสิ่งที่ทำ fulfill ใจดวงนี้ให้รู้สึกดีย์และพราวด์ในตัวเองจริงไหมล่ะ?
   🔥GLOBAL ECONOMY🔥: จับตาค่าเงินโลกเอาไว้ให้ดี !!! นักเศรษฐศาสตร์บางคนมองว่าการค้าที่รุ่งเรืองเกินดุลกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ของจีน อาจไม่ได้มาหยุดยั้งการอ่อนค่าของเงินหยวน ! จับตายุทธศาสตร์จีนจะเดินหน้าการค้าอย่างไร ?? บางคนมองว่าหยวนอ่อนแปลว่าสินค้าจีนยิ่งถูก ยิ่งขายได้ ?? คำกล่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? รอดูกัน ! ในขณะที่ดอลลาร์ก็ยังแข็งไม่หยุด สกุลเงินอื่นอ่อนฮวบ บาทไทยเกือบทะลุไป 38 ต่อ 1 ดอลลาร์แล้วในวันนี้ ! ⚠️สถานการณ์เรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน และการเมืองโลกในช่วงตั้งแต่ปี 2020 มานี้ ถือได้ว่ามีเรื่องใหญ่ ๆ ให้พวกเราต้องติดตามกันตลอดทุกปีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครมองในภาพรวมแล้ว จะเห็นได้ว่านี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว
   มือปืนสวมชุดสัญลักษณ์"นาซี" ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนที่รัสเซีย เสียชีวิตและบาดเจ็บกว่า 20 คน ล่าสุด!! เกิดเหตุการณ์สุดสลด มีมือปืนสวมชุดสัญลักษณ์สวัสดิกะ ของนาซี ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ที่รัสเซีย มีเด็กนักเรียนเสียชีวิตจำนวนมาก
   ดูทั้งหมด