มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันที่ดื้อ มีน้องใหม่มาอยู่ด้วย 🐶
จู่ๆ วันนึงพ่อก็พา "น้องจัมโบ้" เข้ามาอยู่ในบ้านด้วย ตอนแรกทาสก็คิดหนักอยู่เหมือนกันว่าจะอยู่กันได้มั้ย ดื้อจะเป็นยังไงบ้าง‼️
"น้องจัมโบ้" สมาชิกใหม่ของบ้าน
วินาทีแรกที่เจอกัน ดื้อก็มีท่าทีตกใจ วิ่งไปแอบ แต่พอซักพักดื้อก็วิ่งกลับเข้ามาหาน้อง แล้วก็ยืนจ้องน้องอยู่แบบนี้
หลังจากนั้นไม่ว่าน้องจะเดินไปไหน ดื้อก็คอยเดินตาม ไม่ห่างเลย 😁
วินาทีแรกที่เจอกัน
ตอนแรกทาสก็คิดว่า น่าจะมีตบตีกันบ้างล่ะ
แต่ไม่เลย... ดื้อไม่ทำอะไรน้องเลย จะมีบ้างก็แค่เดินตามน้องทุกย่างก้าว แล้วก็มีขู่น้องเบาๆ แต่ก็ไม่มีทำร้ายร่างกายกัน ....
หรืออาจเป็นเพราะน้องยังเล็ก แล้วไม่ได้ไปเห่าใส่ดื้อด้วย ดื้อก็เลยนิ่ง
ทาสก็สบายใจไปเปราะนึง
คงต้องให้เวลาเค้าทำความรู้จักกันซักพัก
น้องเดินไปไหน ดื้อก็จะคอยเดินตาม
ลานเห็ด 🍄
ทาสดื้อป่าว
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Business Model Canvas (BMC) คือเครื่องมือที่รวมองค์ประกอบ 9 เรื่องที่สำคัญต่อธุรกิจ เพื่อให้เห็นภาพรวมของธุรกิจ และช่วยตอบคำถามว่าธุรกิจทำสินค้าให้ใคร (Who) ทำสินค้าอะไร (What) ทำอย่างไร (How) ทำแล้วคุ้มค่าหรือไม่ (Money) องค์ประกอบทั้ง 9 ของ BMC มีอะไรบ้าง ติดตามได้ในคลิปวิดีโอนี้ 📌 สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ คอร์สเรียน e-Learning หลักสูตร การออกแบบโมเดลธุรกิจด้วย BMC ลงทะเบียนเรียนฟรีคลิก https://www.live-platforms.com/courses/73
  ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว (เราจะช่วยเจ้า) วันที่ 23 ตุลาคม 2021 ดูเถิด เราจะนำอนามัย และการรักษามาให้ และเราจะรักษาเขาทั้งหลาย ให้หายและเผยสวัสดิภาพและความมั่นคงอย่างอุดม (เยเรมีย์ 33:6)
  ครม.ไฟเขียว 12 โครงการเร่งด่วน Quick Win แก้วิกฤตเศรษฐกิจ ครม. ไฟเขียว 12 โครงการเร่งด่วน Quick Win รองรับสถานการณ์วิกฤตเศรษฐกิจ ตามมติบอร์ดเฉพาะกิจเพื่อบริหารสถานการณ์วิกฤตเศรษฐกิจ แก้ทั้งต้นทุนพลังงาน วัตถุดิบด้านการเกษตร การเงินภาคครัวเรือนและภาคธุรกิจ SMEs และวิกฤติเชิงโครงสร้างเศรษฐกิจ
  เศรษฐกิจไทยฟุบหนัก! 13 บริษัทฯห้างร้านทยอยเจ๊ง บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า เฟรช (ประเทศไทย) จำกัด
  ดูทั้งหมด