มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีผลวิจัยจากทางมหาวิทยาลัย MIT และ Texas A&M University เชิงวิศวกรรมศาสตร์ออกมาแล้วนะครับผม อธิบายเหตุ Cluster บ้านเราได้ดีเลยครับและอยากให้ช่วยกันแชร์ข้อมูลนะครับ ขอสรุปเป็นข้อๆเลยนะครับ
1. ถ้าคุณอยู่ในพื้นที่ปิดเกิน 2 ชั่วโมง การเว้นระยะ 2 เมตรหรือ 20 เมตรนัยยะสำคัญก็ไม่ต่างกันครับ ความหมายคือเสี่ยงเหมือนกันครับ นั่นเป็นสาเหตุให้ สนามมวย เล้าจน์ หรือ บ่อน เป็นแหล่งเกิดเหตุการระบาดในไทยนั่นเองครับ
*** นั่นหมายความว่าถ้าคุณมีความจำเป็นที่ต้องไปสถานที่ปิด เช่นร้านอาหารในห้องแอร์ ซึ่งอาจจะต้องมีการเปิดแมสทานกับข้าว ก็ขอให้ใช้ระยะเวลาอย่างมากที่สุดไม่เกิน 2 ชั่วโมง หรือร้านนวดนะครับผม
2. การอยู่ในที่ๆมีอากาศถ่ายเทจากข้างนอกได้ง่ายจะลดความเสี่ยงไปได้มาก เช่น รับประทานอาหาร Street Food ก็ดีกว่าในห้องแอร์นะครับ
3. ผู้ที่อยู่บ้านหรือ Condo ควรพยายามเปิดหน้าต่างบ่อยๆ เพื่อให้อากาศภายนอกถ่ายเทเสมอ ซึ่งการทำแบบนี้ดีกว่าการปิดห้องและใช้เครื่องฟอกอากาศอีกนะครับ
4. หมั่นทำความสะอาดที่พักของคุณทุกๆ 3-4 วัน แต่ถ้าให้ดีที่สุดทุก 2 วันครับผม
5. กิจกรรมการบินในประเทศ จริงๆเดินทางได้ตามปกติครับ เราใส่แมสบินในประเทศไม่เกิน 2 ชั่วโมงอยู่แล้วครับ ปลอดภัยกว่านั่งรถโดยสารระยะเวลายาวๆด้วยซ้ำนะครับผม
ท้ายที่สุดใส่แมสตลอดเวลาช่วยได้ครับ รบกวนแชร์ข้อมูลเพื่อป้องกันตัวด้วยนะครับ อยู่รอดปลอดภัยกันทุกท่านครับผม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อาการหนัก! จิ้งจอกเปิดบ้านถลุงผีแดงยับ แมนฯ ยูไนเต็ด ยกพลไปเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจบเบรกทีมชาติเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา
   คุยกับนักจิตวิทยา EP.59 | เกลียดการเปรียบเทียบ แต่ฉันเองเป็นคนเปรียบเทียบตัวเอง แก้ไขอย่างไรดี?
   กลุ่มวัยรุ่นย่านเพชรเกษม 6 คน ปิดล้อมบ้าน และขว้างปาสิ่งของเข้าไปภายในบ้านพักของ นาย ณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี หรือ บาส จนทำให้นายณัฐวุฒิ วิ่งออกมาจากบ้าน แล้วนำมีดมาต่อสู้จนทำให้แทง 2 ใน 6 คนนี้เสียชีวิต และบาดเจ็บอีก 1 คน แม้คดีนี้นายณัฐวุฒิ จะถูกแจ้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่น แต่นักกฎหมาย เห็นว่า คดีนี้เข้าข่ายเป็นการป้องกันตัว เนื่องจากทั้ง 6 คน พยายามเข้ามาปิดล้อมบ้าน และข่มขู่คุกคาม จนทำให้อีกฝ่ายต้องไปป้องกันตัว กรณีนี้ นักกฎหมายเห็นว่า เป็นเหตุป้องกันตัว เชื่อมีแนวทางต่อสู้ ในชั้นศาล เมื่อเทียบกับคดี "ลุงวิศวะ" กรณีนั้นเป็นการป้องกันตัวเกินความจำเป็น แต่สามารถใช้แนวทางเดียวกันในการต่อสู้ในชั้นศาลได้ ส่วนความคืบหน้าของคดี วันนี้ตำรวจได้เรียกกลุ่มวัยรุ่น 4 คน มารับทราบข้อกล่าวหา ติดตามต่อในคลิปนี้ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ ThaiPBS ได้ที่ https://thaip.bs/News
   สมมติปันผลให้เป็นปี คุณต้องการใช้เงินเดือนละ 15,000 ก็เอาไป ×12 จะได้ 180,000 ต่อปี สมมติปีนั้นได้ปันผล 5% ก็เอา 180,000 ÷ 0.05 = 3,600,000 ครับ สรุปสูตร เงินที่ต้องมีในพอร์ต ( เงินที่ต้องใช้ต่อเดือน × 12 ) / ( ปันผลต่อปี ) ครับ 😉
   ดูทั้งหมด